Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Kim Quyên ngày 23/09/2016 tại 11:01 AM

Khánh thành thư viện tại kí túc xá Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Hôm nay, ngày 23/09/2016, tại kí túc xá (KTX) khu B Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TP.HCM) diễn ra một sự kiện lớn. Đó là buổi lễ khánh thành và đưa vào sử dụng chi nhánh thư viện trung tâm tại KTX. Từ đây, sinh viên sẽ có thêm nhiều điều kiện học tập tốt hơn.

Băng rôn chào mừng lễ khánh thành thư viện

Kí túc xá khu B Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Toàn cảnh KTX khu B ĐHQG TP. HCM

Trong vài năm gần đây, KTX khu B được biết đến là môi trường sống và học tập tuyệt vời cho sinh viên. KTX khu B có địa chỉ tại Đông Hòa – Dĩ An – Bình Dương. Hệ thống KTX  bao gồm các tòa nhà cao tầng từ 8 đến 11 tầng. Được lắp đặt thang máy hiện đại và có đội ngũ bảo vệ túc trực thường xuyên.

KTX khu B được biết đến là môi trường sống và học tập tuyệt vời cho sinh viên

KTX khu B tiếp nhận sinh viên của tất cả các trường Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống dịch vụ phòng ở đa dạng từ 4, 6 đến 8 người/ phòng. Mức giá cũng rất phù hợp. Chỉ từ 120 nhìn đồng là sinh viên có thể ổn định chỗ ở tại đây.

Hiện nay, KTX khu B đang đẩy mạnh đầu tư rất nhiều dịch vụ dành cho sinh viên tại KTX. Có thể kể đến hệ thống nhà ăn, siêu thị, cửa hàng, tiệm cà phê, trà sữa, dịch vụ photocopy, sửa chữa máy tính, cắt tóc,…  Nơi đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị tiềm năng dành cho sinh viên.

Một số dịch vụ tại KTX khu B

Mới đây, KTX vừa đưa vào sử dụng thư viện phục vụ nhu cầu đọc và nghiên cứu của sinh viên. Đây là một chi nhánh của thư viện trung tâm ĐHQG TP. HCM.

Khánh thành chi nhánh thư viện trung tâm tại KTX khu B ĐHQG TP. HCM

Thư viện trung tâm ĐHQG TP.HCM là thư viện chính thuộc ĐHQG. Thư viện này nằm trong khuôn viên làng đại học, cùng với các trường thành viên ĐHQG đặt tại đây. Thư viện chứa đa dạng các đầu sách về nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Đây là nơi học tập, nghiên cứu lí tưởng dành cho sinh viên.

Thư viện trung tâm ĐHQG TP. HCM

Với mục đích phục vụ sinh viên nhiều hơn nữa, ĐHQG TP. HCM đưa vào sử dụng chi nhánh thư viện tại KTX khu B. Buổi lễ khánh thành được tổ chức vào sáng nay – 23/09/2016.

Thư viện này sẽ phục vụ cho rất nhiều sinh viên tại KTX khu B. Các bạn sẽ có điều kiện học tập và nghiên cứu nhiều hơn. Đồng thời  sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc tìm kiếm các tài liệu.

Không gian học tập lí tưởng tại chi nhánh thư viện trung tâm ở KTX khu B

ĐHQG TP. HCM đã và đang đầu tư cơ sở vật chất cho thư viện này rất tiện nghi và đầy đủ. Tất cả vì mục đích phục vụ cho sinh viên.

 

 

 

 

Từ khoá

ĐHQG TPHCM KTX khu B thư viện

Bình luận

Lực - Fri Sep 23 22:22:29 PDT 2016
Bạn tự quản lý web này luôn à?