Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 19/09/2016 tại 02:47 PM

Người Chơi Cần Chờ Đợi Cho Phiên Bản Mới Của Pokemon Go

Những game thủ của Pokemon Go cần chờ thêm khoảng thời gian nữa để bản cập nhật mới hoàn toàn được tung ra hoàn chỉnh. John Hanke, Giám đốc điều hành của Niantic Labs, nói với khán giả tại buổi họp báo của TechCrunch.

Pokemon Go Cần Thêm Thời Gian

Người Chơi Cần Chờ Đợi Cho Phiên Bản Mới Của Pokemon Go

Tại buổi họp báo TechCrunch, Jonh Hanke nói rằng công ty cần triển khai những thuật toán mang tính toàn cầu để trò chơi phát triển toàn diện, lâu dài và bền vững hơn. Dù rằng các game thủ ruột của trò chơi đã mong đợi để thấy những sinh vật, tính năng mới được cập nhật cho game trong buổi họp báo này.

“Phiên bản mới chính thức của Pokemon Go trên toàn cầu, và các sự kiện quảng bá đi kèm theo để tạo hiệu ứng lan truyền tốt  về những tính năng, khái niệm mới của Pokemon Go. Tất cả cần được tổ chức đồng bộ cùng lúc”, Hanke nói. “Vì vậy, tôi nghĩ các bạn có thể mong đợi để xem điều đó xảy ra ở một tương lai không xa phía trước.”

Xem thêm: 10 Tính Năng Tuyệt Vời Đáng Để Nâng Cấp IOS 10

Những Sự Kiện Cộng Đồng Gắn Kết Người Chơi Pokemon Go

Những Sự Kiện Cộng Đồng Gắn Kết Người Chơi Pokemon Go

Đó là một động thái thiết thực mà Niantic đang phát triển để chạy trên nền tảng Ingress. Sự tăng cường tính nắng thực tế sẽ đưa ra trước khi Pokémon Go trong khi nó là một phần của Google. Trong khoảng thời gian gần đây, Niantic đã tổ chức các sự kiện cho người chơi Pokemon với số lượng game thủ lên đến con số hàng ngàn.

Những sự kiện mang tính rộng lớn như thế giúp kết nối cộng đồng người chơi. Hiện tại, các sự kiện cộng đồng đang diễn ra nhằm gia tăng thêm tính kết nối trong khi phiên bản cập nhật hoàn thiện Pokémon Go mới nhất đang được thai nghén.

“Sự kiện sẽ là một phần trong kế hoạch phát triển Pokemon Go rộng hơn trong tương lai của chúng tôi. Chúng tôi đang sự điên cuồng của các game thủ giảm xuống. Bởi vì thật khó để đặt cùng một sự kiện cho cộng đồng game thủ hơn 10.000 người tham gia cùng lúc”.

Hệ Thống Google Cloud Qúa Tải Vì Pokemon Go

Hệ Thống Google Cloud Gặp Rắc Rối Vì Pokemon Go

Hanke cũng chia sẻ một vấn đề phát sinh từ sự việc sử dụng quá mức tính thực tế ảo của trò chơi. Khi Pokemon Go được phát hành tại Hoa Kỳ, khả năng kết nối dữ liệu cùng lúc của các game thủ thông qua “đám mây” của Google Cloud Platform Niantic đã quá tải trên toàn thế giới. “Chúng tôi biết tại thời điểm hiện tại đang gặp rắc rối. Hiện Google vẫn đang dốc hết sức để phát triển thuật toán và cơ sở hạ tầng dữ liệu nhằm đảm bảo khả năng vận hành trơn tru của Pokemon Go. “ – Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai.

Đội ngũ của Google Cloud vào “sân” để giúp Pokémon Go gia tăng công suất vận hành máy chủ bổ sung để giúp hệ thống vận hành game vượt qua “những cơn bão”. Thời gian sắp tới, bản cập nhật mới nhất của Hanke cho biết Niantic vẫn còn rất nhiều việc để làm nhằm đưa trò chơi trở nên phổ biến hơn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Xem thêm: 5 Lý Do Tại Sao Máy Tính Chơi Game Tốt Hơn Máy Consoles

Từ khoá

mạng xã hội ninatic pokemon go

Bình luận