Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 25/09/2016 tại 01:56 PM

The Men giúp trả lại nụ cười cho một bé trai bị bỏng

Thành lập từ năm 2009, nhóm nhạc The Men đã ghi được nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Nhóm nhạc chỉ với hai thành viên nhưng đã cho ra đời hàng loạt ca khúc song ca lãng mạn của Lê Hoàng và Tiến Dũng. Nhóm nhạc chỉ gồm hai người đàn ông, hai người bạn đã hợp tác rất ăn ý vơi nhau. Bằng chất giọng nồng nàn, cả hai đã chinh phục được khán giả.  

Nhóm The Men định hình một phong cách lịch lãm và sang trọng. Trên sân khấu biểu diễn, cả hai luôn xuất hiện với phong cách không quá cầu kỳ. bắt mắt nhưng lại tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Nhóm định hình một phong cách lịch lãm và sang trọng. Trên sân khấu biểu diễn, cả hai luôn xuất hiện với phong cách không quá cầu kỳ. bắt mắt nhưng lại tạo được ấn tượng trong lòng khán giả. Ngoài công việc chính là ca hát, The Men còn tham gia các hoạt động từ thiện. Gần đây nhất là chương trình giúp đỡ em nhỏ bị bỏng. Giúp em có được cuộc sống bình thường và nụ cười như bao trẻ thơ khác.

Hoàn cảnh khó khăn của em bé bọ bỏng nặng

Em bé có cảnh ngộ khó khăn lần này là Hầu Văn Sùng. Em cứ trú tại vùng quê nghèo Đắc Drông, huyện Cư Dút, tỉnh Đắc Nông. Dù sinh năm 2003 nhưng bé mới chỉ học đến lớp bốn. Gia đình Sùng có chín anh chị em.

Em bé có cảnh ngộ khó khăn lần này là Hầu Văn Sùng. Em cứ trú tại vùng quê nghèo Đắc Drông, huyện Cư Dút, tỉnh Đắc Nông.

Cả nhà sống bằng nghề nương rẫy để kiếm ăn. Cách đây ba năm trong một vụ tai nạn thương tâm. Sùng vô tình bị bỏng nặng. Vụ bỏng khiến phần da cổ của em bị dính liền khiến em không thể cử động được.

Vụ bỏng khiến phần da cổ của em bị dính liền khiến em không thể cử động được.

Chung tay giúp đỡ em có được cuộc sống bình thường

Biết được sự việc qua mạng xã hội, nhóm The Men đã nhanh chóng đến hỏi thăm và tìm cách giúp đỡ em nhỏ. The Men là đại sứ của quỹ Kết nối nụ cười trái tim. Đã thay mặt em bé kêu gọi sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm. The Men chia sẻ trước cảnh ngộ thương tâm của em. Cả nhóm chỉ muốn cùng bác sĩ Võ Thành Trung nhanh chóng giúp em có được một cuộc sống bình thường.

Biết được sự việc qua mạng xã hội, nhóm The Men đã nhanh chóng đến hỏi thăm và tìm cách giúp đỡ em nhỏ. The Men là đại sứ của quỹ Kết nối nụ cười trái tim.

Ca mổ cắt ghép da đầu tiên đã diễn ra thành công. Em Sùng đang dần hồi phục và đợi đến ca mổ tiếp theo. Ba tháng sau bé Sùng mới có thể được các y bác sĩ phẫu thuật tiếp để cắt ghép da vùng cằm và mặt bên trái.

Ca mổ cắt ghép da đầu tiên đã diễn ra thành công. Em Sùng đang dần hồi phục và đợi đến ca mổ tiếp theo

Số tiền tương đương mười triệu đồng của ca phẫu thuật cho bé Sùng đã được bệnh viện hỗ trợ.

Số tiền tương đương mười triệu đồng của ca phẫu thuật cho bé Sùng đã được bệnh viện hỗ trợ.

Dưới sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm khác. Bé Sùng được nhận thêm 10 triệu để lo chi phí đi lại, ăn ở. Trong quá trình chờ đợi ca phẫu thuật tiếp theo.

Từ khoá

The Men

Bình luận