Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 25/09/2016 tại 02:33 PM

Hoa hậu Phương Nga kiến nghị làm rõ “hợp đồng tình dục” với đại gia Mỹ

Hoa hậu Phương Nga hiện đang rất được tâm chú ý trong thời gian vừa qua. Cô là người đang phải hầu tòa vì cáo buộc liên quan đến lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Số tiền lên tới 16,5 tỷ đồng. Nội dung của bản cáo trạng cho biết Hoa hậu Phương Nga cùng đồng phạm đã lừa đại gia Cao Toàn Mỹ. Số tiền 16,5 tỷ là tiền để mua nhá giá rẻ nhưng không giao nhà. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi Hoa hậu Phương Nga tiết lộ nhiều tình tiết ly kỳ. Trên mạng nhanh chóng lan truyền bản “hợp đồng tình dục” giữa hoa hậu và đại gia. Thực hư câu chuyện còn chưa được làm rõ. Nhưng Hoa hậu Phương Nga đã kiến nghị cơ quan chức năng làm rõ về bản hợp đồng này giữa cô và ông Mỹ.

Hoa hậu Phương Nga hiện đang rất được tâm chú ý trong thời gian vừa qua. Cô là người đang phải hầu tòa vì cáo buộc liên quan đến lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Số tiền lên tới 16,5 tỷ đồng.

Cần xác thực nội dung email về quan hệ Tình – Tiền

Giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ. không đơn giản là quan hệ mua bán thông thường. Đang nảy sinh những nghi ngờ về có sự tồn tại của Tình và Tiền. Luật sư Trần Hồng Việt là người bào chữa cho bị cáo Thùy Dung. Là bị cáo thứ hai của vụ án.

Cần xác thực nội dung email về quan hệ Tình – Tiền giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ

Thùy Dung là người đồng phạm với Hoa hậu Phương Nga trong vụ án lần này. Ông Việt đề nghị viện kiểm soát xác minh nguồn gốc của email đang lan truyền trên mạng. Là tình tiết của vụ án lần này. Đây là yếu tố quan trọng để xác định tính chất lừa đảo. và mối quan hệ giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Luật sư Việt cho biết thêm. Nội dung của bản “hợp đồng tình dục” đã được thân chủ đọc email trên máy tính. Trước khi những nội dung này được phát tán trên mạng xã hội.

Hai bị cáo đồng thanh kêu oan tại phiên tòa

Tại phiên tòa, bản cáo trạng buộc tội Hoa hậu Phương Nga và đồng phạm là Thùy Dung. Cả hai nhận số tiền 16,544 tỷ đồng từ ông Cao Toàn Mỹ. Số tiền này được dùng để mua nhà. Nhưng cả hai hoàn toàn không giao nhà mà tránh gặp ông Mỹ.

Hai bị cáo đồng thanh kêu oan tại phiên tòa

Cả hai bị cáo Nga và Dung đều cho rằng số tiền này là chi phí của bản “hợp đồng tình dục”. Theo đó Hoa hậu Phương Nga phải làm vợ hai của ông Mỹ trong 7 năm. Dù người đàn ông này đã có vợ con. Ông Mỹ phải trả cho Nga số tiền tương ứng là 16,5 tỷ đồng.

Ngay sau đó nội dung chi tiết của những trao đổi. được cho là giữa ông Mỹ (Garry Cao) và Hoa hậu Phương Nga. Nội dung của bản hợp đồng rất “đồi trụy” được cho là những yêu cầu “bệnh hoạn” của ông Mỹ. Hiện email đang được xác minh và làm rõ.

Từ khoá

Hoa hậu Phương Nga

Bình luận