Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 11/09/2016 tại 01:49 PM

Quyền Linh tiết lộ ảnh cưới hiếm hoi của mình trong quá khứ

Quyền Linh đã chinh phục khán giả bằng tính cách dí dỏm, vui vẻ và rất có duyên. Do đó là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim, các chương trình truyền hình. Khán giả đặc biệt yêu thích phong cách dẫn dắt chương trình của anh. Hàng loạt các gameshow truyền hình thành công có sự góp mặt của Quyền Linh. Như Vượt Lên Chính Mình, tìm kiếm tài năng Việt Nam, Tam Sao Thất Bản, Không gian đẹp… Trước những thành công lớn của mình, Quyền Linh khá kín tiếng về chuyện gia đình. Mãi cho đến ngày 11 tháng 9 anh bất ngờ tiết lộ những bức ảnh cưới cũ trước đây của mình, khiến khán giả ngạc nhiên.

Gương mặt được yêu thích trong làng giải trí

Trong suốt hai mươi bốn năm phục vụ nghệ thuật, Quyền Linh không ngừng cống hiến phục vụ khán giả. Anh đã có một vị thế không nhỏ trong làng showbiz Việt. Bằng tài năng, sự dí dỏm và khiếu hài hước của bản thân, Quyền Linh đã mang đến công chúng những tiếng cười sảng khoái. Trong những bộ phim, những vở kịch nói, những chương trình truyền hình có sự góp mặt của anh.

Quyền Linh Gương mặt được yêu thích trong làng giải trí

Quyền Linh luôn dành tâm huyết sâu sắc với nghề. Vị thế bản thân anh ngày càng đi vào lòng khán giả. Anh không chỉ làm tốt trong những vai diễn, chương trình mà anh đảm nhận. Quyền Linh còn là người có trách nhiệm xã hội, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích hướng đến cộng đồng.

Bất ngờ tiết lộ ảnh cưới “cổ” trong ngày kỷ niệm đám cưới

Để có được thành công như ngày hôm nay. Một phần không nhỏ nhờ vào hậu phương vững chắc mà anh có được. Chuyện gia đình Quyền Linh trước giờ khá kín tiếng. Tuy nhiên vào 11 tháng 9 nhân mười một năm kỷ niệm ngày cưới. Anh đã bất ngờ tung những bức ảnh cưới cổ xưa để nhớ lại những kỷ niệm đẹp của mình.

Bất ngờ tiết lộ ảnh cưới “cổ” trong ngày kỷ niệm đám cưới

Quyền Linh cười thả ga trong bức ảnh cưới cũ kỹ năm nào. Mười một năm trước anh đã chở bà xã Nguyễn Dạ Thảo về chung một nhà. Để rồi kết quả tình yêu của đôi lứa là hai bé xinh xắn và đáng yêu. Quyền Linh cảm thấy rất hạnh phúc vì những phút giây này.

Tình yêu thắm thiết bền chặt

Tình yêu của đôi vợ chồng ngày nào giờ đây vẫn luôn luôn bền chặt. Anh luôn thương yêu và kính trọng người phụ nữ khéo léo về mọi mặt của mình. Nhờ có bà xã mà Quyền Linh mới có được như ngày hôm nay.

Tình yêu của đôi vợ chồng ngày nào giờ đây vẫn luôn luôn bền chặt. Anh luôn thương yêu và kính trọng người phụ nữ khéo léo về mọi mặt của mình.

Bức ảnh đã cũ kỹ phai màu bởi thời gian. Tuy nhiên cả hai đều rất hạnh phúc trong bộ lễ phục trắng. Cặp đôi Quyền Linh – Dạ Thảo luôn được mọi người ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp họ dành cho nhau.

Từ khoá

Quyền Linh

Bình luận