Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 23/09/2016 tại 11:28 AM

Đàm Vĩnh Hưng chụp hình cùng bản sao của mình ngoài đời thực

Đàm Vĩnh Hưng được biết đến với biệt danh Mr. Đàm. Anh còn được nhắc đến như Ông Hoàng nhạc Pop Việt vì những cống hiến của mình cho nghệ thuật. Trong suốt hơn hai mươi năm sự nghiệp ca hát của mình. Đàm Vĩnh Hưng liên tục tạo nhiều dấu ấn sâu sắc. Để lại trong lòng khán giả những hình ảnh đẹp với hàng loạt ca khúc không thể nào quên.

tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng được đông đảo người hâm mộ Việt Nam biết đến. Mới đây Đàm Vĩnh Hưng còn cho đúc một pho tượng sáp giống y hệt mình. Để khán giả và công chúng có cơ hội chụp hình với anh “thoải mái”.

Anh còn tham gia làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau. Từ sản xuất âm nhạc, lồng tiếng phim hay ban giám khảo quyền lực của những cuộc thi nổi tiếng. Chính vì thế mà tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng được đông đảo người hâm mộ Việt Nam biết đến. Mới đây Đàm Vĩnh Hưng còn cho đúc một pho tượng sáp giống y hệt mình. Để khán giả và công chúng có cơ hội chụp hình với anh “thoải mái”.

Khánh thành tượng sáp của chính bản thân mình

Ngày 21 tháng 9, nam ca sĩ đã đích thân đến tận Nhà Bè. để gặp mặt “người anh em song sinh” giống hệt với mình. Tượng sáp với tỷ lệ y như thật được anh hoàn tất để phục vụ khán giả hâm mộ. Trong chương trình liveshow sắp tới của Mr. Đàm. Diamond Show dự kiến diễn ra ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 21 tháng 9, nam ca sĩ đã đích thân đến tận Nhà Bè. để gặp mặt “người anh em song sinh” giống hệt với mình. Tượng sáp với tỷ lệ y như thật được anh hoàn tất để phục vụ khán giả hâm mộ.

Anh đã tiết lộ việc làm tượng sáp giống như mình. trong buổi họp báo ra mắt liveshow Diamond Show vào đầu tháng 9 tại Hà Nội. Đây hứa hẹn là một Đàm Vĩnh Hưng thứ hai giống phiên bản thận như đúc. Nếu nhìn xa người hâm mộ có thể nhầm tưởng rằng. Em trai của anh thậm chí còn đẹp hơn phiên bản gốc.

Đây hứa hẹn là một Đàm Vĩnh Hưng thứ hai giống phiên bản thận như đúc.

Giống đến từng chi tiết

Để có tượng sáp giống mình như đúc. Mr. Đàm đã phải mất nhiều thời gian đo đạc kỹ lưỡng đến từng milimet. Các số đo hình thể ba vòng, chiều cao, cân nặng. Và đặc biệt khuôn mặt được nhào nặn rất tỷ mỷ.

Đàm Vĩnh Hưng còn rất vui vẻ chụp hình cùng người anh em mới của mình. Không những thế cả hai còn có dáng chụp ảnh giống nhau rất phong độ.

Đàm Vĩnh Hưng còn rất vui vẻ chụp hình cùng người anh em mới của mình. Không những thế cả hai còn có dáng chụp ảnh giống nhau rất phong độ.

Mr. Đàm rất vui mừng vì tượng sáp của mình đã được hoàn thành. Nhờ đó người hâm mộ tất cả đều có cơ hội được chụp ảnh cùng với anh.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc từng nét tỷ nhất cho bản sao của mình. Anh thậm chí còn tạo mẫu tóc giống y hệt bản gốc.

Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc từng nét tỷ nhất cho bản sao của mình. Anh thậm chí còn tạo mẫu tóc giống y hệt bản gốc.

Anh rất hài lòng với tượng sáp của mình lần này. Đàm Vĩnh Hưng đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow đầu tư công phu hoành tráng lên đến 12 tỷ đồng.

Anh rất hài lòng với tượng sáp của mình lần này. Đàm Vĩnh Hưng đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow đầu tư công phu hoành tráng lên đến 12 tỷ đồng.

Từ khoá

Đàm Vĩnh Hưng

Bình luận