Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Hoàng Thị Hằng ngày 23/09/2016 tại 01:30 AM

Tôi đã tặng món quà nhớ đời trong ngày cưới của người tình phụ bạc

Có quá nhiều thứ trên cuộc đời này mà chúng ta không thể nào lường trước được. Một đám cưới là kết quả viên mãn của tình yêu đôi lứa. Ai yêu cũng hy vọng sẽ được cùng nhau đi đến suốt cuộc đời. Việc gửi gắm yêu thương cho một ai đó là can đảm đánh cược cuộc đời mình vào vòng tay của một người xa lạ. Nhưng thời gian có thể làm thay đổi tất cả. Lòng người cũng thế, dù có thề non hẹn biển hay thề sống thề chết với nhau rồi nhưng vẫn có thể xem như gió bay. Đối với những kẻ bội bạc trong tình yêu, những kẻ lừa dối, bán đứng quá khứ hạnh phúc đã từng có thì không còn lời nào để nói. Những người bị bỏ rơi thật quá tội nghiệp, họ đã mất đi tuổi xuân, lòng tin và hy vọng về hạnh phúc tương lai. Có nhiều người yếu đuối, họ dại dột tự phá hoại cuộc sống của chính mình. Còn những người đủ mạnh mẽ họ chọn cho mình những con đường tốt hơn cho tương lai. Cuộc sống của mình, mình có quyền được hy vọng. Đối với những kẻ phản bội thì không có cách trả thù nào là hợp với họ.

Lời đường mật chỉ để tán tỉnh chơi đùa

Tôi chấp nhận đánh mất cái ngàn vàng để vạch trần bộ măt giả tạo của anh ta. Tôi đã phải khóc suốt mấy đêm trường khi biết tin anh ta sắp cưới con gái giám đốc công ty nơi anh ta đang làm. Một cái tinh như ai lấy dao khứa vào tim tôi, sáu năm yêu nhau, thề non hẹn biển và tôi đã từng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Tất cả tan tành chỉ vì anh ta ham mê lợi lộc, anh ta là một kẻ đào mỏ chính hãng.

Không thể ngu ngốc đâm đầu đi tìm cái chết, bây giờ dù có chửi bới hay đánh chết anh ta tôi cũng không thỏa lòng. Tôi lấy lại can đảm, bình tĩnh và lên một kế hoạch trả thù để anh ta không thể nào dám ngước mặt lên nhìn bất cứ ai. Tôi muốn anh ta mất tất cả, gia đình, sự nghiệp, danh dự,.. Tôi không thể tha thứ cho một kẻ đã từng thề non hẹn biển rồi lại xem tôi như thứ trò chơi của cuộc đời anh ta. Tôi giả vờ yêu anh ta đến mức có thể chấp nhận làm người tình cho dù có một đám cưới diễn ra và cô dâu không phải là tôi.

Anh ta xem tôi là kẻ để mua vui

Tôi khiến anh ta si mê, khiến anh ta lụy tình để thực hiện kế hoạch của mình. Chỉ còn một tháng nữa là tên khốn nạn đó đám cưới với con gái giám đốc của anh ta. Tôi gặp anh ta nhiều hơn, tôi chăm chút mình thật đẹp, dịu dàng và chiều anh ta hết mức. Tôi chấp nhận lên giường cùng anh ta. Tôi kinh tởm những lời nói ngọt ngào mà anh ta nói với tôi khi cùng chung chăn gối. Tôi cắn răng chịu đựng để tên khốn đó dày vò thân xác tôi. Sáu năm yêu nhau, tôi không để anh ta làm bất cứ điều gì vượt quá giới hạn. Nhưng để trả thù tôi chấp nhận đánh đổi, cuộc đời tôi đã hy sinh quá nhiều vì anh ta và tôi muốn anh ta phải hối hận, không còn mặt mũi nào để ngẩng lên nhìn đời.

Tôi quyết định phải trả lại anh ta những gì đã gây ra

Tôi chuẩn bị một món quà nhớ đời trong đám cưới của tên bội bạc đó. Chỉ còn ba ngày nữa là đám cưới của anh ta diễn ra. Tôi quyết định tặng cho anh ta một món quà bất ngờ. Hôm đó cũng như mọi lần, tôi nấu cơm và gọi anh ta đến ăn cùng, tôi tỏ ra tình cảm, quấn quýt không rời. Vốn dĩ tôi đã yêu anh quá nhiều, tôi cũng đã hy vọng mình là người phụ nữ của anh ta. Nhưng hôm nay chúng tôi thuộc về nhau bằng những toan tính. Anh ta toan tính để vừa có tiền tài vừa có được người tình, anh ta quá tham lam. Còn tôi lại thuộc về anh ta chỉ vì muốn trả thù. Tôi đã đặt sẵn chiếc camera ở một góc có thể quay rõ mặt anh ta và ghi âm rõ ràng những lời chúng tôi nói. Tôi chấp nhận để mình là kẻ độc ác với cách trả thù của mình, nhưng tôi cũng đang cứu một cô gái ra khỏi âm mưu bỉ ổi của anh ta.

Món quà cưới của tình cũ

Ngày đám cưới, tôi vẫn đến dự như những người bạn bình thường. Mang một chiếc váy thật lộng lẫy, điềm tĩnh bước vào bữa tiệc mặc dù tâm trí tôi như ai đó lấy đi. Tôi tìm mọi cách để tráo đổi chiếc CD hình cưới bằng chiếc CD tôi đã quay lại cảnh giường chiếu và những lời nói kinh tởm của anh ta. Tất cả khách mời đã tới, đến giờ hôn lễ tiến hành và một cái kết như ý muốn của anh ta sắp được thực hiện. Nhưng không, tất cả mọi thứ đã hoàn toàn khác. Thay vì clip hình cưới của đôi vợ chồng trẻ mọi người chết lặng vì những lời nói của anh ta. “Anh chỉ cưới cô ta vì tiền thôi, bố cô ta là giám đốc và anh có thể hưởng được gia sản đó nếu anh biết cách nịn nọt. Cưới cô ta chỉ là để lấy tài sản còn anh không có chút tình cảm nào. Anh chỉ yêu một mình em, chỉ ở cạnh em anh mới cảm thấy hạnh phúc. Anh chỉ cần có em, như thế này. Cô ta chỉ là một con quỷ già khô khan, cạnh cô ta anh không thấy thú vị chút nào. Em chịu thiệt thòi một thời gian, đến khi anh lấy được gia sản đó thì anh sẽ ly hôn và cưới em.” Tôi đã được chứng kiến hàng trăm ánh mắt thù hận, khinh bỉ dồn về phía anh ta. Tôi biết anh ta đang điên lên và muốn ăn tươi nuốt sống tôi ngay lúc này. Đã lường trước được tất cả và đâu dễ dàng để anh ta trả thù tôi. Để bắt đầu cuộc sống mới tôi đã hoàn thành thủ tục đi du học Đức ba năm. Tránh xa cuộc sống có quá nhiều thứ khiến tôi đau khổ và tránh xa kẻ bội bạc. Trước khi đi tôi muốn anh ta phải nếm trải mùi vị của sự đau khổ, mất mát mà chính anh ta đã gây ra cho hai người phụ nữ.

Từ khoá

ngoại tình phụ tình

Bình luận