Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 08/09/2016 tại 04:20 PM

Chúng ta mãi mãi chỉ là hàng xóm của nhau

Khá quen thuộc với những mối tình hàng xóm. Người ta thì đến được với nhau, còn em với anh thì không. Mãi mãi chúng ta cũng chỉ là hàng xóm mà không thể về chung một nhà. Chỉ biết nhìn nhau qua bước tường cao rồi rơm rớm nước mắt mỗi khi vô tình gặp nhau trước cổng nhà. Người ta nói chỉ cần yêu nhau là đủ, có thể không cần danh phận, không cần thế giới này biết đến chuyện giữa hai chúng ta. Nhưng rồi chúng ta sẽ đi về đâu với cuộc tình này. Ai sẽ đau, ai sẽ khổ, ai sẽ là người chấp nhận buông tay trước.

Chúng ta gặp nhau đã là một sai lầm

Chúng ta gặp và yêu nhau vốn dĩ là một điều sai lầm. Anh đã là người định sẵn một cuộc hôn nhân và đó là cái kết của một cuộc tình không có sự yêu thương. Em chỉ là một cô gái đến sau và yêu anh như một điều tội lỗi với quá nhiều người. Cũng chẳng bao lâu nữa anh đã cùng người ta xây dựng một mái ấm gia đình. Và ở đó sẽ không bao giờ tồn tại em. Nhưng tại sao chúng ta lại cứ yêu nhau như thế này. Chỉ cần nhìn thấy nhau là lòng đã đau mà tại sao lại yêu nhau nhiều đến thế.

Trở thành hàng xóm của anh có lẽ là điều trớ trêu nhất mà ông trời xui khiến, nhưng trớ trêu hơn cả là chúng ta lại yêu nhau ngay từ lần đầu gặp. Giá như hôm đó anh đừng đến gần em, giá như trái tim chúng ta đập trật đi một nhịp thì bây giờ đã không đau như thế này. Em cứ vô tư mơ tưởng về anh, vô tư yêu anh đơn giản như những gì em nghĩ về một cuộc tình mà em là công chúa còn anh là soái ca. Nhưng tất cả đều vỡ tan khi em biết được sự thật về những gì sắp diễn ra. Anh là con trai cả của một tập đoàn và đã được đính ước trước với con gái của một công ty đối tác. Một đám cưới với mục đích làm ăn và hai con người phải cưới nhau vì tương lai của công ty. Không tồn tại tình yêu giữa hai người, ai cũng đau khổ và nó cũng làm tình yêu của anh đang dần đi đến địa ngục.

Thay vì yêu là hạnh phúc chúng ta đã thấy toàn khổ đau

Yêu nhau là điều quá khó, chấp nhận buông tay khi còn quá yêu nhau là điều khó hơn gấp ngàn lần. Anh sẽ là người đàn ông của cô gái khác và em sẽ mất anh như thế. Mất anh trong sự đau khổ tận cùng, mất anh chỉ vì chúng ta đến với nhau vốn dĩ là sai lầm. Chúng ta đã nghĩ về một cuộc cao chạy xa bay, liệu có làm được không khi còn quá nhiều điều phải nghĩ. Anh và em đều không thể chỉ ích kỷ vì bản thân, còn gia đình, còn sự nghiệp và còn một người con gái cũng đáng thương như chúng ta. Có lẽ kiếp trước chúng ta đã làm gì đó sai chăng, để kiếp này chỉ cần thấy nhau là thấy niềm đau.

Hãy hạnh phúc và đừng nhớ đến em

Đừng nhắm mắt và đừng buông xuôi, nếu đã không thể thuộc về nhau thì đành chấp nhận vậy. Chỉ cần chúng ta biết mình yêu nhau, chỉ cần tồn tại trong cuộc sống của nhau như thế là quá đủ rồi. Em sẽ không nhìn trộm anh qua bức tường cao, em sẽ không nấp sau cánh cửa chờ anh mỗi sáng. Chúng ta vốn dĩ có duyên mà không phận, em yêu anh và anh cũng yêu nhau chỉ vậy với em là hạnh phúc rồi. Yêu anh, hàng xóm của em.

Từ khoá

chuyện tình cô hàng xóm duyên phận tình yêu yêu

Bình luận