Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 11/09/2016 tại 12:55 AM

Quỳnh Anh Shyn sau B Trần lại tiếp tục chia tay Will

Quỳnh Anh Shyn đã không còn xa lạ trên các diễn đàn mạng xã hội. Cô nàng Hot girl Hà Thành nổi tiếng với gương mặt teen trẻ trung, đáng yêu và dễ thương. Nổi lên từ những bộ ảnh mạng mà cô tham gia làm người mẫu thời trang. Quỳnh Anh Shyn được chú ý với vẻ tinh nghịch, nhí nhảnh. Cô cũng từng tham gia một số seri truyền hình như 5s Online. Ngoài ra Quỳnh Anh Shyn còn được biết đến như một cô gái tài sắc vẹn toàn. Không chỉ xinh đẹp mà cô có thành tích học tập rất xuất sắc.

Chia tay người yêu B Trần

Cặp đôi B Trần và Quỳnh Anh Shyn từng là cặp đôi đẹp trên cộng mạng. Anh chàng B Trần được đánh giá khá hoàn hảo. Phong cách điển trai rất “cool” chuẩn boy Hàn Quốc. Ngoài ra anh chàng này còn chưa vướng vào bất kỳ scandal nào. Mối tình đẹp của cặp đôi “trai xinh gái đẹp” tưởng chừng sẽ gắn bó dài lâu.

Chia tay người yêu B Trần

Tuy nhiên sau hai năm quen biết, cuối cùng B Trần và Quỳnh Anh cũng đường ai nấy đi. B Trần chia sẻ bóng gió trên mạng xã hội rằng cả hai không còn hợp nhau nữa. Và cũng có sự xem vào của người thứ ba. Chính vì thế không ít người nuối tiếc cho tình cảm đẹp giữa hai người. Cũng như tò mò liệu rằng người thứ ba mà B Trần nhắc đến ở đây là ai.

Bí mật hẹn hò với Will

Mối quan hệ giữa Quỳnh Anh Shyn và Will luôn được cả hai khéo léo giữ kín. Tuy nhiên, sau thời điểm Quỳnh Anh Shyn công khai về người yêu mới của mình. Không bao lâu thì cặp đôi này cũng không còn gắn kết.

Mối quan hệ giữa Quỳnh Anh Shyn và Will luôn được cả hai khéo léo giữ kín.

Trong thời gian gần đây, mặc dù đã chia tay với B Trần. Tuy nhiên mọi người lại bắt gặp Quỳnh Anh đi ăn với anh chàng này. Hai người lại còn có những cử chỉ rất thân thiết. Khiến không ít người hoài nghi rằng cặp đôi này “gương vỡ lại lành”.

Quay lại với người yêu cũ B Trần

Cả hai Quỳnh Anh Shyn và B Trần đều im lặng trước những đồn đoán này. Không hề phủ nhận nhưng cũng không công nhận đồn đoán trên là có căn cứ. Cùng vào thời điểm đó người ta thấy rằng người yêu hiện tại của Quỳnh Anh. Will có những động thái xa lạnh cô trên mạng xã hội. Will và Quỳnh Anh Shyn đã không còn là bạn bè của nhau nữa. Ngay cả trên Instagram Will không còn theo dõi Quỳnh Anh Shyn. Trong khi anh chàng vẫn theo dõi nhiều cô nàng khác như Khả Ngân, Chi Pu…

Mặc dù chia tay nhau, tuy nhiên Quỳnh Anh Shyn và Will cũng có những khoảng khắc đẹp bên nhau.

Mặc dù chia tay nhau, tuy nhiên Quỳnh Anh Shyn và Will cũng có những khoảng khắc đẹp bên nhau.

Từ khoá

B Trần Quỳnh Anh Shyn Will

Bình luận