Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 09/09/2016 tại 12:28 PM

Nhã Phương bị chê về khả năng nói tiếng anh trong liên hoan phim Seoul

Trong buổi lễ Liên hoan phim Seoul International Drama Awards được tổ chức trong thời gian vừa qua vào ngày 8 tháng 9. Buổi lễ đã quy tụ dàn diễn viên tên tuổi đến từ Hàn Quốc như Shin Min Ah, Song Joong Ki. Ngoài ra sánh bước trên thảm đó còn có dàn sao Kpop được rất nhiều người hâm mộ như Girl’s Day và Kang Min Hyuk. Buổi lễ Seoul International Drama Awards cũng chứng kiến sự tham gia của nhiều khách mời quốc tế. Đến từ các quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Philipin. Trong đó, Việt Nam cũng có một đại diện góp mặt tham dự là nữ diễn viên trẻ Nhã Phương.

Nói tiếng Anh nhanh nhưng vẫn bị chê

Trong sự kiện lần này đáng chú ý là màn phát biểu của nữ diễn viên Nhã Phương xinh đẹp. Nhã Phương tham dự sự kiện trong bộ áo dài truyền thống của Việt Nam rất nổi bật và rực rỡ. Cô đã có một màn phát biểu ngắn bằng tiếng Anh.

Nhã Phương Nói tiếng Anh nhanh nhưng vẫn bị chê

Đoạn Clip bài phát biểu của cô thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù cô nói tiếng Anh nhanh như gió nhưng cũng nhanh chóng bị cộng đồng mạng bình phẩm.

Xinh đẹp trong bộ áo dài truyền thống

Đại đa số ý kiến có phần đánh giá khả năng nói tiếng Anh của Nhã Phương quá đáng chê trách. Mặc dù nói trôi chảy nhưng khả năng phát âm kém, không chuẩn xác. Khi nói phụ âm không rõ ràng bị nuốt mất phụ âm, vốn từ sử dụng quá đơn giản và nghèo nàn. Là những lời chỉ trích dành cho cô khi tham dự một sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Tự hào vì được sướng tên tại Liên Hoan Phim Seoul

Tuy nhiên, ngoài việc khả năng ngoại ngữ của Nhã Phương bị đánh giá là dở và tệ. Thì mọi người cũng đều cảm thấy tự hào. Vì trong liên hoan phim lần này có sự góp mặt của một diễn viên Việt Nam.

Nhiều fan hâm mộ của Việt Nam rất tự hào. Bởi vì cô gái trẻ của màn điện ảnh Việt Nam đã được sướng tên trong liên hoan phim quốc tế. Seoul International Drama Awards khi sánh vai cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác trên thế giới

Cô được sướng tên trong hạng mục ngôi sao châu á. Với vai diễn nữ chính Yến Phương mà Nhã Phương từng tham gia. Đóng trong bộ phim hợp tác sản xuất của Việt Nam và Nhật Bản mang tên Khúc hát mặt trời. Đã giúp cho cô diễn viên trẻ xinh đẹp này lọt vào danh sách được Liên hoan phim Seoul International Drama Awards mời tham dự.

Cô gái trẻ xinh xắn liên tiếp nhận được nhiều danh hiệu trong thời gian gần đây

Nhã Phương trong thời gian gần đây rất may mắn. Khi trước đó không lâu cô đã dành giải thưởng tại Ấn Tượng VTV. Với giải nữ diễn viên ấn tượng.

Từ khoá

Nhã Phương Seoul International Drama Awards

Bình luận