Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 10/09/2016 tại 06:36 PM

Hoài Linh xây dựng nhà thờ tổ “trăm tỷ” bên trong thế nào

Danh hài nổi tiếng Hoài Linh luôn là một trong những tên tuổi hàng đầu trong nền giải trí Việt. Người “Nghệ sĩ ưu tú” này không ngừng cống hiến phục vụ khán giả trong suốt thời gian qua. Sự nghiệp của anh thăng trầm vất vả từ khi diễn ở hải ngoại cho đến khi về nước. Tuy nhiên, một phần nhờ vào sự may mắn mà anh giàu có và thành công như hôm nay. Khi quay trở về quê hương, Hoài Linh luôn mong muốn xây dựng ngôi nhà thờ tổ thật hoành tráng.

Sau bao vất vả ngôi nhà thờ tổ dần hoàn thiện

Với bao tâm huyết và công sức, Hoài Linh luôn mong muốn ngôi nhà thờ tổ của mình được hoàn thành. Anh đã phải đi diễn nhiều năm, dành dụm nhiều kinh phí để xây dựng ngôi nhà thờ hoành tráng này. Hoài Linh trân trọng và tỷ mỷ từng chi tiết nhỏ nhất.

Hoài Linh luôn mong muốn ngôi nhà thờ tổ của mình được hoàn thành

Anh cũng không hề kêu gọi tài trợ mà hoàn toàn tự bỏ công sức làm toàn bộ. Ngôi nhà thờ tổ rất to lớn và hoành tráng này được xây dựng trên diện tích lên tới 7 ngàn mét vuông. Kinh phí xây dựng chắc chắn là rất lớn. Tuy nhiên, Hoài Linh không hề tiết lộ số tiền này là bao nhiêu. Theo chia sẻ của Cát Phượng số tiền này có thể lên tới cả trăm tỷ đồng.

Anh cũng không hề kêu gọi tài trợ mà hoàn toàn tự bỏ công sức làm toàn bộ. Ngôi nhà thờ tổ rất to lớn và hoành tráng này được xây dựng trên diện tích lên tới 7 ngàn mét vuông.

Vào tháng hai năm nay, Hoài Linh đã phải tạm dừng thi công công trình này. Vì những sai phạm trong giấy phép xây dựng. Tuy nhiên, anh đã cố gắng giải quyết vấn đề này. Và kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Cuối cùng, anh đã hoàn tất thủ tục và tiếp tục thi công công trình hoành tráng này.

Nhà thờ tổ đồ sộ và bề thế

Chính con gái nuôi của anh là người đã được tham quan ngôi nhà thờ tổ nghề hoành tráng này. Không dấu được sự choáng ngợp, cô đã chia sẻ để mọi người cùng được thăm quan qua hình ảnh công trình đồ sộ và bề thế này.

Chính con gái nuôi của anh là người đã được tham quan ngôi nhà thờ tổ nghề hoành tráng này.

Từng chi tiết bên trong ngôi nhà thờ tổ được Hoài Linh chăm chút cẩn thận và tỷ mỷ. Mọi hoa văn họa tiết đều rất tinh xảo và trang nghiêm. Nhiều người đánh giá kiến trúc nhà tở tổ của anh xây dựng khá độc đáo và lạ mắt.

Từng chi tiết bên trong ngôi nhà thờ tổ được Hoài Linh chăm chút cẩn thận và tỷ mỷ.

Cổng vào to lớn và hoành tráng. Được Hoài Linh sử dụng mà vàng rất vương giả. Cánh cổ to lớn như dẫn vào cung điện của vua chúa. Mọi khuôn viên bên trong rất rộng rãi và hòa quyện với thiên nhiên.

Cổng vào to lớn và hoành tráng. Được Hoài Linh sử dụng mà vàng rất vương giả.

Theo lời chia sẻ của con gái nuôi Hoài Linh. Cảm giác khi bước vào ngôi đền Tâm Linh Việt rất thiêng liêng. Nó cho thấy cái tâm, tài năng và công đức của người xây dựng nên nó. Đây là giá trị tinh thần to lớn bao nhiêu hoài bão và đam mê của danh hài nổi tiếng này.

Theo lời chia sẻ của con gái nuôi Hoài Linh. Cảm giác khi bước vào ngôi đền Tâm Linh Việt rất thiêng liêng. Nó cho thấy cái tâm, tài năng và công đức của người xây dựng nên nó.

Từ khoá

Hoài Linh

Bình luận

Hoài Lâm dáng vẻ cực “cool” trong MV mới sắp ra mắt - Thu Sep 15 20:07:36 PDT 2016
[…] Anh còn được biết tới với sự đỡ đầu của người cha nuôi. Nghệ sĩ hài Hoài Linh một trong những nghệ sĩ hài tên tuổi nhất trong làng giải trí Việt. Nam ca sĩ […]