Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 24/09/2016 tại 05:38 PM

Girl xinh uống rượu nhận tiền trò chơi gây sốt trong thời gian vừa qua

Phải đẹp từ xưa đến nay luôn được xem như liễu yếu đào tơ. Đặc biệt là những bóng hồng như những hot girl xinh đẹp. Chính vì thế mà đấng mày râu thường rất thích ép các girl xinh uống rượu trên các bàn tiệc. Xem đây giống như là một thú vui tiêu khiển để giải trí cho mọi người. Tuy nhiên đừng xem thường tài năng của một số girl xinh đẹp nhé. Sau khi chiến thắng và liên tục dành được số tiền lớn. Thậm chí một số người rất ngạc nhiên. “Ngẩn tò te” và “tiếc đứt ruột” vì mất tiền.

đừng xem thường tài năng của một số girl xinh đẹp nhé. Sau khi chiến thắng và liên tục dành được số tiền lớn. Thậm chí một số người rất ngạc nhiên. “Ngẩn tò te” và “tiếc đứt ruột” vì mất tiền.

Gần đây, trên cộng đồng mạng xuất hiện hàng loạt các video thách girl xinh uống rượu ăn tiền. Đám đông hò reo cổ vũ một girl xinh uống hàng chục chén rượu cùng phần thưởng hậu hĩnh lên tới vài triệu đồng. Không chỉ nhận được sự quan tâm mà nó còn bị phê phán hành vi này.

Cô gái chiến thắng trong màn thách rượu

Trên mạng xã hội thời gian qua lại dấy lên một đoạn clip thách girl xinh uống rượu. Mặc dù chủ đề này không mới, đã có những clip cô gái uống thành công chục chén rượu. Nhưng lần này chàng trai đã thử thách cô nàng hot girl xinh đẹp ở một mức độ cao hơn.

Số lượng lần này có thể vượt qua cả “tửu lượng” của nhiều cánh mày râu. Khiến nó nhận được rất nhiều sự yêu thích và bình luận từ đông đảo người xem. Gần hai mươi chén rượu được bày ra trên bàn. Luật chơi cũng không có gì mới. Uống nhanh hết hai mươi chén và nhận về 7 triệu đồng tiền thưởng.

tất nhiên kịch bản cũng như mọi khi cô nàng hot girl xinh đẹp đã dành chiến thắng. Tuy nhiên điều đáng chú ý là tâm lý chàng trai.

Chỉ dài gần 4 phút nhưng đoạn clip đã có tới hơn 300 nghìn lượt xem. Cùng hàng lượt chia sẻ, yêu thích và bình luận. Và tất nhiên kịch bản cũng như mọi khi cô nàng hot girl xinh đẹp đã dành chiến thắng. Tuy nhiên điều đáng chú ý là tâm lý chàng trai.

Bốc đồng thái quá khiến nam thanh niên trở thành trò cười

Có lẽ nam thanh niên sẽ chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ mất hết số tiền như vậy. Anh chỉ định biến cô nàng hot girl váy xanh thành trò cười. Hoặc nhìn thấy bộ dạng say xỉn lả lướt của cô nàng. Tuy nhiên không may mắn cho anh ta đã gặp phải “cao thủ”. Cô gái lần lượt uống hết gần 20 ly rượu trên bàn.

Có lẽ nam thanh niên sẽ chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ mất hết số tiền như vậy. Anh chỉ định biến cô nàng hot girl váy xanh thành trò cười. Hoặc nhìn thấy bộ dạng say xỉn lả lướt của cô nàng.

Nhận thấy sự thất bại khi cô gái nhập cuộc. Nam thanh niên không tiếc tiền thậm chí phải “xin” girl xinh tiền để đi xe ôm về. Không những thế khổ chủ còn đau xót vì tiếc tiền, mặt mũi méo xệch. Không ít người cảm thấy xấu hổ cho anh chàng vì sự sĩ diện hão này.

Không những thế khổ chủ còn đau xót vì tiếc tiền, mặt mũi méo xệch. Không ít người cảm thấy xấu hổ cho anh chàng vì sự sĩ diện hão này.

Từ khoá

Girl xinh

Bình luận

Thời trang áo hai dây dù ngực “lép” nhưng vẫn rất quyến rũ - Tue Sep 27 13:26:55 PDT 2016
[…] và chân váy. Không những thế rất nhiều mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo và xinh xắn. Khiến bộ trang phục này chưa bao giờ kém HOT và hấp […]