Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 30/09/2016 tại 09:00 AM

“Mây mưa” ngay trên giường bệnh khiến nhiều người bất bình

Trong thời gian gần đây, trên mạng nhanh chóng lan truyền clip “mây mưa” của một đôi nam nữ. Điều đáng nói là là cả hai người dù ý thức được hành động của mình. Tuy nhiên vẫn thản nhiên “mây mưa” ngay tại bệnh viện như trốn không người. Clip được cho là quay tại bệnh viện Hưng Yên ngay khi có rất nhiều bệnh nhân đang nghỉ ngơi. Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đa số mọi người đều rất bất bình vì hành động thiếu ý thức nơi công cộng như thế này.

Ý thức cộng đồng lại một lần nữa được đem ra bàn tán

Clip được chia sẻ từ ngày 24 tháng 9 trên một số trang mạng xã hội. Ngay lập tức chúng nhanh chóng được chia sẻ và bình luận. Nội dung clip khá ngắn và đơn giản. Người quay phim ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang làm chuyện người lớn ngay trên giường bệnh.

Clip được chia sẻ từ ngày 24 tháng 9 trên một số trang mạng xã hội. Ngay lập tức chúng nhanh chóng được chia sẻ và bình luận. Người quay phim cho biết cặp đôi nam nữ này rất thản nhiên “mây mưa” ngay trên giường bệnh.

Xung quanh thậm chí còn quay một bệnh nhân khác đang nằm nghỉ ngơi. Tài khoản facebook H.M.Q.N cho biết anh đã tình cờ quay được khi trông người ốm tại bệnh viện Hưng Yên.

Sự việc này lại một lần nữa được bàn tán xôn xao về vấn đề thiếu ý thức trong cộng đồng. Ngay tại nơi công cộng lại làm những việc không nên làm. Và gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Vấn đề không mới nhưng vẫn chưa bao giờ là cũ

Đây không phải là lần đầu tiên người ta quay được cảnh tượng “mây mưa” như vậy. Đã rất nhiều clip chia sẻ cảnh tượng nam nữ không biết ngại ngùng. “mây mưa” tại nơi công cộng như chỗ đông người. Cho dù là quán cà phê, ghế đá công viên, hay thậm chí là ngay giữa đường đi lại.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta quay được cảnh tượng “mây mưa” như vậy. Đã rất nhiều clip chia sẻ cảnh tượng nam nữ không biết ngại ngùng.

Dù như thế nào hãy nên tôn trọng những người xung quanh

Dù những người trong cuộc có thể cảm thấy rất thản nhiên và vô tư về hành động của mình. Tuy nhiên họ đã vô tình gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Họ không biết rằng thế giới còn có nhiều người khác, nhiều ánh mắt đang nhìn về phía họ. Việc “mây mưa” hoặc thể hiện sự động chạm quá nhạy cảm thâm chí gây khó chịu cho người xung quanh.

Dù như thế nào hãy nên tôn trọng những người xung quanh

Ở những nơi công cộng còn rất nhiều người khác như người già, trẻ em… Những người dù không muốn nhưng bất đắc dĩ trở thành người xem vở kịch của họ. Nhiều ý kiến cùng đồng tình quan điểm. Hành động “mây mưa” nơi công cộng đáng bị lên án. Và nếu họ muốn hãy về nhà của mình đừng gây ảnh hưởng người khác.

Từ khoá

Hưng Yên

Bình luận