Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 15/09/2016 tại 09:10 PM

4 bước đơn giản để tải một hình ảnh từ iPhone lên Facebook 

Thêm ảnh vào một tài khoản Facebook từ một chiếc iPhone chỉ mất một vài phút là điều đơn giản. Chúng tôi xin chia sẻ 5 bước để bạn có thể thực hiện việc tải một hình ảnh từ iPhone lên Facebook nhanh chóng nhất.

Facebook và iPhone

Facebook đang là trang mạng xã hội thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Có một tài khoản Facebook, bạn có thật dễ dàng để chia sẻ thông tin, giữ liên lạc với bạn bè cũ thông qua các trạng thái và hình ảnh được đăng tải. Bên cạnh các tác hại được các phương tiện truyền thông đưa tin, Facebook vẫn là ứng dụng được hàng tỉ người tin dùng. Bởi nhiều tính năng của nó mang lại nhiều hữu ích.

Ứng dụng Facebook trên iPhone

iPhone của bạn có khả năng ghi lại những hình ảnh chân thực sắc nét. Và bạn muốn chia sẻ nó lên mạng xã hội Facebook. Người dùng iPhone có thể tải về các ứng dụng Facebook và có quyền truy cập vào tài khoản của họ bất cứ nơi nào.

iPhone của bạn có khả năng ghi lại những hình ảnh chân thực sắc nét

4 bước đơn giản

BƯỚC 1

Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn. Nếu iPhone của bạn hiện không có ứng dụng Facebook, có thể tải về miễn phí từ App Store trên điện thoại của bạn .

BƯỚC 2

Tìm trường cập nhật trạng thái ở trên cùng của ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh chỉ để bên trái của trường cập nhật này.

BƯỚC 3

Chọn ” lựa chọn trong thư viện” nếu bạn đã có những hình ảnh mà bạn muốn gửi. Hoặc nếu muốn chụp ảnh mới  chọn ” chụp ảnh hoặc video“.

BƯỚC 4

Chọn hình ảnh từ thư viện ảnh của iPhone, hoặc chụp một hình mới. Bạn có thể đính kèm một chú thích cho bức ảnh trước khi tải lên bằng cách nhấn vào dòng ” viết chú thích” ở trung tâm phía dưới của bức ảnh. Sau đó nhấp vào biểu tượng màu xanh “Upload ” ở góc dưới bên phải của hình ảnh.

Như vậy, chỉ với 4 bước trên, bạn đã cập nhật được thêm một hình ảnh đẹp cho trang cá nhân của mình. Tương tự như iPhone, bạn có thể thực hiện điều này trên các loại điện thoại thông minh khác.

Ngày nay, với đà phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại, chúng ta ngày càng có nhiều công cụ hỗ trợ cho việc giao lưu và kết nối. Facebook với những hình ảnh từ iPhone là hai trong số những công cụ đó. Nắm được thao tác đăng tải hình ảnh, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều bạn bè mới. Đồng thời, cá tính, con người của bạn cũng sẽ được thể hiện rõ.

Bạn đã sẵn sàng cho việc sở hữu một chiếc iPhone hay chưa? Bạn có thể thỏa sức chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Và theo đó đăng tải hình ảnh nhanh chóng trong mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh.

Từ khoá

Bình luận

Gợi dục khi live stream trên mạng cô gái xinh đẹp bị bắt giữ - Sun Sep 18 14:15:00 PDT 2016
[…] 4 bước đơn giản để tải một hình ảnh từ iPhone… […]