Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 04/10/2016 tại 07:00 PM

Phương Mỹ Chi vấp phải nhiều tranh luận trái chiều với MV “Chờ người”

Chúng ta từng biết tới giọng ca nhí Phương Mỹ Chi qua mùa giải The voice kid 2013. “Cô bé dân ca” này sau chương trình đã gặt hái được thêm rất nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát. Gần đây nhất là việc ra mắt MV “Chờ người”. MV ngay từ những ngày đầu ra mắt đã nhận được rất nhiều tán dương từ khán giả. Đồng thời liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng MV nhạc Việt. Tuy nhiên, cũng vấp phải nhiều tranh luận trái chiều.

“Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi

Giọng ca Phương Mỹ Chi chinh phục khán giả

Phương Mỹ Chi xuất hiện tại The voice kid 2013 với bài hát “Quê em mùa nước lũ” tại vòng giấu mặt. Phần trình diễn nhiều cảm xúc của em đã thực sự làm lay động trái tim rất nhiều người. Giọng ca ngọt ngào, truyền cảm cũng khiến bao người phải rơi nước mắt vì xúc động. Đầu quân về đội huấn luyện viên Hiền Thục, em đã mang tới nhiều màn trình diễn độc đáo và dạt dào cảm xúc. Từ “Quê em mùa nước lũ”, đến “Áo mới Cà Mau”, “Lòng mẹ”, “Nỗi buồn mẹ tôi”… khán giả đều được em truyền tải những thông điệp yêu thương sâu lắng.

Phương Mỹ Chi trở thành một “hiện tượng” trong The voice kid 2013. Các tiết mục mà em trình diễn được hưởng ứng và bình chọn rất nhiều. Trở thành á quân The voice kid mùa 1, em tiếp tục sự nghiệp ca hát sau đó với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Có thể kể đến như Quang Lê, Hoài Linh, Trấn Thành,…

Tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng Phương Mỹ Chi đã trở thành cái tên ấn tượng trong làng giải trí. Các sản phẩm âm nhạc của em tung ra sau đó luôn được đón nhận nhiệt tình.

Năm 2015, em tham gia “Gương mặt thân quen nhí”. Sự kiện này thêm một lần nữa khẳng định tài năng của Phương Mỹ Chi trên nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Phương Mỹ Chi trong “Gương mặt thân quen nhí” 2015

Mới đây nhất, em ra mắt MV “Chờ người” với nhiều điểm mới hấp dẫn.

MV “Chờ người” và những tranh luận trái chiều

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, MV đã được đón nhận với lượt xem khủng. Đồng thời còn liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng. MV có sự đầu tư kỹ lưỡng về cảnh quay, cũng như diễn xuất, nội dung,… Kết hợp với giọng ca ngọt ngào truyền cảm của Phương Mỹ Chi. Chính bởi vậy không thể phủ nhận những thành công mà nó nhận được.

Tuy nhiên, do nội dung MV cũng như lời bài hát xoay quanh chuyện tình của một cô gái mới lớn. Trong khi Phương Mỹ Chi chỉ mới 13 tuổi. Điều này khiến một bộ phận khán giả không đồng tình. Họ cho rằng bài hát và nội dung MV không phù hợp với lứa tuổi của bé. Chia sẻ về những ý kiến này, Phương Mỹ Chi cũng đã có những lời giải đáp chân tình.

“Tài không đợi tuổi” – thay vì phán xét, chúng ta nên thừa nhận rằng MV đã thật sự thành công. Và đánh dấu thêm tên tuổi Phương Mỹ Chi trong làng giải trí Việt. Cũng cho chúng ta được thưởng thức thêm một sản phẩm âm nhạc có giá trị. Bởi vậy, chúng ta nên đón nhận MV thay vì phán xét, và chỉ trích.

 

 

 

 

Từ khoá

Chờ người MV nhạc Phương Mỹ Chi

Bình luận