Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 14/09/2016 tại 01:19 AM

Sinh năm 1994 – Giáp Tuất hợp với những con giáp nào?

Sinh năm 1994, Giáp tuất, nữ mạng hợp nhất với những tuổi nào? Bạn là nữ sinh năm 1994, tính theo tuổi âm năm nay đã là 23. Cái tuổi đã đến lúc nghĩ đến việc lập gia đình, chuyện chọn chồng cho một mái ấm gia đình. 23 tuổi cái tuổi thật lạ. Nhiều người đã có gia đình êm ấm, nhiều người còn lang thang trên giảng đường rồi cũng có đứa chưa xác định sẽ đi về đâu. Nhưng tất cả đều sẽ cần cho mình một bờ vai để tựa vào, chọn đúng người để gửi gắm hạnh phúc một đời. Con giáp nào hợp nhất về đường tình duyên, lấy chồng sinh năm nào để mọi thứ có thể êm ấm, làm ăn phát đạt? Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn băn khoăn. Cùng khám phá 4 con giáp có thể cùng bạn đắp xây một mái nhà hạnh phúc lâu dài.

Chuyện tình duyên của những cô nàng Giáp Tuất

Bính Dần – 1986

Nam sinh năm 1986 là tuổi rất hợp với nữ 1994. Cả Bính Dần và Giáp Tuất đều mang mạng hỏa. Bính Dần là hỏa trong lò còn Giáp Tuất là hỏa đầu núi. Việc kết hợp với nhau sẽ tạo nên ngọn lửa cháy không ngừng. Đồng nghĩa với việc, nếu 2 con giáp này nên duyên vợ chồng sẽ rất hợp nhau về đường làm ăn, thuận hòa và nuôi dạy con cái khá tốt. Cả hai đều rất nóng tính nhưng nhanh nguội và ít khi để cho việc cãi vã kéo dài. Hai bạn cách nhau 8 tuổi, đàn ông ở tuổi này đủ chính chắn để có một sự nghiệp vững và đủ khôn ngoan để bảo bọc vợ con. Bính Dần rất táo bạo trong việc làm ăn, có gan làm và rất trách nhiệm nên nữ Giáp Tuất sẽ sang đúng với số phần đã được định sẵn.

Sự chính chắn của Bính Dần sẽ làm bạn yên tâm

Đinh Mão – 1987

Mặc dù nói đến chó với mèo thì ai cũng tưởng chẳng bao giờ hợp nhau nổi, nhưng lại hợp đến không ngờ đấy nhé. Nam sinh 1987 cũng mang mệnh hỏa – hỏa trong lò giống với Bính Dần 1986 nên các bạn rất hợp mạng. Nữ sinh 1994 khá nóng tính còn nam 1987 lại có tố chất khá mềm mỏng, yêu thương người khác bằng sự chân thành và dễ hòa hợp. Nếu bạn nóng tính sẽ có người làm dịu được bản chất đó của bạn.  Nếu như nữ 1994 phóng khoáng, thích những công việc có cá tính thì nam Đinh Mão lại không sống khoa trương, họ chọn công việc ổn định. Vì thế nữ 1994 sẽ an tâm hơn nếu một trong hai người có thời gian và tỉ mỉ hơn trong việc chăm lo gia đình.

Đinh Mão là típ người có thể lắng nghe bạn nói cả ngày

Kỷ tỵ – 1989

Nam sinh 1989 mang mệnh mộc, sự kết hợp nữ hỏa và nam mộc tạo nên sự tương sinh khá lớn. Các bạn hỗ trợ nhau rất tốt trên nhiều phương diện để cùng nhau phát triển. Cả hai bạn đều có những tham vọng lớn hơn về sự nghiệp. Có cùng chí hướng nên rất hợp với nhau từ suy nghĩ đến lời nói. Cuộc sống gia đình của hai bạn sẽ rất êm ấm, đây là sự kết hợp rất thuận về đường con cái.

 

Hai bạn là cặp đôi đẹp, hôn nhân là cái kết viên mãn

Canh Ngọ – 1990

Giáp Tuất và Canh Ngọ là cặp đôi trời sinh. Hai bạn sẽ có một tình yêu tuyệt đẹp. Hợp nhau từ tướng số, vận mạng đến tuổi tác. Phần lớn những việc lớn trong gia đình nữ Giáp Tuất là người xúc tác nhưng nhờ sự kết hợp ăn ý giữa vợ chồng nên sự nghiệp thăng tiến rất nhanh. Mặc dù Giáp Tuất có số mạng cao hơn, nữ mạng có thể là người có uy thế hơn trong gia đình. Vì sự đảm đang, tháo vát đó bạn sẽ rất được cưng chiều. Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Đây là chàng hoàng tử của cuộc đời bạn

Từ khoá

1994 Con giáp cưới Giáp Tuất Số mạng

Bình luận

Nguyễn Thị Kim Quyên - Wed Sep 14 01:30:04 PDT 2016
Chị tác giả bài viết này cho em hỏi chị nhắm được anh nào hợp tuổi rầu ạ? :P