Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 26/09/2016 tại 11:21 AM

Hot girl 9x Quảng Ninh kiếm tiền “khủng” từ số vốn ít ỏi

Những cô nàng được mệnh danh Hot Girl vì được trời phú cho nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên, ngoài nhan sắc xinh đẹp. Một số cô nàng Hot Girl dù rất trẻ tuổi. Nhưng lại còn có tài năng khiến người khác phải nể phục. Ít ai biết rằng cô nàng Hot Girl xinh đẹp Quảng Ninh. Tuổi đời còn rất trẻ đã gặt hái được nhiều thành công. Nhiều người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ. Lưu Hoàn Mỹ 9x chính là người thường xuyên được nhắc tới. Khởi nghiệp từ số tiền vốn rất ít ỏi có hai triệu đồng. Đến năm 21 tuổi, Hot Girl Quảng Ninh này đã có thu nhập hàng tháng cực kỳ “khủng”. Lên đến cả trăm triệu đồng một tháng.

Trẻ trung, xinh đẹp lại có tài năng kinh doanh

Cô chủ nhỏ người có tài năng kinh doanh xuất chúng là cái tên mọi người đặt cho Mỹ. Hot girl xinh đẹp đến từ Quảng Ninh này sinh năm 1995, tên đầy đủ là Lưu Hoàn Mỹ. Ở độ tuổi mà những cô gái khác còn được cha mẹ chăm sóc và nuông chiều. Hay đang trong quãng thời gian mải chơi, mải ngủ, cắp sách tới trường. Mỹ đã có cả một cơ ngơi mà nhiều người cả đời phải mơ ước.

Cô chủ nhỏ người có tài năng kinh doanh xuất chúng là cái tên mọi người đặt cho Mỹ. Hot girl xinh đẹp đến từ Quảng Ninh này sinh năm 1995, tên đầy đủ là Lưu Hoàn Mỹ.

Hot girl xinh đẹp này sở hữu lên tới 10 đại lý. Và khoảng hai chục cộng tác viên trên khắp cả nước. Cô nàng liên tục mở rộng quy mô thêm, tuyển cộng tác viên, đại lý lớn nhỏ.

Hot girl xinh đẹp này sở hữu lên tới 10 đại lý. Và khoảng hai chục cộng tác viên trên khắp cả nước. Cô nàng liên tục mở rộng quy mô thêm, tuyển cộng tác viên, đại lý lớn nhỏ.

Câu chuyện khởi nghiệp chỉ vì… tự ti

Hot Girl 9x Quảng Ninh khá vui vẻ khi chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của mình. Câu chuyện kinh doanh của cô nàng 9x lại đến khá tình cờ. Khi sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng cô nàng lại cảm thấy tự ti về làn da đen của mình. Chính vì thế Hot Girl 9x Quảng Ninh quyết định kinh doanh mỹ phẩm trắng da. Thậm chí cô nàng đam mệ kinh doanh tới mức quyết định nghỉ học để tập trung cho công việc.

Câu chuyện kinh doanh của cô nàng 9x lại đến khá tình cờ. Khi sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng cô nàng lại cảm thấy tự ti về làn da đen của mình. Chính vì thế Hot Girl 9x Quảng Ninh quyết định kinh doanh mỹ phẩm trắng da.

Mới đầu Hot Girl 9x Quảng Ninh bị gia đình phản đối. Cô nàng vẫn cương quyết theo đuổi quyết định của mình. My đã xin nghỉ ở trường và khởi nghiệp với hai triệu đồng.

Gặp nhiều khó khăn trên bước đường kinh doanh

Hot Girl 9x Quảng Ninh chia sẻ mới đầu cũng gặp không ít khó khăn. Mới buôn bán chưa có uy tín nên hàng khá ế ẩm. Sau một thời gian kiên trì, số lượng khách mua rất đông.

Cô nàng còn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt và những tiểu xảo của đối thủ và khách hàng. Tuy nhiên My luôn đặt ra cho bản thân mục tiêu.

Cô nàng còn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt và những tiểu xảo của đối thủ và khách hàng. Tuy nhiên My luôn đặt ra cho bản thân mục tiêu. Từ đó Hot Girl 9x Quảng Ninh không ngừng nỗ lực. Dần dần cô có mối quan hệ tốt với khách hàng.

Số tiền cô gái kiếm được ở độ tuổi 21 lên đến cả trăm triệu. Hot Girl 9x Quảng Ninh còn tự mua xế hộp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Số tiền cô gái kiếm được ở độ tuổi 21 lên đến cả trăm triệu. Hot Girl 9x Quảng Ninh còn tự mua xế hộp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từ khoá

hot girl

Bình luận

Cô gái xinh đẹp lung linh trong bộ trang phục quân đội - Wed Sep 28 09:14:35 PDT 2016
[…] Hot girl 9x Quảng Ninh kiếm tiền “khủng” từ số vốn… […]
Tâm Tít khỏe vẻ đẹp sang chảnh tại khách sạn đẳng cấp - Fri Sep 30 08:01:37 PDT 2016
[…] Hot girl 9x Quảng Ninh kiếm tiền “khủng” từ số vốn… […]