Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 10/09/2016 tại 07:31 PM

Khởi My tá hỏa khi không theo kịp độ “nhây” của Kelvin Khánh

Hôm qua ngày 10 tháng 9 chàng ca sĩ điển trai Kelvin Khánh đã cho khán giả một phen cười thích thú. Với những màn biểu diễn tinh nghịch của mình trong sự kiện Fans Meeting. Được tổ chức thông qua ứng dụng V LIVE. Ứng dụng phát sóng thời gian thực. Fan cùng thần tượng của mình có thể kết nối với nhau một cách trực tiếp. Góp mặt trong sự kiện của Kelvin Khánh có sự tham gia của người bạn gái đồn thổi Khởi My.

Nghệ sĩ có lượng fan đông đảo nhất trên V Live

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Kelvin Khánh là nghệ sĩ có lượng hâm mộ đông đảo nhất trên V Live. Mỗi chương trình mà có Kelvin Khánh xuất hiện thì nơi đó có cả ngàn “mưa trái tim” dành tặng. Do đó sự kiện 10/9 lần này không phải ngoại lệ. Sự kiện có sự tham gia trực tiếp lên tới bốn trăm fan.

Nghệ sĩ có lượng fan đông đảo nhất trên V Live

Chương trình phát sóng trực tiếp trên V LIVE nhận được hơn sáu mươi ngàn lượt yêu thích. Có thể thấy những trò lố hài hước. Mà Kelvin Khánh mang đến cho khán giả những chàng cười thả ga.

“Nhây cùng Khánh”

Nổi tiếng với khả năng “diễn xuất sâu”, ở nơi đâu có sự xuất hiện của Kelvin Khánh lại thu hút fan. Chú Khánh là cách fan gọi anh chàng này thân thuộc. Với khả năng biểu cảm trong từng độc tác. Chú Khánh khiến khán giả khó tính nhất cũng phải bật cười thích thú.

Nổi tiếng với khả năng “diễn xuất sâu”, ở nơi đâu có sự xuất hiện của Kelvin Khánh lại thu hút fan.

Đáp lại mong mỏi từ phía fan, Kelvin Khánh đã tổ chức riêng một show mang tên “Nhây cùng Khánh”. Giúp các fan có thể thưởng lãm độ “nhây” của mình ngoài đời thực.

Có sự góp mặt của nhiều người đồng nghiệp

Để buổi fan meeting diễn ra thêm phần khí thế. Góp mặt trong trương trình còn có nhiều tên tuổi khác độ “nhây” không kém. Như Khởi My bạn gái đồn thổi của anh chàng cùng Tronie Ngô, MC Minh Xù.

Có sự góp mặt của nhiều người đồng nghiệp trong đó có Khởi My

Buổi Fan meeting diễn ra rất khí thế. Mục đích của chương trình là muốn chứng thực độ “Bựa” của Kelvin Khánh. Điển hình như điều tra những tật xấu đáng sợ của anh chàng. Kelvin Khánh tiết lộ anh hay có thói quen “ngoáy mũi”.

Buổi Fan meeting diễn ra rất khí thế. Mục đích của chương trình là muốn chứng thực độ “Bựa” của Kelvin Khánh.

Kelvin Khánh còn bị ép buộc giả giọng nữ giới. Anh phải bắt chước giọng hát của Khởi My – cô gái có chất giọng mảnh mai vào cao vút khi hát. Kelvin Khánh cố gắng bắt trước đến mức chính chủ nhân của ca khúc Khởi My cũng không nhịn nổi cười.

Khánh cố gắng bắt trước đến mức chính chủ nhân của ca khúc Khởi My cũng không nhịn nổi cười.

Chương trình càng sôi động hơn. Khi cặp đôi nam nữ Kelvin Khánh – Khởi My hòa tấu song ca. Cả hai với những màn vũ đạo “nhây có một không hai” đã khiến khác giả không thể ngồi yên. Chương trình kết thúc trong sự thích thú và cổ vũ của mọi khán giả.

Chương trình càng sôi động hơn. Khi cặp đôi nam nữ Kelvin Khánh – Khởi My hòa tấu song ca.

Từ khoá

Kelvin Khánh Khởi My

Bình luận

Sơn Tùng M-TP nhanh trí đối đáp với cộng đồng Sky Vinh - Sun Sep 11 19:07:33 PDT 2016
[…] Khởi My tá hỏa khi không theo kịp độ “nhây” của Kelvin Khánh […]
Đông Nhi cuồng nhiệt cháy hết mình bất chấp trời mưa lớn - Tue Sep 13 00:45:41 PDT 2016
[…] gương mặt được giới trẻ yêu thích như Đinh Hương, Hoàng Tôn, Trọng Hiếu, Khởi My. Cùng sự xuất hiện của những học trò cưng của cô là Hello Yellow, Uni5, và Lip […]