Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 30/08/2016 tại 03:39 PM

Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter

Những tài khoản nổi tiếng của bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Twitter. Twitter cũng giống như bao mạng xã hội khác khi nguồn thu lớn nhất đến từ quảng cáo và những người ảo sử dụng mạng xã hội này một cách thông minh đều có thể kiếm được nhiều lợi lộc từ Twitter. Tất nhiên, bạn phải chứng minh tài khoản của bạn có những điều hay ho đặc biệt để gây sự chú ý và khiến nhiều người khác theo dõi. Cuối cùng, mọi người nghiện bạn và những nhà quảng cáo sẵn sàng vung tiền tài trợ cho bạn.

Câu Chuyện Kiếm Tiền Từ Twitter

Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter

Twitter khẳng định tạo sự giúp đỡ cho những người nổi tiếng muốn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để kiếm tiền bằng dựa trên các 140 các kí tự tweets. Twitter công bố mở rộng chương trình doanh thu tạo ra để giúp người có ảnh hưởng trên các nội dung nền tảng kiếm tiền bằng nhiều cách hơn và trên một quy mô lớn hơn. Thông qua sự tương tác của những “maker video”, những người sáng tạo Twitter có thể tùy chọn nhận chạy quảng cáo trước video, trong và sau cuối mỗi video. Mỗi video có nhiều sự thu hút sẽ có được một phần doanh thu quảng cáo chạy trên đó. Chương trình Twitter mở ra cho các twitter vào mùa thu 2015.

Video Có Thể Kiếm Tiền Từ Twitter Nhiều Hơn Tưởng Tượng

Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter

Chương trình này không bắt buộc các Twitter cần phải chạy quảng cáo ở mỗi video , tất cả phụ thuộc vào kế hoạch của các maker video. Tính năng này là một cách để thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới để vượt qua các mạng xã hội khác cạnh tranh với Twitter có sử dụng hình thức viral marketing bằng video. Hiện tại, Twitter đã kết nối hơn 35.000 maker video với các nhà tài trợ thương hiệu quan tâm sẵn sàng khai thác các tài năng truyền thông xã hội.

Kiếm Tiền Từ Twitter Không Ngoan

Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter

Trong một bài đăng mô tả các tính năng mới của việc chạy quảng cáo này, giám đốc sản phẩm Twitter Guy Snir đã viết rằng, quá trình này sẽ là đơn giản như ‘kiểm tra chiếc tủ bàn làm việc.’ Những thứ có ảnh hưởng được tải lên, quản lý và xuất bản rộng rãi trên “đám mây” và các thiết bị di động.

Doanh thu quảng cáo sẽ được phân chia trên cơ sở 70-30, với “maker video” nhận được 70% và Twitter nhận được 30% khác. Thỏa thuận này là giống như những gì Twitter đã cung cấp công và nó cao hơn 45% trị giá các video mà YouTube đang trả cho người làm ra. Tất nhiên, chỉ có những “maker video” của Twitter được phê duyệt có thể kiếm tiền chính thống qua các chương trình công cộng.

Công ty cũng đã công bố thay đổi cấu trúc thư viện truyền thông. Những sự nâng cấp bao gồm việc thêm thư viện phương tiện truyền thông cho video, GIF và hình ảnh, cùng với lịch trình tweet và các tính năng mới, hỗ trợ quản lý nhóm.

Từ khoá

business famous iphone kiếm tiền maker video money social network tweet Twitter viral marketing youtube

Bình luận

Sự Bổ Sung Cần Thiết Hay Thừa Hãi Của Tin Nhắn Miễn Phí Twitter - Thu Sep 08 16:03:45 PDT 2016
[…] Xem thêm: Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter […]
7 Sự Thật Về Iphone 7 Đầy Bất Ngờ Mà Ít Người Biết Đến - Sun Sep 11 15:45:00 PDT 2016
[…] Xem thêm: Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter […]
7 Ứng Dụng Iphone 7 Đầy Bất Ngờ Mà Ít Người Biết Đến | Love Story Teller - Tue Sep 13 02:35:19 PDT 2016
[…] Xem thêm: Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter […]