Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 08/09/2016 tại 06:26 PM

Món ăn Hàn Quốc nếu ăn bạn sẽ không bao giờ quên được

Hàn Quốc là địa điểm nổi tiếng với quá nhiều điều. Như âm nhạc, phim ảnh truyền hình. Và truyền thống lịch sử phong phú chỉ là một vài trong số những điều mà làm cho văn hóa Hàn Quốc không giống như bất kỳ quốc gia nào khác. Một khía cạnh khác của văn hóa Hàn Quốc mà là duy nhất và khó đánh bại là món ăn Hàn Quốc. Những món ăn truyền thống, đơn giản và bình dân được bày bán trên khắp các con phố của nước này. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món ăn nhanh chóng hoặc một cuộc phiêu lưu các món ăn mới lạ. Hãy tìm hiểu về một số món ăn Hàn Quốc ngon, bổ dưỡng lại rẻ nhất tại Hàn Quốc!

Lòng lợn Hàn Quốc Sundae (순대)

Đây là một món ăn Hàn Quốc mà dân nhậu rất ưa chuộng. Nó thơm ngon mà lại rất là đưa rượu. Với đồ nhắm có một không hai này người ta có thể ngồi hàng giờ liền mà không chán. Món ăn Hàn Quốc Sundae này có phần giống với món lòng lợn của Việt Nam. Tuy nhiên cách chế biến và hương vị thì có khác một chút.

Món ăn Hàn Quốc Lòng lợn Hàn Quốc Sundae (순대)

Đây là một món ăn Hàn Quốc mà dân nhậu rất ưa chuộng. Nó thơm ngon mà lại rất là đưa rượu.

Người ta dùng nhiều lại nguyên liệu hơn để ngồi vào bên trong. Có cả miến hoặc gan và một số loại rau làm món ăn dễ ăn và trông hấp dẫn hơn. Bạn hãy thử nó một lần để trải nghiệm cảm giác ăn lòng lơn Hàn Quốc nhé. Trong những quán bán Sundae thường phục vụ rượu Hàn Quốc các loại mùi vị hoa quả khác nhau.

Trong những quán bán Sundae thường phục vụ rượu Hàn Quốc các loại mùi vị hoa quả khác nhau.

Twigim 튀김 các món chiên rán

Các món chiên rán là loại món ăn Hàn Quốc khá phổ biến. Nó được bày bán ở khắp mọi nơi vì tính tiện dụng của nó. Người ta có thể mua vừa đi vừa ăn. Chính vì thế, các cửa hàng ngày càng sáng tạo ra nhiều loại bánh chiên rán khác nhau. Hương vị do đó mà không đâu giống nhau. Mỗi chỗ lại có một nét đặc sắc riêng. Nhưng phổ biến nhất là bánh chiên rán nhân tôm.

Các món chiên rán là loại món ăn Hàn Quốc khá phổ biến.

Bánh Hotteok (호떡) Hàn Quốc

Nếu bạn đã quen thuộc nhiều món ăn Hàn Quốc. Rất có thể bạn đã nghe nói về hotteok. Hotteok là một món ăn tráng miệng có liên quan đến bánh vỉ nướng chiên. Bên trong nhồi với nhiều loại gia vị khác nhau. Bổ sung vị ngọt bao gồm các loại khác nhau của các đường, trái cây, và xirô. Hãy thưởng thức tất cả các vị hotteok khi bạn đang thèm khát một cái gì đó ngọt ngào. Món ăn Hàn Quốc này đặc biệt ngọt ngào khi thời tiết trở lạnh hơn!

Bánh Hotteok (호떡) Hàn Quốc

Từ khoá

Cuộc sống Hàn Quốc món ăn Hàn Quốc

Bình luận