Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 18/09/2016 tại 05:00 PM

Noo Phước Thịnh không ngại lao lên sân khấu để ủng hộ học trò

Noo Phước Thịnh là một trong số những huấn luyện viên được yêu thích nhất tại The Voice Kids. Giọng hát việt nhí 2016 mùa giải lần này. Nổi tiếng với cách nói chuyện dễ thương, cuốn hút cùng nhiều chiêu trò lanh lợi. Noo Phước Thịnh đã mang về cho đội của mình những chiến binh mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên không chỉ lời nói. Noo Phước Thịnh còn dành tình cảm đặc biệt sâu sắc cho những học trò cưng của mình. Anh luôn theo sát, ủng hộ và cổ vũ hết mình mỗi khi học trò của mình lên sân khấu biểu diễn.

Tình cảm giữa huấn luyện viên và thí sinh

Đêm liveshow đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 đã diễn ra. Nhiều phần thi ấn tượng đã thổi bùng sân khấu khán giả. Cũng chính tại đó ngoài những giọng hát ngày càng tiến bộ và trưởng thành. Đó là tình cả sâu sắc mà các huấn luyện viên dành cho những thí sinh trong đội của mình.

Noo Phước Thịnh còn dành tình cảm đặc biệt sâu sắc cho những học trò cưng của mình. Anh luôn theo sát, ủng hộ và cổ vũ hết mình mỗi khi học trò của mình lên sân khấu biểu diễn.

Đêm hôm qua 17 tháng 8 sau nhiều tuần nỗ lực và tập luyện vất vả. Liveshow 1 đã chính thức khởi tranh. Chương trình liveshow đầu tiên là sự so tài giữa 9 thí sinh đến từ ba đội huấn luyện viên. Đó là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, và Vũ Cát Tường.

Sự tỏa sáng ngoạn mục của cô bé Mai Anh

Đêm đầu tiên đã chứng kiến sự tỏa sáng ngoạn mục của cô bé Mai Anh. Với chất giọng ngọt ngày truyền cảm trong các ca khúc Mời Anh Về Thăm Quê Em – Áo Mới Cà Mau – Chiếc áo bà ba. Mai Anh đã chiếm trọn trái tim của khán giả. Bên cạnh những chàng pháo tay cổ vũ không ngớt từ phía khán giả. Mai Anh còn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình. Từ vị Huấn Luyện Viên siêu dễ thương của mình Noo Phước Thịnh.

Đêm đầu tiên đã chứng kiến sự tỏa sáng ngoạn mục của cô bé Mai Anh. Với chất giọng ngọt ngày truyền cảm trong các ca khúc Mời Anh Về Thăm Quê Em – Áo Mới Cà Mau – Chiếc áo bà ba.

Với khả năng xử lý điêu luyện cùng kỹ thuật hoàn hảo. Mai Anh đã cho cả bốn vị ban giám khảo và khán giả thấy tài năng của mình.

Với khả năng xử lý điêu luyện cùng kỹ thuật hoàn hảo. Mai Anh đã cho cả bốn vị ban giám khảo và khán giả thấy tài năng của mình.

Ủng hộ hết sức nhiệt tình cho học trò của mình

Noo Phước Thịnh rất hào hứng khi nghe học trò của mình thể hiện thành công ca khúc.

Noo Phước Thịnh rất hào hứng khi nghe học trò của mình thể hiện thành công ca khúc.

Anh không ngần ngại lao thẳng lên sân khâu phấn khởi ủng hộ. Trên tay cầm nón lá vô cùng dễ thương. Cả hai Noo Phước Thịnh và Mai Anh là thầy trò rất ăn ý. Nhiều khán giả đã không nhịn nổi cười. Khi nhìn thấy màn phụ họa “không thể độc” hơn của Noo Phước Thịnh.

Anh không ngần ngại lao thẳng lên sân khâu phấn khởi ủng hộ. Trên tay cầm nón lá vô cùng dễ thương. Cả hai Noo Phước Thịnh và Mai Anh là thầy trò rất ăn ý

Anh vô cùng nhí nhảnh khiến học trò của mình có thêm nhiều sự tự tin và thoải mái hơn. Khi đứng trước sân khâu đầy áp lực. Đến cả Huấn Luyện Viên Vũ Cát Tường cũng phải dành lời khen ngợi cho bộ đôi thầy trò này.

 

Từ khoá

Noo Phước Thịnh

Bình luận

Nguyễn Hoàng Mai Anh - điểm nhấn khép lại đêm Liveshow 1 của Giọng hát Việt nhí 2016 - Sun Sep 18 21:01:27 PDT 2016
[…] Noo Phước Thịnh không ngại lao lên sân khấu để ủng… […]