Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 08/09/2016 tại 05:56 PM

Thương nhau để đó!

Chẳng hiểu vì sao chúng ta lại thương nhau rồi lại để đó, trong khi không ai chúng ta muốn điều đó xảy ra. Anh là một chàng trai nhiều tâm sự, ánh mắt anh buồn và nó cứ như cuốn em vào đó. Chẳng bao giờ anh đòi hỏi em phải thế này thế kia, chẳng bao giờ anh làm em buồn dù chỉ là chuyện nhỏ. Anh từng nói vì thương em nên tất cả mọi thứ của em anh đều thương giống nhau. Và em cũng thương anh, thương tất cả và chỉ thương như thế thôi.

Thầm cảm ơn người đã thương em như thế

Cuộc sống này còn quá nhiều thứ để chúng ta đặt vào đó những ánh mắt nghi ngờ, anh chỉ muốn em được an tâm về một điều gì đó thật đơn giản. Chúng mình thương nhau, chỉ nắm tay và nhìn nhau thật lâu trong những buổi hẹn. Anh không cần em xem anh là một ai đó quan trọng trong cuộc đời của em, anh chỉ cần em nhớ về anh như một người thương là đủ.

Những nỗi buồn ở trong mắt anh em có thể nhìn thấy, nhưng chưa bao giờ anh để nỗi buồn đó động lại trên mắt em. Thay vì nước mắt anh đặt lên em những nụ cười, thay vì một cái hôn dài thì anh ôm trọn em vào lòng để chắc chắn em được an toàn. Anh lạ lắm, chẳng bao giờ anh nói về một điều gì đó quá nhiều. Có lẽ anh sợ em đã quá mệt với công việc, với sự ồn ào của thế giới ngoài kia. Anh muốn em thật sự bình yên khi chúng ta ở cạnh nhau. Em vẫn mãi thắc mắc một điều, không hiểu sao chẳng bao giờ anh nói yêu em.

Mọi thứ đối với em đều rất hạnh phúc

Chúng mình đã thương nhau, ở cạnh nhau, hiểu nhau như thế nhưng anh chưa bao giờ nói yêu em. Anh đang sợ điều gì đó phá vỡ đi tất cả những gì mà chúng ta đang có hay chăng. Anh chỉ nói thương em và chỉ thương em thật nhiều như thế. Em biết, anh đang lo lắng quá nhiều về tương lai, anh đang nhìn lại bờ vai của chính mình. Để rồi anh thương em và chỉ để đó. Nước mắt em đã không ngừng rơi khi anh gửi cho em những dòng tin nhắn thật dài vào một ngày cuối tuần sau buổi hẹn hò như mỗi khi. Anh bảo chỉ thương em và không muốn em phải khổ, anh không muốn những nỗi buồn của anh vương lên đôi mắt em. Chỉ cần mình như thế này là đã mãn nguyện, không cần là gì của nhau. Nếu một ngày nào đó em thực sự gặp được người yêu thương em hơn anh thì hãy cùng người ta bước đi xa hơn. Anh chỉ có thể thương em, chỉ biết ôm em còn tương lai anh không thể đủ khả năng xây cho em một ngôi nhà màu hồng chỉ có niềm vui. Hãy để mọi thứ thật đẹp như bây giờ và chỉ thế thôi.

Cứ mãi thương một người mà ở đó em thật bình yên

Thương nhau rồi để đó. Trên đời này tìm được nhau đã thật khó khăn, đâu phải ai cũng tìm được người mình thật sự yêu và trao trọn tình yêu. Chúng ta tìm được nhau nhưng để rồi chỉ đi cùng nhau đến đoạn đường này đã vội dừng lại. Chúng ta có lẽ đã phí mất duyên trời nếu chỉ để tất cả trở thành kỷ niệm. Nhưng một mối quan hệ cứ bình yên và không tiến triển thì liệu rồi sẽ ra sao. Em chấp nhận việc thương nhau chỉ rồi để đó, vì tất cả những gì chúng ta trải qua đều thật đẹp. Đừng để nét mực đen làm nhòe đi bức tranh chỉ toàn màu hồng hạnh phúc. Em cảm thấy mãn nguyện khi được gặp anh, được thương anh và ngược lại. Em sẽ vẫn thương một người đã thương em!

Từ khoá

truyện ngắn tình yêu yêu yêu nhau để đó

Bình luận