Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 05/09/2016 tại 02:24 PM

Sau chia tay…

Chúng ta đã trải qua những ngày tháng chỉ cần có nhau là đủ. Mỗi sáng thức dậy em đã được nhìn thấy anh đứng đợi dưới hiên nhà. Thế giới những ngày có anh thật đẹp, chỉ cần nhìn anh là mọi thứ trong em đều trở nên tươi mát. Chúng ta đã cùng nhau chinh phục những cung đường xa, cùng đi trốn giữ những ngày thành phố quá ngột ngạt. Cảm giác có anh như một thói quen làm em quên mất cách phải tự bước đi một mình. Và rồi cái ngày mà cả thế giới sụp đổ cũng đã đến với em. Chúng ta chia tay nhau, anh vẫn không quên ôm hôn em trước lúc ra về. Cảm giác cả hai còn yêu mà phải xa nhau nó còn đau đớn hơn bất cứ điều lừa dối nào khác. Chúng ta không thể đến với nhau đơn giản không phải vì không yêu mà kiếp này chúng ta không có số phần được yêu nhau.

Ở bên nhau quá lâu thật khó để quen với sự cô đơn

Chấp nhận lời chia tay không phải là điều kinh khủng nhất. Khoảng thời gian sau chia tay mới thực sự đáng sợ. Mọi thứ không thể nào vận động theo ý muốn của em nữa. Tất cả cứ xáo trộn cả lên, không có lấy một nụ cười, đổi lại hạnh phúc là những ngày thấm đẫm nước mắt. Em biết anh cũng thế, thế giới của hai đứa mình đang bị phủ kín bởi một màu xám u ám. Chúng ta không thể gặp nhau dù nhớ nhau tới mức muốn la hét, muốn đập phá tất cả những thứ xung quanh. Mặc dù tim em tan nát, nước mắt không ngừng rơi, lòng cứ quặn thắt lại nhưng em vẫn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ khi nói chuyện với anh. Chúng ta yêu nhau quá nhiều, nhưng em sẽ mạnh mẽ để anh không phải lo cho em. Anh à! Em đau lắm, mắt em đã sưng húp lên vì khóc, đã thật lâu em không được ngủ một giấc đúng nghĩa. Nhưng em không muốn anh biết điều đó, em muốn anh sống thật tốt như thế em sẽ an lòng hơn.

Cảm giác sau chia tay cứ như địa ngục đối với em. Tất cả mọi thứ đều có bóng hình anh. Đôi lúc em bất giác gọi tên anh thật trìu mến khi bước ra ngoài hiên. Em vẫn nấu 2 phần cơm mỗi tối. Vẫn yêu anh, thậm chí còn yêu anh hơn thế. Em nhìn thấy anh ở mọi nơi, gọi tên anh bất cứ lúc nào em chợt nhớ. Anh à! em chỉ muốn chạy đến ôm anh thật chặt, thật chặt và không chịu buông đâu. Em muốn hôn anh thật lâu, thật lâu để em biết anh còn là của em. Em thèm ánh mắt của anh nhìn em âu yếm khi ở bên, em thèm được ngửi thấy mùi của anh thôi.

Làm sao quên được kỷ niệm đẹp của chúng ta

Em phát điên lên khi phải ở một mình. Em nhớ anh đến mức chân em đã không còn đủ sức để bước đi. Giá như ai đó cho em một phép màu, em chỉ cần có anh, chỉ một mình anh là đủ. Cảm giác sau chia tay nó làm hao gầy em quá thể. Chỉ cần nhớ tới anh là em chỉ muốn nằm vật ra giường rồi khóc mãi không thôi. Giá như và tất cả chỉ là giá như.

Mình chia tay rồi anh à, chúng ta có thật sự ổn hay không sau những ngày chia tay. Em biết chắc chắn là không mà. Anh cũng đang khóc có phải không, anh đừng có thế. Anh khóc làm lòng em đau hơn gấp bội lần, chỉ cần tưởng tượng cảnh anh thu mình vào góc tối rồi chịu đựng nỗi đau sau chia tay khiến em chết lặng. Anh đừng lo cho em, em chỉ vì quá nhớ anh nên thế thôi. Rồi tất cả sẽ tốt thôi, chỉ cần anh hạnh phúc, chỉ cần anh không dằn vặt mình là em sẽ ổn.  Sau chia tay, chúng ta chỉ biết nhớ về nhau trong nước mắt, sau chia tay chúng ta yêu nhiều hơn cả lúc trước. Nhưng sau chia tay cả hai đều cần phải mạnh mẽ hơn để bước tiếp.

Sau chia tay là thời điểm đau khổ nhất của một cuộc tình

Anh à! Em yêu anh, em nhớ anh, em chỉ cần mỗi anh thôi. Nhưng em sẽ chỉ đến với anh trong giấc mơ mỗi tối. Em sẽ hôn anh thật lâu để thỏa mãn lòng nhớ thương nhưng nó chỉ là trong giấc mơ. Hãy mang tình yêu của chúng ta cất vào một cái hộp thật đẹp và bảo vệ nó như một kỷ niệm không thể lãng quên. Hãy chỉ để mình em nhớ anh thôi còn anh phải sống thật tốt. Chỉ và em quá yêu anh, sau chia tay em vẫn muốn sống thật lâu trong quá khứ.

Em nhớ anh, nhưng mình chia tay rồi phải không anh!

Từ khoá

chua tay duyên phận sau chia tay yêu

Bình luận

Mình chia tay được bao lâu rồi anh nhỉ? - Mon Sep 05 18:17:12 PDT 2016
[…] này mà vẫn phải chia xa? Hôm nay, kỷ niệm ngày mình gặp nhau, em nhớ anh! Mình chia tay được bao lâu rồi anh […]