Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 24/09/2016 tại 03:22 PM

Cô gái xinh đẹp bị bỏng xăng trong vụ tai nạn thảm khốc đã qua đời

Nguyễn Thị Thanh Hằng là cái tên của một cô gái xinh đẹp được cộng đồng theo sát trong thời gian vừa qua. Cô gái xấu số này là nạn nhân của một vụ tai nạn kinh hoàng. Vào ngày Quốc Khánh 2/9 trong lúc cô gái xinh đẹp này đang chở mẹ cùng với em trai về quê. Bất ngờ va chạm với hai nam thanh niên. Đang cầm theo trên tay hai chai xăng không được che chắn cẩn thận. Tai nạn bất ngờ làm tàn thuốc của thanh niên này bén lửa vào xăng cháy dữ dội. Vụ tai nạn thảm khốc khiến cả năm người bị bỏng nặng. Trong đó một nam thanh niên tử vong tại chỗ. Trong ba người nhà của cô gái xinh đẹp này. Hằng là nạn nhân bị bỏng nặng nhất được điều trị trong gần 20 ngày qua.

Nỗi đau quá lớn của Hằng và gia đình

Trước khi trút hơi thở cuối cùng vào ngày 21/9 vừa qua. Hằng đã phải chiến đấu giành giật sự sống khó khăn trong suốt gần hai mươi ngày. Mặc dù nhận được sự quan tâm và động viên của nhiều người hảo tâm. Cũng như sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ. Nguyễn Thị Thanh Hằng đã qua đời trong sự thương xót của nhiều người. Trước khi vụ bỏng xảy ra, Hằng từng là một cô gái xinh đẹp và ngoan ngoãn.

Trước khi vụ bỏng xảy ra, Hằng từng là một cô gái xinh đẹp và ngoan ngoãn.

Vụ bỏng quá tàn khốc khiến đôi bàn tay bị cháy khô. Các bác sĩ tại Viện Bỏng đã phải tiến hành tháo khớp 10 đầu ngón tay. Chưa hết, người cha trụ cột gia đình duy nhất cũng phải nằm viện. Với hy vọng mong manh hiến da cấy ghép mang lại sự sống cho em. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô gái xinh đẹp này.

Không dám cho vợ biết tin dữ của con gái

Cha của Hằng là ông Nguyễn Văn Thành năm nay 48 tuổi. Ông cho biết con gái của mình đã qua đời do vết bỏng sâu từ 20h tối ngày 21/9. Ngày hôm sau, ông sẽ chuyển thi thể Hằng từ Viện bỏng quốc gia Hà Nội về an táng tại quê nhà.

Cha của Hằng là ông Nguyễn Văn Thành năm nay 48 tuổi. Ông cho biết con gái của mình đã qua đời do vết bỏng sâu từ 20h tối ngày 21/9. Ngày hôm sau, ông sẽ chuyển thi thể Hằng từ Viện bỏng quốc gia Hà Nội về an táng tại quê nhà.

Ông Thành chia sẻ mặc dù biết tình hình của con nguy kịch. Hằng thường xuyên mê sảng, co giật và lo lắng bị cắt mất đôi tay. Ông vẫn luôn hy vọng con gái mình có thể vượt qua tai nạn thương tâm này. Nhưng gia đình và bạn bè sẽ mãi mãi không thể nhìn thấy cô gái xinh đẹp Thanh Hằng một lần nữa.

ông lại tiếp tục phải giấu vợ là Nguyễn Thị Thanh Hồng. Sợ bà sốc mà mong và vượt qua cơn nguy kịch.

Ông Thành đã cắt da ở cánh tay trái của mình để cấy ghép cho Hằng nhưng không được. Nỗi đau của người cha không thể cứu được con gái của mình. Giờ đây ông lại tiếp tục phải giấu vợ là Nguyễn Thị Thanh Hồng. Sợ bà sốc mà mong và vượt qua cơn nguy kịch.

Từ khoá

Nguyễn Thị Thanh Hằng

Bình luận

The Men giúp trả lại nụ cười cho một bé trai bị bỏng - Sun Sep 25 13:57:38 PDT 2016
[…] nhà sống bằng nghề nương rẫy để kiếm ăn. Cách đây ba năm trong một vụ tai nạn thương tâm. Sùng vô tình bị bỏng nặng. Vụ bỏng khiến phần da cổ của em bị […]