Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 08/08/2016 tại 10:12 PM

Chợ trời thời trang Vintage tại Tokyo

Vintage là một phần quan trọng của thời trang đường phố hiện đại của Nhật Bản. Nó rất dễ tìm thấy ở bất cứ cửa hàng nào của Tokyo, nhưng một số tín đồ thời trang vẫn thích săn lùng những mẫu độc đáo, duy nhất coi đó như là một món hời lớn bằng cách đến các khu chợ trời.

Trong khi hầu hết các chợ trời của Tokyo tập trung vào đồ cổ và đồ gốm truyền thống của Nhật Bản chứ không phải là thời trang Vintage, có một vài khu chợ phục vụ cho loại hình thời trang này như chợ trời Yoyogi.

Cơn sốt chợ trời “sản phẩm thô Tokyo”

Đầu tháng này, chợ trời “sản phẩm thô Tokyo” là một khu chợ mới nhằm mang lại không gian thời trang Vintage cho tất cả mọi người trong một bầu không khí vui vẻ, nhồn nhịp và theo một lịch trình cụ thể.

Chợ trời “sản phẩm thô Tokyo” là một dự án chung của Kinsella và Aquvii, hai cửa hàng nho nổi tiếng của Nhật. Thời trang Vintage tại chợ trời “sản phẩm thô Tokyo” theo lịch được mở cửa vào ngày chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Nó diễn ra bên trong khu chợ của nông dân ở Đại học Liên Hiệp Quốc tại Aoyama – khoảng mười lăm phút đi bộ từ Harajuku hay Shibuya, và thậm chí còn gần hơn tính từ ga Omotesando.

Người bán ở chợ trời “sản phẩm thô Tokyo” bao gồm hơn hai mươi cửa hàng Vintage nổi tiếng Tokyo (Punk Cake, Kinsella, Flower, vv), một số đại lý độc lập, mười cửa hàng đồ cổ, hai mươi gian hàng của những nhà sáng tạo (nhà thiết kế độc lập và người bán các mặt hàng thủ công), và các gian hàng thực phẩm. Có vô số những gương mặt quen thuộc từ làng thời trang đường phố của Nhật Bản tại chợ trời “sản phẩm thô Tokyo”.

Chuỗi sự kiện bắt đầu từ tháng sáu, trong tương lai nơi đây được mong đợi sẽ nhận được sự quan tâm của không chỉ những người yêu thích thời trang Vintage trong khu vực mà còn trên toàn đất nước hay khách du lịch. Hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh đã diễn ra tại khu chợ này.

Chợ trời thời trang Vintage tại Tokyo

Từ khoá

Chợ trời thời trang Vintage thời trang Vintage Vintage nhật bản

Bình luận