Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một doanh nghiệp đăng tin tức trực tuyến. Tin tức của chúng tôi bao gồm tám chủ đề chính: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, chính trị, pháp luật, công nghệ. Mỗi một chủ đề chính có thể có rất nhiều chủ đề phụ đễ đọc giả dễ dàng lựa chọn những bài viết họ thích.

Hoạt động của chúng tôi chỉ có thể dựa vào các nguồn tài trợ của những người ủng hộ và không nhận tiền từ bất kỳ chính phủ, công ty, hoặc tổ chức nào. Đội ngũ của công ty gồm có mười hai thành viên chính:

Giám đốc công ty

ThoiTrangABC Yuna Dao CEO Yuna Dao – Sau khi tốt nghiệp trường UC Santa Cuz ngành Computer Science, Yuna làm việc như một kỹ sư phần mềm tại công ty startup EHE International. Hiện tại Yuna ở nhà trông hai cháu trai kháu khỉnh và làm consultant cho các công ty thiết kế Web. Yuna thích theo dõi tin tức trực tuyến. ThoiTrangABC là một dự án rất đặt biệt mà Yuna muốn mang những tin tức độc đáo nhất đến độc giả nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao kiến thức, nhận thức xung quanh của họ.

Email: yuna_dao_ceo@thoitrangabc.com ; Tel.: +1 (408) 676 6761

Chủ nhiệm xuất bản

ThoiTrangABC Chu Nhiem Lan Phuong Đậu Lan Phương – Lan Phương tốt nghiệp tại Trường Đại học kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Phương từng làm việc hai năm tại Korea trong ngành quản trị kinh doanh. Hiện tại Phương làm chủ nhiệm cho một công ty thầu xây dựng ở Tp. Hồ Chí Minh. Phương thích theo giỏi tin tức về văn hoá, chính trị, và luật pháp. Hằng ngày Phương theo giỏi thời sự nóng bỏng nhất và duyệt các chủ đề được đề nghị từ các tác giả tài năng ở ThoiTrangABC.

Email: Lan_Phuong_Mgr@thoitrangabc.com; Tel.: +84 909112005

Tác giả

ThoiTrangABC Tack Gia Khanh Hung Nguyễn Khánh Hưng – Hưng là sinh viên mới tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ sư cơ khí. Là người đam mê công nghệ, xe hơi và có học vấn chuyên môn về máy móc xe nên mình rất thích tìm hiểu những vấn đề liên quan đến chúng. Mong là sau khi đọc những bài viết của mình, các bạn cũng sẽ hứng thú với công nghệ và xe hơi.

Email: hung_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Kim Quyen Nguyễn Thị Kim Quyên – Kim Quyên hiện là sinh viên sắp tốt nghiệp chuyên ngành Văn học, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. HCM. Quyên đam mê văn học và mong muốn dùng văn chương để truyền tải những thông điệp cuộc sống. Quyện chuyên viết về văn hoá, đời sống, và con người. Đặc biệt là những tin tức nóng mới ra lò về người nổi tiếng. Rất vui được gia nhập đại gia đình thoitrangabc.com!

Email: quyen_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Kim Yen Trần Thị Kim Yến – Yến hiện tại là sinh viên năm 3 chuyên ngành Du lịch của trường ĐH KHXH & NV TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Yến cũng đang là thực tập sinh của VYC Travel Corporation ở vị trí Sales and Marketing Executive.
Yến có đam mê lớn về du lịch, thời trang và ẩm thực. Qua những chuyến đi Yến tích góp được nhiều kinh nghiệm thú vị và bổ ích. Yến là một cây bút kỳ cựu cho trường và trang Thoitranabc chuyên về văn hoá, phong tục khắp miền Việt Nam. Yến cũng rất yêu thích thời trang. Muốn dùng ngồi bút để đem vẻ đẹp huyền ảo từ thời trang đến đọc giả. Hi vọng những thông tin sẽ giúp ích được phần nào đó cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hãy comment phía dưới để Yến hỗ trợ nhé.

Email: yen_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Hong Nhi Lê Thị Hồng Nhi – Nhi received her bachelor’s degree from both Saigon University and Science-Social-Human University with honors, specializing in Vietnamese Study and International Journalism. She is fluent in both Vietnamese and English. She has worked for over three years making SEO contents for many famous websites; such as: KoreanFashion.us, Isogossip.com, ThoitrangABC.com. Beside working as the professional writer, Nhi has been a successful online marketing freelancer. At times, she humbly thinks she is lucky to have chance working in different positions, from content generation to online marketing. In the field of writing, Nhi is an expert in reporting news about fashion design, people, and celebrity. She loves to write, believing the lives of others can be changed in a better way with her pen.

