Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 29/08/2016 tại 01:31 PM

Cách tìm mua xe ô tô cũ giá rẻ từ nhiều nguồn khác nhau

Ngay cả khi giá xe mới tiếp tục tăng cao. Bạn có thể tìm thấy những chiếc xe ô tô cũ đáng tin cậy nhưng giá khá rẻ. Nhiều người đang bán xe cũ trên mạng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều xe và giá cả khác nhau, điều kiện khác nhau. Hãy lựa chọn một chiếc xe vừa tuyệt vời vừa rẻ tiền.

Tìm kiếm Rao Vặt Online

Nhiều cá nhân hy vọng sẽ bán xe cũ của mình trên các trang web trực tuyến. Một số trang web chuyên bán hàng ô tô và có thể chứa hàng trăm chiếc xe khác nhau. Nhiều khi những người đăng tin bán nhiều loại xe như xe ô tô bán tải, xe tải, xe kéo, phụ tùng ô tô và rất nhiều hàng hóa không liên quan. Người bán xe tư nhân có thể có bán mức giá thấp hơn đáng kể cho chiếc xe của họ. Mức giá hấp dẫn hơn các đại lý khá nhiều. Thêm vào đó bạn có thể đàm phán nhiều hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm danh sách những đại lý bán xe ô tô cũ uy tín trên choxe.vn hay bonbanh.com

Tìm kiếm Rao Vặt Online

Kiểm tra xe cũ trên ô tô fun

Giống như rao vặt trực tuyến. Ô tô fun cung cấp một diễn đàn cho các cá nhân và các đại lý bán xe của họ đã qua sử dụng. Bạn có thể xem hàng nghìn xe của hầu hết các thương hiệu. Và tìm thông tin quan trọng như địa điểm bán, quãng đường đi và hình ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe rẻ tiền. Bạn thường có thể tìm thấy những chiếc xe cũ bán giá thấp hơn thị trường vài chục triệu.

Kiểm tra xe cũ trên ô tô fun

Đấu giá thanh lý xe công

Trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, những chiếc xe công sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ được bán thanh lý. Những chiếc xe công được nhập về có chất lượng rất tốt lại không phải chịu thuế. Do đó, mặc dù đã qua sử dụng nhiều năm nhưng chất lượng của chúng có thể vẫn còn rất mới. Tuy nhiên bạn cần làm việc trong các cơ quan hoặc có người quen đang công tác. Vì những thông tin thanh lý xe đôi khi không được thông báo rộng rãi với bên ngoài.

Đấu giá thanh lý xe công

Hãy chuẩn bị để thương lượng

Trừ khi bạn mua xe công đã qua sử dụng trong các cuộc thanh lý hoặc đấu giá. Bạn có thể sẽ có cơ hội để thương lượng với một mức giá bán thấp hơn. Khi đàm phán với một đại lý, bạn có thể nhận được mức giá thấp nhất vào thời điểm giữa năm. Vào một ngày với thời tiết xấu, hoặc vào buổi tối giữa tuần. Đàm phán với người bán tư nhân thường trực tiếp hơn. Hãy đưa ra mức giá và điều kiện thanh toán có thể giúp người bán tư nhân giảm giá cho bạn.

Hãy chuẩn bị để thương lượng

Từ khoá

ô tô cũ ô tô thanh lý xe cũ

Bình luận

Thuê xe và mua xe phương án nào rẻ và tối ưu hơn - Mon Aug 29 14:37:23 PDT 2016
[…] Cách tìm mua xe ô tô cũ giá rẻ từ nhiều… […]