Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 05/09/2016 tại 03:38 AM

Chuyện tình xế và ôm

Có những chuyện tình bắt đầu thật bất ngờ. Anh và em cũng thế, bất ngờ gặp nhau rồi vội yêu như thế. Đã khá lâu rồi mình không cùng nhau khám phá những cung đường mới. Khá lâu rồi điện thoại em không còn những tin nhắn quan tâm của anh. Chúng ta chỉ gặp nhau rồi vội vàng chia xa. Em chỉ là ôm và anh là xế, hết cung đường chúng ta thôi yêu nhau.

Cùng chinh phục một cung đường và em đã yêu anh như thế

Mình yêu nhau như thế!

Cùng một team phượt nhưng vốn dĩ em và anh là hai người xa lạ. Chỉ vì cùng đam mê, cùng thích phượt mà mình quen nhau. Anh không phải là soái ca như em vẫn mơ tưởng. Anh cũng không phóng khoáng như những chàng trai phượt. Bởi vì anh khác những chàng trai cùng team nên em mới thích anh đến thế. Người ta thường nói, con gái mê phượt thường sống rất phóng khoáng. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng phóng khoáng chứ không hề phóng túng. Mê phượt vì mê những cung đường. Phóng khoáng để hòa đồng hơn với tất cả mọi người và đúng chất phượt. Còn trong chuyện tình cảm thì em cũng như những người con gái khác. Biết yêu thương và rung động, cần ai đó nắm lấy bàn tay khi yếu đuối.

Em còn nhớ hôm đó mình đi cung Đèo Ngang từ Quảng Bình ra Hà Tĩnh. Tình cờ được xếp đi chung với nhau vì em đi theo team chỉ để làm ôm. Rồi chúng ta thành một cặp. Suốt chặng đường từ Quảng Bình ra tới chân đèo anh chỉ hỏi em mỗi hai câu ngắn gọn. Có sợ té không, bám chặt vào nhé!!! Cảnh đẹp em nhỉ? Và chỉ cần thế thôi mà em cảm thấy anh không hề lạnh lùng như vẻ bề ngoài. Lúc đầu em cũng thấy ngại và chưa dám bắt chuyện với anh. Sau khi cùng team dừng chân, chụp hình ở Đèo Ngang thì chúng ta thân mật một cách lạ lùng. Anh cứ hết đem nước rồi đồ ăn, khăn ướt và nón cho em. Trái tim em đã loạn nhịp bởi ánh mắt anh nhìn em trìu mến.

Giá như anh đừng nhìn em như thế

Em thích anh từ hôm đó. Suốt đêm cả team ở lại Hà Tĩnh em với anh đã không ngủ lấy phút nào. Điện thoại em tin nhắn cứ đến dồn dập, tim e cũng loạn nhịp hết cả lên. Anh quan tâm em đến từng chút một, anh ân cần như đối với người thương. Chúng ta cứ thế và tim em cứ hướng về anh suốt cả cung đường.

Chúng ta xa nhau khi hết cung đường ấy. Không cùng quê và vốn dĩ không quen biết nhau nhưng em yêu anh chỉ sau một cung đường. Người ta có thể nói là em quá phóng túng, nhưng không phải thế. Em yêu anh đơn giản vì trái tim em đã loạn nhịp khi chúng ta ở cạnh nhau. Em trung thực với cảm xúc mình có và em trân trọng vì nó xuất phát từ trái tim. Cuối cùng thì chúng ta cũng xa nhau, tin nhắn quan tâm thưa dần mỗi ngày. Em vẫn nhớ anh và chắc anh biết điều đó. Nhưng có lẽ duyên mình chỉ đến thế, em chỉ là người đi cùng anh một đoạn đường ngắn mà thôi. Người sẽ cùng anh đi hết chặng đường còn lại là một cô gái may mắn hơn em và đến trước em.

Em không yêu sai người chỉ là em đến sai thời điểm

Có những đêm em thức trắng để nhớ về anh và cung đường mình cùng đi qua. Em nhớ thật rõ những gì anh đã nói. Nhưng anh à! đó là những kỷ niệm đẹp mà sao nước mắt em vẫn lăn dài trên má. Em chỉ được phép nhớ anh, đặt hình ảnh anh vào trí nhớ. Em chỉ là người đến sau và không cho phép mình làm người thứ ba độc ác. Trái tim em cứ như bị ai cắt thật sâu, thắt nghẹn, đau nhói. Anh à! nếu như em đến sớm hơn, nếu như em mạnh dạn ôm anh một lần. Có lẽ sẽ thỏa mãn được phần nào sự nhung nhớ. Thế nhưng mãi mãi chỉ là nếu như. Ngày mai anh đã là chồng người ta và cô dâu thật may mắn. Em sẽ vẫn yêu anh, nhưng chỉ em biết điều đó. Anh là xế và em mãi là ôm, tình chúng ta chỉ dài một cung đường.

Từ khoá

anh Chuyện tình xế và ôm em phượt yêu yêu

Bình luận