Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 24/09/2016 tại 06:00 PM

2 khu chợ thời trang giá rẻ dành cho sinh viên tại quận Thủ Đức

Bạn là sinh viên đang sinh sống và học tập tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM). Đây là nơi tập trung đông sinh viên nhất tại Sài Gòn. Bạn luôn muốn mặc đẹp và cập nhật xu hướng trẻ. Tuy nhiên, túi tiền của bạn không cho phép bạn được “dạo chơi” các shop thời trang với hàng hiệu và giá cả đắt đỏ. Không thành vấn đề. Tại quận Thủ Đức hiện nay, có 2 khu chợ thời trang giá rẻ dành cho sinh viên mà bạn không nên bỏ qua. Đó là chợ đêm làng đại học và chợ Bắc Ninh. Cả 2 khu chợ này đều hoạt động chủ yếu vào buổi tối và có vị trí gần kề các trường đại học, cao đẳng.

Chợ đêm làng đại học

Chợ đêm làng đại học là khu chợ khá nổi tiếng được đông đảo sinh viên biết đến. Bởi nó nằm trong khuôn viên làng đại học. Nơi có rất đông sinh viên thuộc khổi trường trong và ngoài đại học Quốc gia đang sống và học tập.

Mua sắm tại chợ đêm làng đại học

Chợ thuộc địa phận phường Linh Trung – quận Thủ Đức, giáp Dĩ An – Bình Dương. Khu chợ này từ lâu đã đáp ứng nhu cầu mua sắm cho hàng ngàn sinh viên với đa dạng các mặt hàng thời trang. Đồng thời giá cả cũng rất hợp lí.

Quanh khu vực chợ cũng có rất nhiều hàng quán bán đồ ăn vặt vào buổi tối với đa dạng sắc màu ẩm thực.

Đa dạng sắc màu ẩm thực tại chợ đêm làng đại học

Mặc dù chưa đánh giá được về chất lượng thật sự của những mặt hàng bày bán tại đây nhưng chợ đêm làng đại học vẫn được xem là một địa điểm mua sắm thú vị dành cho sinh viên.

Vào các buổi tối, đặc biệt là cuối tuần, khu chợ đêm này là nơi đông đúc nhất làng đại học. Chợ nằm sát trạm xe buýt, tiện lợi cho quá trình đi lại. Vì vậy, sinh viên nhiều nơi khác tại thành phố Hồ Chí Minh cũng nô nức đổ về đây vào các dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, xung quanh khu vực chợ còn có dịch vụ giữ xe. Các bạn đến bằng xe máy có thể yên tâm dạo chơi, mua sắm thoải mái hơn.

Chợ Bắc Ninh

Chợ Bắc Ninh nằm sát đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức. Khu chợ này có vị trí thuận lợi là nằm ở khu vực trung tâm quận Thủ Đức. Đồng thời gần một số trường đại học, cao đẳng như đại học Sư phạm Kỹ thuật, cao đẳng Xây dựng, cao đẳng công nghệ Thủ Đức… Nên nó là nơi thu hút rất đông lượt người đến xem và mua sắm vào mỗi tối.

Chợ Bắc Ninh là nơi có đa dạng các mặt hàng. Đặc biệt là thời trang cho phái nữ với giá cả rất phải chăng. Tiểu thương tại chợ trưng bày hàng hóa theo dạng các shop nằm kề nhau. Người đến mua sắm quần áo có thể thử đồ tại shop trước khi chọn mua. Hình thức shop này kinh doanh các mặt hàng với giá cả không cao như các shop ven đường ở TP. HCM.

Mua sắm tại các shop của chợ Bắc Ninh

Chợ Bắc Ninh và chợ đêm làng đại học đều kinh doanh các mặt hàng thời trang với chất lượng và giá cả gần giống nhau. Vì vậy, tùy vào vị trí hiện tại, bạn có thể chọn đến khu gần mình nhất. Và chọn mua được cho mình những bộ trang phục như ý mà không tốn kém nhiều.

 

 

 

 

 

Từ khoá

chó sinh viên

Bình luận