Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 05/09/2016 tại 03:50 PM

Đừng buông tay em anh nhé!

Chúng ta sinh ra trên thế gian này là để cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Anh đã nắm tay em, chỉ thế và cùng nhau bước qua tất cả. Có lẽ thượng đế đã quá ưu ái cho em khi đã ban tặng cho em một bàn tay đủ rộng, đủ ấm áp và yêu thương. Mọi thứ không quá phô trương, không đi chơi xa cũng không có những bữa ăn ở nhà hàng nhưng thật tuyệt. Có vẻ như cứ đơn giản như thế, cứ yêu và chỉ biết yêu khiến chúng ta quên hết mọi thứ. Cứ thấy mặt trời là phải nhìn thấy nhau, rồi nhiều khi còn trốn học chỉ cùng nhau đến một nơi thật xa. Chỉ có anh cầm tay em chạy dài trên biển vắng.

Chỉ cần anh nắm chặt tay em như thế này thôi

Đi đâu anh cũng nắm lấy tay em thật chặt, cứ như anh sợ ai bắt cóc mất em vậy. Bàn tay em cứ nhỏ dần bên trong lòng bàn tay ấm áp của anh. Chúng ta yêu nhau cũng như những cặp đôi khác, nhưng em biết mình còn may mắn hơn thế. Em và anh biết về nhau rất rõ, cả gia đình hai bên cũng biết mình yêu nhau. Và đây có lẽ là thẻ bảo hiểm cho cuộc tình giữa chúng ta. Em không một chút lo lắng về quãng đường mà mình sắp bước tiếp. Vì em biết em có anh, chỉ cần có anh là em có thể vượt qua tất cả.

Chưa một lần nghĩ về chuyện buông tay, cuộc đời này quá rộng lớn và để đến được với nhau đó là một kỳ tích. Đừng bao giờ bỏ lỡ bất cứ một giây phút nào khi còn ở bên nhau. Mỗi giây trôi qua là lòng em lại yêu anh nhiều hơn thế. Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay, tất cả sẽ tốt đẹp nếu chúng mình không ngừng cố gắng. Hãy yêu bằng sự chân thành nhất của trái tim, em tin anh đã yêu em như thế.

Chúng mình sẽ yêu nhau nhiều hơn thế phải không anh

Đừng buông tay em anh nhé! Chúng ta đã nắm tay nhau quá lâu và quá chặt rồi, buông tay ra là em ngã đấy. Tất cả những con đường mình đi qua đều là anh dắt em đi, tất cả những việc em làm đều có anh cổ vũ và hậu thuẫn. Em quen có anh như thế rồi nên đừng buông tay em nhé! Em sẽ ngoan, sẽ yêu anh và mãi mãi như thế.

Mãi thuộc về nhau

Chúng ta sinh ra đã được thượng đế ban cho phúc phần được là của nhau. Em là của anh và anh là của em, chúng ta là của nhau ông trời đã định. Vì thế, đừng buông tay em anh nhé!

Từ khoá

buông tay duyên phận truyện ngắn tình yêu yêu

Bình luận

Chúng ta mãi mãi chỉ là hàng xóm của nhau - Thu Sep 08 23:01:45 PDT 2016
[…] nhau, còn em với anh thì không. Mãi mãi chúng ta cũng chỉ là hàng xóm mà không thể về chung một nhà. Chỉ biết nhìn nhau qua bước tường cao rồi rơm rớm nước mắt mỗi khi vô […]