Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 15/09/2016 tại 08:11 PM

Cảnh nóng cay đắng đằng sau ánh hào quang màu hồng của diễn viên

Cảnh nóng ngày càng xuất hiện nhiều trên các bộ phim điện ảnh. Người xem ngày càng thoải mái và chấp nhận chúng như một điều tất yếu. Tất cả diễn viên và đạo diễn đều muốn đem đến khán giả những cảnh quay chân thực nhất có thể. Tuy nhiên việc bị ép khỏa thân đóng cảnh nóng không phải một diễn viên nào cũng có thể vượt qua. Một số diễn viên từng bị trầm cảm, áp lực. Kể cả bỏ nghề khi theo đuổi những cảnh quay táo tợn này.

Lee Byung Hun chạy bộ trong tư thế không một mảnh vải che thân

Lee Byung Hun ngôi sao hạng A của làng điện ảnh Hàn Quốc. Hàng loạt tờ báo chỉ ra anh có tham gia buổi chạy khỏa thân do KBS tổ chức. Sự kiện là buổi luyện tập thường niên của đài truyền hình hàng đầu xứ sở Kim Chi. Trong khoảng năm 1991 dàn học viên gồm 31 nam và 34 nữ. Đã phải chạy ngoài trời mà không có một mảnh vải che thân trước ống kính máy quay.

Cảnh nóng của Lee Byung Hun chạy bộ trong tư thế không một mảnh vải che thân

Lee Sang Ah đã khỏa thân khi mới mười bốn tuổi

Lee Sang Ah còn có một quá khứ cay đắng hơn. Cô bị ép buộc phải đóng cảnh nóng khi mới 14 tuổi. Người đẹp “Bước nhảy cuối cùng” bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ khá sớm. Ngay từ khi mới 12 tuổi, Lee Sang Ah đã nổi tiếng với gương mặt khả ái, vạn người mê. Không lâu sau khi tham gia làng giải trí.

Lee Sang Ah đã khỏa thân khi mới mười bốn tuổi

Lee Sang Ah bị ép buộc đóng cảnh nóng trong “Giọt lệ li biệt”. Cô phải ngậm ngùi chấp nhận cởi đồ trước nhiều người. Nếu không sẽ phải bồi thường số tiền lớn theo hợp đồng.

Anne Greene không còn mảnh vải che thân vì kịch bản bị sửa đổi

Anne Greene cũng là người bị ép buộc đóng cảnh nóng ngoài ý muốn. Chính Anne Greene đã phải kiện hãng phim. Vì đã ép mình cởi bỏ quần áo và lên giường trong một cảnh nóng không mong muốn.

Anne Greene không còn mảnh vải che thân vì kịch bản bị sửa đổi

Theo cô, nhà sản xuất đã tự ý sửa đổi kịch bản so với ban đầu. Anne Greene đã bị ép đóng cảnh quanh gợi dục và không đảm bảo sức khỏe.

Thạch Thiên Hân chịu ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng khi tham gia cảnh quay cưỡng hiếp

Trường hợp bi thảm hơn đến với diễn viên Hồng Kong Thạch Thiên Hân. Cô tham gia các bộ phim với TVB từ năm 16 tuổi. Thạch Thiên Hân là diễn viên trẻ tuổi sinh năm 1992. Tên tuổi cô nổi lên với sự thành công của ba bộ phim cô từng tham gia. Đó là Giải mã nhân tâm, Cự luân, Tái chiến minh thiên.

Tuy nhiên không mấy vui mừng trước thành công bộ phim cô từng đóng. Thạch Thiên Hân đã bị trầm cảm tới ba năm liên tục. Nguyên nhân là do cô bị ép đóng cảnh nóng bị cưỡng hiếp trên phim.

Từ khoá

Cảnh nóng

Bình luận