Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 25/08/2016 tại 06:34 PM

Cách giữ ấm cho nhà như thế nào trở nên ấm cúng ?

Bạn chỉ cần bỏ ra chút tiền là có thể có một căn hộ thuê để ở. Nhưng nó không phải là không gian sống lý tưởng của bạn. Bạn mong muốn sống trong các khu phố mơ ước. Các đồ đạc và mọi thiết bị cáu bẩn và bị sử dụng nhiều lần. Và các căn phòng vuông vức với những bức tường bẩn khiến bạn cảm thấy thật bẩn thỉu.

Cải cạo căn hộ thuê của bạn

Thật khó để hình dung làm thế nào để làm cho một nơi như thế này trở nên sang trọng và thoải mái. Bạn thường xuyên đặt ra câu hỏi này?

Có cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này. Mà không đổ thật nhiều tiền vào cải tạo một cái gì đó bạn không sở hữu. Đó là mang lại yếu tố ấm cúng trong suốt tất cả các phòng. Đó là thời gian bạn cải tạo cái tổ của riêng mình.

Và bắt đầu tự thực hiện dự án để nâng cao căn hộ thuê của bạn. Bạn sẽ không phải chịu khổ mà có thể sống sung sương như trên một ốc đảo. Dưới đây là ý tưởng để thay đổi căn hộ thuê của bạn.

Dùng nhiều chăn và gối

Bí quyết đầu tiên để làm một không gian ấm cúng được giới thiệu rất đơn giản. Sử dụng nhiều chăn và gối để lên trên chỗ ngồi và giường của bạn. Chăn cưới Ma-rốc là phong cách độc đáo, mới lạ và linh hoạt. Và bạn có thể tự may từ những mảnh vải nhỏ mua từ các cửa hàng gần nhà.

Dùng nhiều chăn và gối cho căn hộ thuê của bạn

Kết hợp màu sơn ấm cúng

Chỉ vì bạn đang ở căn hộ thuê hoặc ngôi nhà đi mượn. Đó không có nghĩa là bạn không thể thay đổi không gian sống của mình. Phong cách phổ biến hiện nay bạn có thể phối kết hợp màu sơn tường giống như họa tiết trên những chiếc gối. Bạn có thể mua những thùng sơn ở các cửa hàng và tự phối màu chúng với nhau. Đây là một cách tuyệt vời để dành một buổi chiều trốn trong chiếc tổ ấm cúng của bạn. Và vào cuối tuần ngôi nhà giường như là trái tim nhựa sống của bạn.

Kết hợp màu sơn ấm cúng

Chọn tấm thảm kỹ lưỡng

Thảm trải phòng là một cách tuyệt vời để làm cho một căn hộ thuê ấm cúng hơn. Chúng có thể đắt giá nhờ óc tưởng tượng của bạn. Bạn có thể tự làm thử nghiệm với màu sợi, kết cấu và kích thước để có được một tấm thảm. Đó là phong cách riêng của bạn. Đặt nó trong phòng khách hoặc bên cạnh giường của bạn sẽ tạo lên không gian ấm cúng.

Chọn tấm thảm kỹ lưỡng

Lắp đặt lại hệ thống chiếu sáng

Căn hộ thuê có đèn xấu xí mà không thắp sáng toàn bộ không gian. Ngoài việc thiết lập hệ thống đèn, bạn có thể tự làm một bộ nến đặt trên bàn cà phê hoặc kệ phòng tắm. Thêm mùi thơm hoa nến yêu thích của bạn.

Lắp đặt lại hệ thống chiếu sáng

Chọn mùi hương yêu thích

Gặp khó chịu với mùi hôi của người thuê trước? Hãy xem xét phương pháp mẹ và bà của bạn đã sử dụng trong nhiều năm qua. Ra chợ và sử dụng cánh hoa hồng. Chúng giữ cho ngôi nhà của bạn có mùi tươi và sạch sẽ.

Chọn mùi hương yêu thích

Lưu giữ hình ảnh của bạn

Có rất nhiều hình ảnh của bạn bè và gia đình, nhưng không đủ chỗ? Hãy thử các cách khác, như in ảnh lên khối gỗ hoặc chữ cái. Cả hai sẽ trông thật tuyệt vời.

Làm mới bàn làm việc

Bạn không thể quên đi cái bàn của bạn để trong việc làm căn hộ thuê ấm cúng hơn. Mua một số cây lá hoặc các loài xương rồng, tìm một số chậu và tạo nên những người bạn mới trên bàn làm việc. Nếu bạn không có bàn, bạn cũng có thể sử dụng những chậu trên hiên hoặc ban công phía trước.

Làm mới bàn làm việc

Trồng nhiều cây cối trong nhà

Một trong những cách dễ nhất để tạo ra một cảm giác cho căn hộ thuê nhỏ bé giống như một khu bảo tồn. Là để mang tới thật nhiều cây xanh. Làm vườn mà không có một sân sau là hoàn toàn khả thi.

Trồng nhiều cây cối trong nhà

Làm thế nào để thay thế van hằng nhiệt Jeep Cherokee

Từ khoá

ấm cúng căn hộ thuê

Bình luận

Những ý tưởng sáng tạo trang trí nhà cửa đẹp cho bạn - Thu Aug 25 19:32:34 PDT 2016
[…] Làm thế nào căn hộ thuê của bạn trở nên ấm cúng […]