Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 19/09/2016 tại 01:00 PM

“Sóng gió gia đình” trên HTV9 những bi ai trắc trở đằng sau một gia đình hạnh phúc

“Sóng gió gia đình” câu chuyện xoay quanh vấn đề truyền thống. Đó là gia đình thứ mà trong mỗi chúng ta đều có. Tuy nhiên mỗi gia đình lại có những hoàn cảnh vô cùng khác nhau. Ở đó xảy ra những câu chuyện đan xen phức tạp. Hạnh phúc có, vui buồn và khổ đau cũng có. Dường như gia đình luôn là một xã hội thu nhỏ. Mặc dù bề ngoài có thể khá tốt đẹp nhưng những thăng trầm mà mỗi người trong đó phải trải qua không phải ai cũng biết được.

Một gia đình êm ấm hạnh phúc. Nơi mọi người cùng sống chung với nhau dưới một mái nhà. Có tình yêu, sự cảm thông và sức khỏe là điều ai ai cũng hằng mơ ước. Đó là hạnh phúc đẹp đẽ và cao quý nhất trong cuộc sống. Giá trị mà mỗi con người trong chúng ta cùng nhau theo đuổi. Tuy nhiên, để có được điều đó không hề dễ dàng. Thậm trí phải đánh đổi bằng cả tính mạng con người.

Bốn người con trong gia đình ông Long

“Sóng gió gia đình” hứa hẹn sẽ thu hút khán giả xem truyền hình. Phim có nhiều tình tiết hấp dẫn. Với cốt truyện lôi cuốn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp. Phim sẽ lên sóng từ ngày 17 tháng 9 vào 10h tối trên HTV9 mỗi ngày trong tuần.

“Sóng gió gia đình” hứa hẹn sẽ thu hút khán giả xem truyền hình. Phim có nhiều tình tiết hấp dẫn. Với cốt truyện lôi cuốn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp.

“Sóng gió gia đình” kể về câu chuyện xung quanh gia đình nhà ông Long. Ông là một người có thế lực lớn trong một công ty vàng bạc đá quý khét tiếng trong ngành Thiên Long. Gia đình ông có bốn người con là Huy, Minh, My và Hậu.

“Sóng gió gia đình” kể về câu chuyện xung quanh gia đình nhà ông Long. Ông là một người có thế lực lớn trong một công ty vàng bạc đá quý khét tiếng trong ngành Thiên Long.

Con trưởng của ông Long là Hậu. Mặc dù vậy nhưng Hậu không phải là người được ông Long tin tưởng. Thậm chí ông Long còn không ưa người con này. Đến mức cho người con thứ My là người thay ông nắm giữ quyền hành. Trong khí đó hai người con còn lại. Minh hiện đang đi du học còn con út Huy chỉ mong muốn trở thành diễn viên.

Sóng gió ập đến từ cái chết bất thường của người con thứ

Những sóng gió bắt đầu ập đến với gia đình ông Long. Khi My chết một cách bất thường dưới danh nghĩa một vụ tự tử. Nhiều uẩn khúc còn chưa được làm sáng tỏ. Nhưng ông Long không muốn tiếp tục điều tra.

Những sóng gió bắt đầu ập đến với gia đình ông Long. Khi My chết một cách bất thường dưới danh nghĩa một vụ tự tử. Nhiều uẩn khúc còn chưa được làm sáng tỏ.

Sức ép tìm người thay thế My đặt lên vai ông Long. Mọi người trong công ty đều dồn ép ông để Hậu thay thế My. Đúng lúc đó Minh du học trở về và ông đã để người con trai thứ ba đảm trách.

Người con thứ ba Minh đang đi du học do Lương Thế Thành thủ vai

Từ đây Minh bắt đầu điều tra về những uẩn khúc. Mọi điều liệu rằng có được làm sáng tỏ. Mối quan hệ của ông Long với Hậu và My là như thế nào. Nguyên nhân nào dẫn đến cái chết của cô. Hãy cùng đón xem những tập phim gay cấn trong “Sóng gió gia đình”. Vào 22h trên HTV9 hàng ngày từ 17 tháng 9 nhé.

Từ khoá

Sóng gió gia đình

Bình luận