Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 18/09/2016 tại 02:13 PM

Gợi dục khi live stream trên mạng cô gái xinh đẹp bị bắt giữ

Tính năng Live Stream giúp tương tác trực tiếp khi đăng tải một video lên mạng. Trong thời gian gần đây, tính năng này lại càng hot hơn khi mạng xã hội đình đám. Facebook tích hợp tính năng này vào các ứng dụng điện thoại của mình. Đây là cơ hội để mọi người được kết nối một cách thuận tiện hơn. Chính vì thế hàng loạt các video livestream đã ra đời. Rất nhiều trong số đó được hưởng ứng như những clip tường thuật trực tiếp, clip hậu trường, giao lưu với người nổi tiếng. Tuy nhiên cũng không ít trong số đó là clip xấu. Khi chủ nhân của nó lợi dụng live stream để khoe thân, show hàng, gợi dục, phản cảm đối với người xem. Mới đây một nữ Streamer 19 tuổi đã bị bắt vì hành vi trên.

Bị bắt dữ vì hành vi khiêu dâm và tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy

Vụ việc xảy ra tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Cảnh sát Trung Quốc đã đưa là lệnh bắt tạm giam với cô gái trẻ vì hành vi gợi dục của mình. Được biết cô gái này họ Long mới chỉ 19 tuổi nhưng đã rất nổi tiếng trên mạng vì những clip của mình.

Cô gái xinh đẹp Bị bắt dữ vì hành vi gợi dục và tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy

Sau quá trình điều tra và thẩm vấn. Cô gái trẻ đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi có tính chất gợi dục và khiêu dâm của mình trên mạng.

Thu nhập khủng từ hành vi khiêu dâm qua mạng của mình

Ngày nay công nghệ ngày càng có sức ảnh hưởng là lan tỏa mạnh mẹ. Chính vì thế mà lợi nhuận mang lại ngày càng lớn. Khiến cô gái trẻ táo tợn hơn trong những hành vi gợi dục của mình. Long mới bắt đầu livestream trực tiếp từ tháng 7 vừa qua. Với đồ nghê khá đơn giản. Chỉ gồm một chiếc iphone và ipad cùng với một số máy quay loại nhỏ.

Long mới bắt đầu livestream trực tiếp từ tháng 7 vừa qua. Với đồ nghê khá đơn giản. Chỉ gồm một chiếc iphone và ipad cùng với một số máy quay loại nhỏ.

Long đã có thể “hành nghề” MC của mình ngay tại nhà mà không phải đi bất cứ nơi đâu. Những hành động mang tính khiêu khích và gợi dục của Long ngày càng thu hút đông đảo người xem. Chính vì thế mà số tiền cô gái trẻ nhận được cũng không hề nhỏ. Mỗi tháng thù lao Long nhận được 20 ngàn tệ tương đương với 70 triệu đồng.

Bạn trai cũng đồng ý cho Long thực hiện hành vi này

Khi được hỏi nguyên nhân tại sao còn trẻ mà đã chọn cách này để kiếm tiền. Long tâm sự do khi ra trường không tìm được việc làm. Nên cô được giới thiệu vào nghề này vừa không vất vả lại kiếm ra tiền. Ban đầu cô chỉ nghỉ diễn một số cảnh sexy để chiều ý người xem.

Bạn trai cũng đồng ý cho Long thực hiện hành vi này

Càng về sau khi càng dấn sâu vào hoạt động MC trực tuyến livestream. Long càng nhận được nhiều yêu cầu “mát mẻ” hơn trong những hành động gợi dục và khiêu dâm của mình. Đáng buồn thay chính bạn trai của cô gái cũng đồng tình ủng hộ hành động này của cô.

Từ khoá

hot girl

Bình luận

Châu Tinh Trì cùng những cô gái xinh đẹp như hoa trong phim - Thu Sep 22 18:31:45 PDT 2016
[…] bộ phim của anh. Phim của Châu Tinh Trì còn thu hút người xem vì những mỹ nhân xinh đẹp như hoa. Trong suốt hơn hai năm sự nghiệp diễn xuất của mình. Châu Tinh Trì đã […]