Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 08/09/2016 tại 03:26 PM

Sự Bổ Sung Cần Thiết Hay Thừa Hãi Của Tin Nhắn Miễn Phí Twitter

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter (Direct Messages) đã được giới thiệu với một loạt các tính năng mới hữu ích. Việc bổ sung này mang lại cho Twitter trở thành mạng xã hội gần gũi hơn với các ứng dụng có chức năng trò chuyện truyền thống phổ biến chẳng hạn như Facebook Messenger và iMessage.

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter Chính Thức Được Bổ Sung

Twitter thường được coi như là một nền tảng linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó để liên lạc với bạn bè, gia đình, tiếp cận với những người nổi tiếng và các CEO, hoặc chỉ cần làm theo các tài khoản phổ biến và xem tin tức mà bạn quan tâm. Đương nhiên, trực tiếp gửi tin nhắn người dùng khác sẽ là một phần không thể thiếu trong các mạng xã hội phổ biến. Tuy nhiên, kể từ khi thành lập Twitter, Tin Nhắn Miễn Phí Twitter không thường được sử dụng vì mất đi vài tính năng quan trọng thường được sử dụng trong các ứng dụng tin nhắn khác. Twitter đang tìm cách để thu hẹp khoảng cách, và công bố rằng họ sẽ giới thiệu một vài tính năng mới để Tin Nhắn Miễn Phí Twitter để giúp cải thiện ứng dụng, xóa bỏ những khuyết điểm cũ và tương thích giao tiếp với các dịch vụ khác.

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter

Cách Tin Nhắn Miễn Phí Twitter Hoạt Động

Xem thêm: Ứng Dụng Di Động Chiếm Nhiều Nhất Thời Gian Sử Dụng Smartphone

Twitter tung ra một bản cập nhật cho dịch vụ của mình sáng nay mục đích nhằm làm cho các ứng dụng xã hội cạnh tranh hơn với các khách hàng muốn sử dụng chức năng nhắn tin di động. Twitter cho biết Tin Nhắn Miễn Phí Twitter được giới thiệu có một số tính năng mới như tin nhắn trực tiếp cá nhân. Bao gồm như xác nhận tin nhắn đã đọc, thông báo người dùng đang trả lời và xem trước trang web liên kết. Twitter tuyên bố những thay đổi mới này sẽ làm cho phần messages trở nên linh động hơn bao giờ hết.

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter

Nếu bạn không muốn luôn bị làm phiền bởi những thông báo này trong các hoạt động Tin Nhắn Miễn Phí Twitter, thì bạn có thể tắt xác nhận việc thông báo trong cài đặt của bạn. Việc xác nhận Tin Nhắn Miễn Phí Twitter đã đọc cũng sẽ được áp dụng để nhắn tin nhóm, thông báo đến cho tất cả các thành viên của khi một tin nhắn đã được “nhìn thấy bởi tất cả mọi người.”

Sự Hiệu Quả Việc Bổ Sung Tin Nhắn Miễn Phí Twitter

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter là một bổ sung tốt góp phần giúp Twitter cải thiện các giải pháp cạnh tranh trực tiếp với các mạng xã hội khác. Xác nhận đã đọc và người dùng đang trả lời (typing indicators), tất nhiên, là những đặc điểm chung cho hầu hết các ứng dụng nhắn tin di động ngày nay, như Facebook Messenger.

Việc bổ sung xem trước liên kết web là cái gì đó nhằm mục đích mang lại trải nghiệm Twitter gần gũi hơn với những gì bạn thấy trong trình nhắn tin mặc định của bạn, như iMessage. Trong iOS 10, được đến nơi vào ngày 13 Tháng Chín, iMessage sẽ cung cấp xem trước liên kết giàu – có nghĩa là xem trước nội tuyến trong các liên kết web mà bạn đang nhắn tin cho bạn bè.

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter Không Phải Hoàn Toàn Được Đón Nhận

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter trên thực tế, đã không thấy nhiều sự chú ý trong những năm qua cho đến Twitter cuối cùng đã quyết định mùa hè năm ngoái để thả các giới hạn 140 ký tự từ tin nhắn. Trong khi ngắn gọn vẫn là trọng tâm của các luồng Twitter chính. Sự bổ sung này chỉ đơn giản tạo nên cảm giác rằng nhắn tin trong ứng dụng Twitter cũng có cảm giác như nhắn tin thông thường.

Xem thêm: Cách Để Tài Khoản Kiếm Tiền Từ Twitter

Điều này không hoàn toàn có nhiều ý nghĩa khi có nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát của Twitter. Việc Twitter nên làm là cải thiện triệt để các dịch vụ Tweet thay vì thêm tính năng mới. Hiện tại, có một số Tweets từ người dùng rằng chức năng Tin Nhắn Miễn Phí Twitter là một sự bổ sung không ai muốn. Trong khi đó, Twitter vẫn đang phải vật lộn với vấn đề nghiêm trọng đang phát sinh từ việc người sử dụng tăng trưởng nghiêm trọng và đối mặt với các áp lực tài chính hiệu quả để duy trì từ những cổ đông mong muốn những hoạt động thực tế khác, điều này đôi lúc là một phần khiến Twitter ngày càng đi xuống.

Tin Nhắn Miễn Phí Twitter

Từ khoá

direct messages DM Facebook social network tin nhắn trực tiếp Twitter

Bình luận