Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 25/08/2016 tại 07:31 PM

Cách trang trí nhà cửa như thế nào cho đẹp ?

Sau một ngày dài làm việc và trả lời email, uống quá nhiều cà phê bạn rời khỏi văn phòng. Tất cả điều bạn muốn làm khi về nhà là thư giãn. Nhưng nếu lối vào căn nhà của bạn là một bãi rác, áo quần bừa bãi thì sao? Thật khó để rời khỏi căng thẳng. Để truyền cảm hứng cho bạn để làm cho hầu hết các không gian thường ngày thay đổi. Chúng tôi đã thu thập được một vài cách trang trí nhà cửa đẹp từ nhà thiết kế yêu thích của chúng tôi trên Instagram.

Gương lớn là cách trang trí nhà cửa đẹp

Bạn không cần phải bỏ ra hàng giờ thiết kế một bức tường phòng trưng bày để tạo ra một lối vào ấm áp. Bạn có thể có một cách tiếp cận tối giản. Đó là treo một tấm gương quá khổ.

Gương lớn là cách trang trí nhà cửa đẹp

Nó sẽ là cách trang trí nhà cửa đẹp. Không chỉ nó sẽ làm cho lối vào của bạn trông lớn hơn và sáng hơn, nhưng nó cũng sẽ mở ra không gian. Để lại rất nhiều chỗ cho một chiếc ghế dài phong cách.

Làm đơn giản không gian với ghế dài

Bạn hãy bỏ qua cồng kềnh, truyền thống. Nên chọn một chiếc ghế đơn giản để trưng bày tác phẩm nghệ thuật yêu thích. Hãy chắc chắn bao gồm một kệ cho các nữ trang của bạn trong các họa tiết đẹp.

Làm đơn giản không gian với ghế dài

Vì vậy nhu cầu của bạn được đáp ứng trong tầm tay nếu bạn đang vội vã ra khỏi cửa. Thay vì để mọc quần áo, sử dụng chúng để trưng bày một bộ sưu tập nón đẹp.

Thêm cây xanh để làm sống động

Nỗ lực thiết kế của bạn không cần phải tập trung hoàn toàn vào nội thất. Bạn cũng có thể tạo ra một khu vườn trong nhà cho không gian phía trước cửa nhà bạn.

Thêm cây xanh để làm sống động

Thay đổi chiều cao của các cây cối để thêm cái nhìn thú vị. Và thậm chí còn treo một hoặc hai chậu cây cao. Hãy tin chúng tôi, làm đầy lối vào của bạn với cây xanh là cách dễ nhất để đảm bảo một nụ cười ngay sau khi bạn trở về nhà.

Sưu tầm những món đồ nhỏ nhặt

Những túi xách hàng ngày, thỉnh thoảng là một vài cái khăn và áo khoác… Bạn có rất nhiều thứ để treo lên trên thường xuyên. Thay vì bán phá giá tất cả để đầy nó thật phong cách trên một chiếc giá gắn trên tường. Bài trí phù hợp với cái nhìn và cảm nhận không gian của bạn.

Sưu tầm những món đồ nhỏ nhặt

Nâng cao kệ giày của bạn

Thuận tiện, đáp ứng sự mới mẻ. Một giá giày nổi là một cách dễ dàng để sắp xếp lối vào của bạn. Và là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn với gia đình, bạn bè và các anh chàng hàng xóm. Treo kệ giày cao còn để lưu trữ các món đồ linh tinh khác.

Nâng cao kệ giày của bạn

Làm thế nào căn hộ thuê của bạn trở nên ấm cúng

Từ khoá

trang trí nhà cửa đẹp

Bình luận