Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 03/10/2016 tại 07:56 PM

Tạm biệt quầng thâm với 9 phương pháp đơn giản tại nhà

Quầng thâm mắt là vấn đề khá nhiều người gặp phải. Bạn bị nhiều người hỏi han lý do tại sao lại xuất hiện quầng thâm mắt quá nhiều và thường xuyên. Bạn cũng đang thấy mệt mỏi vì nó làm bạn trở nên xấu đi? Hãy cùng khám phá 9 phương pháp đơn giản để tạm biệt quầng thâm một cách nhanh chóng ngay sau đây!

Những thói quen không tốt khiến mắt xuất hiện quầng thâm

– Thức đêm trong một thời gian dài: Đây là một thói quen không hề tốt một chút nào. Không những nó làm xuất hiện quầng thâm ở mắt mà nó ảnh hưởng rất lớn hến sức khỏe.

– Ăn uống không đủ chất: Bạn cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Ăn không đúng giờ, bỏ bữa, không đủ chất dinh dưỡng sẽ làm cho mắt thâm quầng. Thiếu vitamin là lý do trực tiếp, cần bổ sung dưỡng chất đầy đủ để khỏe và đẹp.

– Sử dụng các chất kích thích: Việc sử dụng thuốc lá, rượu, bia, cà phê,… sẽ khiến tình trạng da trở nên xấu đi. Đặc biệt các chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến quầng thâm ở mắt.

– Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách: Quá lạm dụng mỹ phẩm, đặc biệt là sản phẩm dùng trang điểm mắt cũng là một lý do.

Quầng thâm mắt xuất hiện vì rất nhiều lý do khác nhau

Khắc phục tình trạng quầng thâm ở mắt bằng chế độ ăn uống

Thực đơn ăn uống hằng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến việc làm đẹp. Để khắc phục những tình trạng xấu của da cũng như sức khỏe cần có chế độ nghiêm túc. Hãy lên cho mình một danh sách các món ăn tốt cho sức khỏe. Để đẹp bên ngoài trước hết phải khỏe đẹp từ bên trong.

– Các loại thực phẩm giàu đạm: Cá, tôm, cua là các loại hải sản giàu chất đạm. Luôn phiên thay đổi thực đơn để đảm bảo bữa ăn hàng ngày đủ đạm.

– Bơ, sữa: đây là loại thực phẩm giàu dưỡng chất, bổ sung cho cơ thể lượng chất béo cần thiết. Đối với quầng thâm ở mắt, bơ và sữa cung cấp nước cũng như dưỡng chất khiến quầng thâm bớt dần từ tác động bên trong.

– Rau củ và hoa quả: Nguồn vitamin và chất xơ được cung cấp chủ yếu bằng rau củ quả. Ăn nhiều rau củ còn giúp da đẹp hơn, đầy sức sống không có hiện tượng khô và một số loại rau củ quả còn có tác dụng chố

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất từ bên trong

ng lão hóa rất hiệu quả.

 

Đắp mặt nạ thiên nhiên cho mắt

Sử dụng biện pháp đắp mặt nạ thiên nhiên để chữa trị quầng thâm ở mắt là tác động trực tiếp từ bên ngoài. Đây là biện pháp mang lại hiệu quả tưng đối nhanh và an toàn. Những nguyên liệu dùng cũng có thể tìm mua dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý về các loại mặt nạ cho mắt:

Tạm biệt quầng thâm mắt với những liệu pháp đơn giản để tránh những âu lo về vẻ bề ngoài. Bạn bị quầng thâm ở mắt chữa mãi không khỏi, hãy thử ngay những phương pháp trên nhé!

Từ khoá

đẹp da làm đẹp làm thế nào quầng thâm mắt

Bình luận