Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 24/09/2016 tại 06:10 PM

Thảm án 4 bà cháu bị sát hại trong đêm tại Quảng Ninh

Sáng nay, người dân địa phương thuộc thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh bàng hoàng, kinh hãi trước sự việc 4 bà cháu bị sát hại trong đêm. Đây là một vụ thảm án đặc biệt nghiêm trọng đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Căn nhà xảy ra vụ thảm án

Chi tiết vụ thảm án

Vụ thảm án xảy ra tại một căn nhà 2 tầng thuộc thôn Hợp Thành, phường Phương Nam, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Theo thông tin từ người dân địa phương, họ phát hiện sự việc vào lúc 7 giờ sáng nay. Khi các nạn nhân đang nằm trên vũng máu.

Nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi). Cùng 3 cháu nhỏ là Vũ Thị Huyền 3 tuổi), Phạm Thu Hà (8 tuổi), Phạm Đình Hưng (9 tuổi).

Đây là một vụ thảm án đặc biệt nghiêm trọng. Đáng chú ý và xót xa hơn nữa là có đến 3 nạn nhân đều là trẻ em. Nhiều người dân địa phương hết sức hoang mang, lo lắng khi chứng kiến vụ việc. Đồng thời không khỏi xót thương cho các bạn nhân xấu số.

Lực lượng chức năng cùng cơ quan công an địa phương đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Đồng thời phong tỏa khu vực để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Nhìn lại một vài vụ thảm án kinh hoàng trong những năm qua

Thảm án tiệm vàng Ngọc Bích năm 2011:

Vụ thảm án xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Bích (xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) ngày 24/08/2011. Hung thủ là Lê Văn Luyện, sinh năm 1993, cùng sinh sống tại địa phương này. Vì ham tiền bạc, của cải mà Lê Văn Luyện đã thực hiện hành vi giết người cướp của.

Nạn nhân là một gia đình gồm bố, mẹ và hai con nhỏ. Trong đó, chỉ còn một bé gái là con gái lớn của nạn nhân may mắn thoát chết. Đáng chú ý là trong ba nạn nhân tử vong, có một bé chỉ mới 18 tháng tuổi. Đây là một hành vi giết người tàn bạo, dã man và cực kì đáng sợ. Nhiều người đề xuất án tử hình cho Lê Văn Luyện. Tuy nhiên, bấy giờ do chưa đủ 18 tuổi nên án tử hình không thể thực thi. Vụ việc từng gây nhiều bức xúc và tranh cãi trong dư luận.

Thảm án Bình Phước năm 2015:

Vụ thảm án xảy ra tại ấp 2, xã Nhơn Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước vào tháng 07/2015.

Hung thủ là Nguyễn Hải Dương. Cùng đồng bọn là Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại. Dương có quan hệ yêu đương với con gái nạn nhân. Nhưng không được đáp trả. Y phối hợp cùng đồng bạn tiến hành sát hại 6 thành viên trong gia đình nạn nhân một cách dã man.

Theo đó, mức án tử hình dành cho hai hung thủ chính là Dương và Tiến là hoàn toàn đích đáng. Bị cáo Trần Đình Thoại theo đó cũng phải nhận một bản án đích đáng từ 16 đến 18 năm tù.

 

Từ khoá

4 bà cháu Quảng Ninh thảm án

Bình luận