Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 25/09/2016 tại 10:40 AM

Tai nạn thương tâm trong vụ “xích lô máy chém” tất cả đều là nạn nhân

Dư luận trong thời gian vừa qua không khỏi bàng hoàng. Khi chứng kiến sự ra đi của cháu Hoàng trong một vụ Tai nạn thương tâm. Mặc dù được các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức tận tình cứu chữa nhưng cháu đã không thể qua khỏi. Cháu Hoàng đã qua đời trong sự tiếc thương vô hạn của nhiều người. Vì tính chất của vụ Tai nạn thương tâm rất nghiêm trọng. Và đằng sau đó ẩn chứa cả một câu chuyện khác. Do đó, vụ việc “xích lô máy chém” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều ý kiến về câu chuyện này đã được cộng đồng mạng thẳng thắn bày tỏ.

Bé Hoàng đã chảy rất nhiều máu sau cú đâm bất ngờ

Sự việc xảy ra chiều ngày 23 tháng 9 khoảng lúc 2h30 chiều. tại nhà số 60 phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Vào lúc đó một nhóm học sinh đang chơi đùa điều khiển xe đạp dọc trên phố. Nhóm học sinh cấp 1 này mải mê chơi đùa. Và không may một trong số các em đã đâm vào một chiếc xích lô đang đỗ bên vệ đường.

Vụ tai nạn thương tâm khiến Bé Hoàng đã chảy rất nhiều máu sau cú đâm bất ngờ

Chiếc xích lô hiện đang chở theo nhiều miếng tôn. Sau cú va chạm bất ngờ, em học sinh đã bị thương nặng và chảy rất nhiều máu. Ngay sau đó người dân xung quanh đã đưa em vào bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Người nhà của em cũng được liên hệ và thông báo. Không may do vết thương quá nặng mất nhiều máu. Em bé đã không qua khỏi cơn nguy hiểm và tử vong tại bệnh viện Bạch Mai.

Cha mẹ em bé gào khóc trong tuyệt vọng

Em bé bị tử vong trong vụ tai nạn có tên là Hoàng. Em là con thứ hai trong gia đình có ba anh em. Bé Hoàng luôn ngoan ngoãn học giỏi nhưng không may gặp tai nạn thương tâm.

Cha mẹ em bé gào khóc trong tuyệt vọng

Bố của Hoàng là anh Trần Đình Hiếu mẹ là chị Đỗ Thanh Phương. Cả hai khi biết tin dữ của con mình đều khóc ngất hết nước mắt. Tuyệt vọng không ngừng gọi tên con trai mình. Theo anh Hiếu, anh chỉ mong muốn cháu được ra đi thanh thản và không muốn kiện cáo gì.

Chủ của chiếc xích lô nguyên nhân của vụ tai nạn có hoàn cảnh éo le

Qua vụ Tai nạn thương tâm, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng muốn biết. Chủ của chiếc xích lô gây nguyên nhân của vụ tai nạn là ai. Theo thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Chủ của chiếc xích lô tên Bình là thương binh.

Chủ của chiếc xích lô nguyên nhân của vụ tai nạn có hoàn cảnh éo le

Ông trước từng tham chiến tại Vĩ Xuyên. Do ảnh hưởng chiến tranh nên bị còng. Sau khi kết thúc chiến tranh, ông phải mưu sinh bằng nghề bốc vác và trở thuê nặng nhọc. Sau khi biết được hoàn cảnh éo le, rất nhiều người đã gửi lời động viên và chia sẻ về hoàn cảnh của ông. Một số người còn lên tiếng bảo vệ chủ chiếc xích lô. Và cho rằng ông không nên bị chịu án hình sự vì chiếc xích lô hiện đang đỗ ở vệ đường mà không lưu thông.

rất nhiều người đã gửi lời động viên và chia sẻ về hoàn cảnh của ông. Một số người còn lên tiếng bảo vệ chủ chiếc xích lô. Và cho rằng ông không nên bị chịu án hình sự vì chiếc xích lô hiện đang đỗ ở vệ đường mà không lưu thông.

Từ khoá

Tai nạn thương tâm xích lô máy chém

Bình luận

Xe buýt bốc cháy thành than hành khách bỏ chạy toán loạn - Mon Sep 26 10:15:14 PDT 2016
[…] kể lại. Sự việc diễn ra vào khoảng 11h trưa ngày 25 tháng 9. Chiếc Xe buýt bị tai nạn là xe buýt của xí nghiệp xe 10 – 10. Mang biển kiểm soát 29B-046.67. Xe chạy theo […]