Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Nguyễn Thị Kim Quyên ngày 02/09/2016 tại 10:47 PM

Ngoại tình – Em muốn chồng hãy làm như thế!

Nhiều người phụ nữ khi nghe đến những câu chuyện chồng ngoại tình thì rất bức xúc. Họ cho rằng sự phản bội trong tình yêu và hôn nhân là một điều đáng trách. Nhưng với tôi – một người phụ nữ biết mình không có khả năng sinh con thì tôi rất muốn chồng ngoại tình. Tôi muốn anh có con ngoài để gia đình, dòng họ anh có người nối dõi tông đường. Tôi sẵn sàng chấp nhận mẹ của đứa bé đó bước vào nhà tôi. Và sẽ tạo mọi điều kiện để cô ấy chung sống hạnh phúc trong gia đình cùng tôi. Tuy nhiên, người phụ nữ ấy mãi không xuất hiện. Bởi chồng tôi – anh yêu tôi nhiều hơn những gì tôi nghĩ. “Ngoại tình” – đó là cụm từ mà chồng tôi thường lên án lên nghe người ta nhắc tới vấn đề đó. “Em muốn chồng hãy làm như thế!” là điều mà tôi muốn nói với anh, nhưng nói ra đâu phải dễ…

(Ảnh minh họa)

Tôi và chồng tôi yêu nhau từ thời cấp ba. Trước đó chúng tôi là hàng xóm và là bạn “thanh mai trúc mã” từ nhỏ. Lớn hơn chút, nhận thấy được tình cảm dành cho nhau, chúng tôi mới nói lời yêu. Tình yêu đấy đẹp lắm. Chúng tôi yêu nhau chân thành. Cũng trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn không tách rời nhau. Tốt nghiệp đại học thì chúng tôi cưới. Nhưng ở đời không gì là hoàn hảo. Sau đám cưới, tôi phát hiện mình bị ung thư cố tử cung. Sau lần phẫu thuật cắt bỏ tử cung, tôi chính thức bị truất bỏ quyền làm mẹ.

Chổng tôi hiện là giảng viên đại học. Còn tôi là giáo viên cấp ba. Anh và cả gia đình bên chồng biết chuyện tôi không thể làm mẹ nhưng họ không hề ruồng bỏ tôi. Ngược lại, vì sợ tôi tủi thân nên chồng tôi quan tâm tôi và yêu tôi nhiều hơn. Nhưng anh càng như vậy thì tôi càng thấy có lỗi với anh. Anh cũng có quyền được làm cha, và còn nghĩa vụ sinh con, cháu cho ông, bà, cha, mẹ. Không sinh được con cũng là một trong những tội bất hiếu. Tôi làm sao có thể biến anh thành kẻ bất hiếu như vậy?

Tôi đã từng đề cập đến chuyện li hôn. Nhưng anh thì nhất quyết không đồng ý. Những lần như thế anh lại càng yêu tôi và quan tâm tôi nhiều hơn. Anh nói tôi biết nghĩ và hy sinh vì anh. Nhưng đó không phải là cách hay. Vì anh yêu tôi. Cuộc sống của anh có tôi đã đủ hạnh phúc rồi.

Hay là tìm một người phụ nữ khác cho anh? Tôi cũng đã nghĩ tới điều đó. Chuyện đẻ mướn trong xã hội này cũng không phải hiếm. Nhưng đạo đức con người không cho phép tôi nghĩ đến nó. Tôi muốn tìm cho anh một người phụ nữa yêu anh chân thành. Cô ấy sẽ sinh con cho anh. Và thay tôi chăm lo cho gia đình.

“Đừng ép anh ngoại tình!” – Chồng tôi rất tức giận khi biết được suy nghĩ và ý định đó của tôi. Tôi thật sự thấy bế tắc những lần nghĩ tới chuyện vì tôi mà anh không được làm cha. Tôi cảm thấy tội lỗi và thương anh rất nhiều. Nhưng yêu một người là mong những điều tốt đẹp đến với những người đó. Tôi phải làm gì?

 

 

Từ khoá

chồng ngoại tình

Bình luận

Vợ ngoại tình, chồng lẳng lặng làm ngơ và cái kết bất ngờ - Mon Sep 05 01:02:25 PDT 2016
[…] gái tôi vừa tròn một tuổi. Tôi không biết tại sao mình lại nghĩ đến chuyện ngoại tình và dám làm điều đó. Nhưng tôi càng khó hiểu hơn trước việc chồng tôi biết […]