Email: nhi_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Luu Phuc Lê Thị Hồng Nhi – Phúc graduated from Foreign Trade University in Vietnam with a bachelor’s degree. After graduating with high distinction, he has worked in Garena Company over the past several years. Currently he is studying M.A. and Ph.D. In international Relation in Korea. In addition to research work, he also works in various fields; such as translation, data processing, freelancer… Phúc is an expert when it comes to fashion in Korea having witnessed it first hand right where he is studying. He also brings his deep analysis in politics, entertainment to ThoitrangABC’s readers.
Phúc đã tốt nghiệp đại học Ngoại Thương và hiện nay đang tiếp tục theo học cao học tại Hàn Quốc. Ngoài thời gian nghiên cứu cho khóa học MA, thời gian rảnh rỗi Phúc thích đọc báo cập nhật tin tức cũng như viết về lĩnh vực thời trang, giải trí, chính trị, pháp luật… Phúc là một chuyên gia khi nói đến thời trang tại Hàn Quốc. Anh được xem thời trang Hàn Quốc chứng kiến tại ngay nơi anh đang học. Anh cũng mang phân tích sâu sắc về chính trị, giải trí đến độc giả ThoitrangABC.

Email: phuc_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Thao Dang Trần Thị Mỹ Duyên – Duyên thường nói bản thân là một con người ham học hỏi, yêu thích thời trang, làm đẹp và có sự quan tâm chú trọng rất nhiều đến sức khỏe,.. Duyên đã góp nhặt kiến thức cá nhân cùng những nguồn tin uy tín nhất để đưa đến cho các bạn những thông tin xác thực và đáng tin cậy. Hi vọng những chia sẻ của Duyên sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment bên dưới để Duyên có thể hỗ trợ và phản hồi nhanh nhất. Cảm ơn !

Email: duyen_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Thuy Tien Võ Thị Thủy Tiên – Tiên là sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn tại TP.HCM. Sở thích của mình là nghe nhạc, đi du lịch, làm tình nguyện. Câu nói yêu thích nhất của Tiên chính là ” Nếu ta muốn, ta sẽ tìm cách. Nếu không muốn, ta sẽ tìm lý do.” Tiên chuyên tường thuật về văn hoá và chính trị. Đặc biệt là về nước Mỹ. Tiên theo giõi tin tức của Mỹ trên CNN và BBC hàng ngày từ thuở bé và có một sự hiệu biết rất sâu sắc về văn hoá và truyền thống nước Mỹ.

Email: tien_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Trung Quan Nguyễn Vũ Trung Quân – Quân là một sinh viên ưu tú. Có sở thích phim ảnh, đọc truyện, chơi game, đá bóng mà đá không hay lắm. Về những vần đề Quân yêu thích thì anh viết rất hay va sâu sắc không ai bằng. Quân còn biết làm video va photoshop thật là đẹp. Quân thường nói “phải làm nhiều công việc để biết mong muốn của bản thân cho tương lai.”

Email: quan_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Trung Thanh Trần Trung Thành – Hello, I’m Bosco 19 93. I’m Content Marketing man(Copywriter). I’m working in HCM city at Lavanto Home Décor from 5 July 2016 to now. I like books very much, Football is my favourite sport. I love photos, i take
many photo when i have many feelings. Graduated at Can Tho University with Marketing Major but i’m passionate with press’s job. Before a short time, i was a Founder of “Minimal Tee”. My favorite quote is: “Làm trai đứng trong trời đất, phải có danh gì với núi sông.” – its a say of Nguyen Cong Tru- a greatest man. Ok, that’s all. Thank you for following me!

Email: thanh_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

ThoiTrangABC Tac Gia Bui Yen Bùi Uyên – Uyên tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Hiện đang là một nhân viên văn phòng chuyên phụ trách lĩnh vực soạn thảo Hợp đồng, đàm phán mua bán Hàng hóa. Uyên thích lý luận và diễn đạt về thời trang, cuộc sống, và mua sắm trực tuyến. Uyên muốn độc giả ThoitrangABC sau khi đọc bài viết của Uyên sẽ tăng cường kiến thức hơn về các lĩnh vực đó

Email: uyen_author@thoitrangabc.com ; Tel.: N/A

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì, hoặc muốn liên lạc để cộng tác. Xin vào trang này để liên hệ chúng tôi https://www.thoitrangabc.com/info/lien-lac/