Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 08/09/2016 tại 06:49 PM

Tôi đã không ghen khi biết chồng ngoại tình

Cuộc sống hôn nhân không đơn thuần chỉ là hòa hợp về tính cách, vấn đề giường chiếu mà đôi khi tôi cần hiểu cả những nhu cầu sinh lý bất thường của chồng. Việc ngoại tình khi vợ có bầu là dễ dàng bắt gặp, nhưng có cách để những ông chồng biết điểm dừng mới là người phụ nữ khôn ngoan.

Đừng làm loạn lên khi biết chồng ngoại tình

Nhu cầu giải quyết ham muốn trong khoảng thời gian vợ có bầu là chuyện thường. Nhiều ông chồng chỉ tìm đến các cuộc tình một đêm, qua đường sau khi giải quyết được nhu cầu bản thân thì họ lại quay về với cuộc sống bình thường vẫn yêu thương và chăm sóc vợ con ân cần. Còn đối với những ông chồng ngoại tình với một người trong suốt thời gian bạn mang bầu thì quả thật bạn sẽ rất đau đớn. Làm người phụ nữ đã hy sinh tuổi xuân của mình để về làm vợ, làm dâu rồi làm mẹ. Nhưng khi bạn phát hiện ra chồng nuôi tình nhân ở bên ngoài, gần gũi, yêu thương một người phụ nữ khác cảm giác bị phản bội sẽ khiến bạn gặp những vấn đề về thần kinh.

Các bà mẹ bầu hãy thật bình tĩnh để lôi chồng mình thoát khỏi cám dỗ của những ả tình nhân bên ngoài. Tôi cũng mang bầu được 5 tháng và biết được thông tin chồng tôi đang ngoại tình với một nữ nhân viên ở công ty. Tôi đã gào ầm lên khi thấy những bức hình họ thân mật cùng nhau, ôm ấp rồi đi ăn những nơi mà chúng tôi từng ăn tối. Nếu như không bình tĩnh thì tôi đã lao ngay tới công ty và làm cho hai người bẽ mặt rồi ra sao thì ra. Nhưng vì tôi vẫn yêu chồng và tôi không thể tự tay mình đẩy hạnh phúc gia đình xuống vực thẳm. Tôi vẫn còn có con, có danh phận và tôi vẫn là vợ của anh. Anh không về nhà sớm hơn mọi khi nhưng sự quan tâm thì không vơi đi chút nào. Tôi quyết định phải thật khôn khéo để cứu lấy gia đình này, tôi không muốn con tôi sinh ra là một đứa trẻ thiếu đi một mảnh ghép lớn trong hạnh phúc gia đình. Lên kế hoạch cụ thể và ân cần hơn với chồng là bước đầu tiên.

Hãy để chồng bạn cảm nhận được hạnh phúc gia đình

Đặt lên vai anh ấy trách nhiệm của một người cha. Hãy để chồng bạn nghe thấy nhịp tim, cảm nhận sự vận động, lớn lên của em bé mỗi ngày. Cùng chồng đi khám thai định kỳ để anh ấy cảm nhận đầy đủ nhất niềm hạnh phúc khi được làm bố. Gợi ý cùng nhau đi tập các lớp yoga dành cho bà bầu và bố trong suốt khoảng thời gian thai kỳ. Khi đến những nơi như thế này chồng bạn sẽ thấu hiểu được những khó khăn, những cơn đau mà chúng ta chịu đựng trong suốt 9 tháng 10 ngày. Đây cũng là cách để bạn được gần chồng nhiều hơn, hạn chế được thời gian anh ấy ra ngoài hoặc gặp gỡ tình nhân.

Tôi đã thay đổi thực đơn ăn hằng ngày. Không chỉ chăm sóc mình mà tôi dùng cách đánh vào điểm yếu của dạ dày để anh ấy về nhà cùng tôi mỗi tối. Không bao giờ tôi hỏi đến những công chuyện ở công ty, cũng không đề cập đến vấn ngoại tình quá sớm. Tôi chờ đợi đến lúc anh ấy thấy gia đình vẫn là nơi anh ấy phải trở về chứ không phải một nơi nào đó tạm bợ.

Đối xử với gia đình chồng tốt hơn. Sự quan tâm đối với những người thân trong gia đình luôn được tôi chú ý, nhưng tôi cần có sự hậu thuẫn tốt hơn từ bố mẹ chồng. Việc họ yêu quý tôi sẽ khiến anh ấy yên tâm hơn về mọi thứ. Sẽ ngầm diễn ra một phép so sánh ở trong đầu anh ấy về vợ và tình nhân.

Tôi không quên tự chăm sóc mình. Không được bỏ qua việc làm đẹp, đừng nghĩ có bầu ai cũng xấu. Bạn phải đẹp vẻ đẹp riêng của một người phụ nữ đang mang trong mình một vai trò thiêng liêng. Bạn là mẹ và bạn phải quyến rũ bằng cách của một người vợ và cả một người mẹ. Chăm sóc da thường xuyên, tập yoga để khỏe và giữ dáng, diện những chiếc đầm bầu xinh xắn. Đừng để chồng phải chán ngấy khi nhìn thấy bạn xấu đi từng ngày.

Đừng làm mọi thứ trở nên tồi tệ một cách ngu ngốc

Nói khéo về những câu chuyện ngoại tình trên phim hoặc ngoài đời. Hãy nói với giọng điệu nhẹ nhàng, hài hước để không khiến anh chồng khó chịu. Dẫn đến những cái kết không mấy hạnh phúc bên tình nhân sau ly hôn, xoáy sâu vào hạnh phúc gia đình và hạnh phúc khi làm cha.

Tôi đã làm tất cả thật khéo léo, tôi không ghen lồng lộn lên khi biết chồng ngoại tình. Sự bình tĩnh đã giúp tôi giữ được hạnh phúc. Không còn có những cuộc họp đột xuất, không còn những hôm về muộn vì muôn ngàn lý do không tên. Bây giờ anh ấy là đã là bố, đã trở về là của riêng tôi và con.

Từ khoá

Chồng ngoại tình Ghen tuông ngoại tình tình nhân

Bình luận