Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 22/09/2016 tại 05:41 PM

Phim cấp 3 biến cô gái trẻ xinh đẹp thành tâm thần điên loạn

Đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Sana Nakajima luôn thu hút mọi ánh nhìn ở bất cứ nơi đâu cô có mặt. Sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng xinh đẹp. Cô từng khiến rất nhiều cô gái khác phải ghen tỵ vì Sana Nakajima chẳng khác nào một Hot Girl. Thế nhưng việc chọn sai con đường đi khiến cô gái trẻ mãi mãi phải nuối tiếc. Vì ham muốn có nhiều tiền nhanh chóng. Sana Nakajima đã hủy hoại bản thân từ một cô gái xinh đẹp biến thành cô gái tâm thần điên dại. Sana Nakajima là đại diện bi kịch thảm khốc nhất đằng sau sự hào nhoáng và gợi cảm của nữ diễn viên phim cấp 3.

Từng là nàng ngọc nữ của Nhật Bản

Sự phát triển ngành công nghiệp phim cấp 3 khiến các diễn viên có khoản thù lao kếch xù. Số tiền này luôn là cám dỗ lớn nhất với những cô gái trẻ xinh đẹp. Một viễn cảnh màu hồng của tiền bạc và sự nổi tiếng là rất khó để cưỡng lại.

Sự phát triển ngành công nghiệp phim cấp 3 khiến các diễn viên có khoản thù lao kếch xù. Số tiền này luôn là cám dỗ lớn nhất với những cô gái trẻ xinh đẹp. Một viễn cảnh màu hồng của tiền bạc và sự nổi tiếng là rất khó để cưỡng lại.

Chính vì thế Sana Nakajima cũng vậy. Cô đã chấp nhận lời mời và bước chân vào ngành công nghiệp này. Từ đó đã khiến cô trở thành một nữ diễn viên phim cấp 3 vô cùng nổi tiếng. Sana Nakajima có những lợi thế mà không phải cô gái nào cũng có được.

Cô sở hữu làn da trắng, chiều cao lý tưởng, thân hình bốc lửa gợi cảm. Và đặc biệt gương mặt khả ái và thánh thiện. Cô luôn tươi cười và rạng rỡ trước ống kính máy quay. Sự nghiệp của Sana Nakajima không ngừng phát triển. Đến mức người ta coi cô như mỹ nhân yêu chuộng nhất Nhất Bản lúc bấy giờ.

Cảnh quay cưỡng hiếp dã man trong “địa ngục dưới nước”

Khoản lợi nhuận khổng lồ khiến Sana Nakajima bị cuốn vào các bộ phim cấp 3. Cô ngày càng được chào mời trở thành diễn viên chính cho những bộ phim táo bạo hơn. Cuối cùng, Sana Nakajima đã buộc phải dừng lại sự nghiệp của mình. Sau khi sai lầm tham gia bộ phim “địa ngục dưới nước”.

Sana Nakajima bị ép uống thuốc ảo giác. Cô bị cưỡng hiếp liên tục một cách dã man nhiều lần liền bởi bốn gã đàn ông.

Sana Nakajima bị ép uống thuốc ảo giác. Cô bị cưỡng hiếp liên tục một cách dã man nhiều lần liền bởi bốn gã đàn ông. Cuộc tra tấn dưới nước diễn ra lâu đến mức cô tưởng chứng như không sống nổi. Sau đó Sana Nakajima được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn tột độ.

Cuộc tra tấn dưới nước diễn ra lâu đến mức cô tưởng chứng như không sống nổi. Sau đó Sana Nakajima được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn tột độ.

Đánh mất bản thân mãi mãi vì sự nổi tiếng

Những cám dỗ về tiền bạc và sự nổi tiếng đã khiến cô gái trẻ đánh mất bản thân mãi mãi. Đó cũng chính là bi kịch cuộc đời mà Sana Nakajima phải nếm trải. Vụ việc của Sana Nakajima cũng cho mọi người trong xã hội Nhật Bản thấy sự tàn khốc của các bộ phim cấp 3. Những cay đắng đằng sau viễn cảnh màu hồng là bài học cảnh báo các cô gái trẻ trong tương lai.

Từ khoá

Phim cấp 3

Bình luận