Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 07/09/2016 tại 07:19 PM

Đảo Nami Hàn Quốc Bản tình ca mùa thu lãng mạn

Chắc hẳn bạn từng xem nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng. Trong đó có bộ phim “Bản tình ca mùa thu” mới nhiều cảnh quay đẹp mắt. Chính tại đảo Nami Hàn Quốc là nơi tạo ra không gian lãng mạn và đầy thơ mộng như vậy. Đảo Nami không chỉ nổi tiếng trên phim ảnh. Nó còn là một địa điểm thu hút rất nhiều khác du lịch quốc tế tới đây thăm quan. Là một trong những nơi bắt buộc phải đến nếu bạn có cơ hội du lịch Hàn Quốc. Mùa thu sắp đến là thời điểm cây cối chuyển sắc bởi những chiếc lá vàng, lá đỏ tuyệt đẹp. Hãy cùng khám phá địa danh lý tưởng này và lên kế hoạch du lịch cho bạn ngay hôm nay nhé.

Hòn đảo hình bán nguyệt thơ mộng

Hòn đảo Nami xinh đẹp này được đặt tên theo một vị tướng lĩnh nổi tiếng tại Hàn Quốc từ thế kỷ 13. Hòn đảo nhỏ xinh này nằm cách không quá xa thủ đô Hàn Quốc, chỉ khoảng hơn 60 km. Giao thông rất thuận tiện đi lại. Đảo Nami nằm địa phận tỉnh Chuncheon của Hàn Quốc. Hòn đảo nhỏ này có diện tích chỉ hơn 400 ngàn mét vuông. Tuy nhiên nơi đây có khung cảnh tuyệt vời. Nhìn từ trên cao hòn đảo giống như một chiếc lá khổng lồ nằm trên con sông Cheongpyung.

Đảo Nami Hòn đảo hình bán nguyệt thơ mộng

Hai hàng cây xanh trải dài thơ mộng

Ai đã từng đến Nami đều phải say đắm trước vẻ đẹp của nó. Nó là nguồn cảm hứng cho những bộ phim, thơ ca về vẻ đẹp tình yêu lãng mãn. Chính vì lý do đó, có rất nhiều cặp đôi yêu nhau hoặc vợ chồng rủ nhau đến nơi đây. Trên con đường mà cặp đôi “Bản tình ca mùa đông” đạp xe đèo nhau ngày ấy. Hàng năm đều đặn đổi màu xắc từ xanh mướt sang nét vàng của mùa thu.

Hai hàng cây xanh trải dài thơ mộng

Hòn đảo nhân tạo có khí hậu mát mẻ

Hòn đảo mặc dù nhỏ luôn là nơi thu hút đông đảo khác du lịch từ nhiều nơi tới đây. Bởi trong cái nắng nóng oi bức của mùa hè Nami vẫn luôn mát mẻ với một màu xanh mướt. Mặc dù không giống các hòn đảo được ban tặng từ thiên nhiên. Đây là hòn đảo nhân tạo nhưng đổi lại có một cảnh quan nên thơ và khí hậu tuyệt vời.

Nami từng là nơi có cảnh quanh lãng mạn của Bản tình ca mùa đông

Nami đẹp nhất vào mùa thu

Mặc dù trong bốn mùa Nami đều có những màu sắc rất riêng. Tuy nhiên vào mùa thu khoảng tháng 10 là thời điểm đẹp nhất tại hòn đảo này. Bạn sẽ thấy hai hàng cây lá chuyển toàn bộ sang màu vàng. Con đường trống vắng ngày nào giờ đây ngập tràn bởi lá vàng rơi. Mọi góc nhỏ nhất vào thời điểm này lên ảnh đều rất lung linh và tuyệt vời.

Nami đẹp nhất vào mùa thu

Từ khoá

Cuộc sống Hàn Quốc Du lịch Hàn Quốc Đảo Nami

Bình luận

Du lịch bốn phương điểm đến hấp dẫn vào mùa thu - Sat Sep 17 14:38:31 PDT 2016
[…] khi phát triển kinh tế nhanh chóng. Hàn Quốc ngày càng đầu tư vào thảm thực vật xanh nên có rất nhiều khu vườn lãng […]