Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 29/08/2016 tại 04:32 PM

Câu Chuyện Snapchat Instagram

Tính năng câu chuyện của “Snapchat Instagram” đã xuất hiện một khoảng thời gian gần đây. Ứng dụng Instagram khai thác thuật toán của Facebook, theo một báo cáo từ Techcrunch. Màn hình Instagram hiển thị phần Khám phá với chuỗi các câu chuyện từ những tài khoản Instagram mà bạn thường xuyên theo dõi hoặc các chủ đề yêu thích. Stories còn có cả những video để xem. Tính năng câu chuyện này vốn là đặc trưng của Snapchat, nhưng nó độc đáo, phù hợp để tạo sự đổi mới cho Instagram đang dần bị nhàm chán.

Khám phá các câu chuyện Snapchat Instagram

Tính năng câu chuyện Snapchat Instagram

Tính năng Câu chuyện của Instagram đã làm giảm lợi thế người đi đầu- Snapchat. Thông báo của Instagram theo TechCrunch thì có hơn 100 triệu người vào xem các câu chuyện mỗi ngày. Khi dịch vụ mạng xã hội Instagram có hơn 500 triệu người, đó là một mảng lớn thông tin mà những người yêu thích có thể thấy các video từ người họ không muốn bỏ lỡ. Chỉ có một phần nhỏ trong số người sử dụng Instagram thích thú tính năng Câu chuyện. Tuy nhiên, nhưng đó có thể là đủ để giữ cho bạn quan tâm thậm chí gây nghiện nếu bạn thấy được các câu chuyện từ những người bạn yêu thích.

Câu chuyện Snapchat Instagram thực sự cần thiết

Ngày nay, trên tab Khám phá, Instagram sẽ bắt đầu hiển thị từ tài khoản bạn có thể làm theo, với các tính năng được triển khai cho tất cả mọi người sớm. Dựa vào những người bạn theo dõi và chủ đề mà bạn quan tâm, những kiến nghị phù sẽ xuất hiện vào thanh Câu chuyện của bạn. Giám đốc quản lý sản phẩm Blake Barnes của Instagram của mô tả tại sao lại có nhiều người ghé thăm Câu chuyện trong mục Khám phá, nói rằng: “Một số người tìm nó để sử dụng Instagram phong phú hơn … Một số người xem nó như là một tính năng bổ trợ cần thiết. Ông còn nhớ như in câu chuyện yêu thích của mình nhưng đã được ngôi sao bóng rổ LeBron James thấy mình cô đơn và ăn ngũ cốc trên một du thuyền thuê. “Câu chuyện loại bỏ nỗi sợ hãi của hơn-đăng hoặc lo lắng về Likes và bình luận,” Barnes giải thích. Instagram từ chối cho biết chi tiết cụ thể về cách phiên bản của Câu chuyện đang phát triển, nhưng Barnes đã nói “Chúng tôi thực sự vui mừng để xem một cách nhanh chóng như thế nào họ đã bắt gặp trên, cho dù với người dùng hàng ngày hoặc những người nổi tiếng và thương hiệu.”

Biểu đồ thống kê số lượng người dùng Instagram

Tương lai tính năng câu chuyện Snapchat Instagram

Ngoài việc giải trí, khám phá giúp mọi người giữ được sự quan tâm của họ với các tài khoản mới. Đó là quan trọng sau sáu năm chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên, sau vài tháng sử dụng Instagram và Snapchat Stories thì tính năng của Instagram rõ ràng bị chậm lại phía sau. Các câu chuyện được chia không phải lúc nào cũng được hưởng ứng vì nhiều điểm cải tiến chưa phù hợp. Nhưng các người dùng Instagram rõ ràng nhận được nhiều hơn những người bạn thực sự muốn xem và theo dõi tài khoản của bạn.

Snapchat dường như không được hoàn toàn mất đi khi người dùng sử dụng tính năng câu chuyện từ Instagram. Nhưng mối đe dọa về sự bắt chước mới mẻ này có thể đủ giữ cho các Snappers không bị nhàm chán. Barnes kết luận: “Tính năng câu chuyện có những dấu hiệu ban đầu của một mới đầy sức sống được nhiều người yêu thích hơn.”

Tính năng câu chuyện snapchat instagram rất đáng lưu tâm

Từ khoá

Facebook histories Instagram snapchat

Bình luận