Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 23/09/2016 tại 12:35 PM

Trò chơi team building “bựa” ngoài sức tưởng tượng

Các Trò chơi team building là hoạt động thường niên của bất kỳ các tổ chức nào. Chúng được lập ra nhằm khuấy động không khí và gắn kết mọi người hơn. Team building đã có mặt ở nước ngoài từ rất lâu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây chúng được du nhập vào Việt Nam và ngày càng phổ biến hơn. Tại các công ty, mỗi quý hoặc mỗi năm đều có tổ chức chương trình này. Các Trò chơi team building mới lạ và độc đáo là sản phẩm không thể thiếu của chương trình này. Tuy nhiên không phải ai cũng thích thú với những Trò chơi team building. Đôi khi nó khiến người ta “ngượng chín mặt”. Vì sự “sáng tạo quá mức” để giải trí cho người xem. Thậm chí nhiều Trò chơi team building bị chỉ trích và lên án.

Tiếp cận ngực cô gái để… ăn nho

Trò chơi team building này diễn ra tại một công ty ở Việt Nam. Nó đã bị kịch liệt lên án khi clip được nhanh chóng phát tán trên mạng. Những cô gái trong đoạn clip chắc hẳn sẽ không biết “dấu mặt vào đâu”.

Ngay lập tức sử kiện này đã được chia sẻ trên mạng thu hút đông đảo người xem. Nhiều người cho rằng Trò chơi team building này qúa phản cảm. Bởi lẽ nó bắt người chơi nam giới “tiến quá sát” khu vực nhạy cảm của phụ nữ. Để chiến thắng trò chơi phải ăn trùm nho ngay trước ngực phụ nữ. Thậm chí có người còn thắc mắc về tai nạn đáng tiếc của Trò chơi team building này. Nếu lỡ cắn nhầm vào ngực cô gái gây thương tích thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

Ngay lập tức sử kiện này đã được chia sẻ trên mạng thu hút đông đảo người xem. Nhiều người cho rằng Trò chơi team building này qúa phản cảm.

Trò chơi Bú bia bằng bình

Trò chơi này được một công ty áp dụng vào cuối năm ngoái. MC chương trình đã nhanh trí đặt tên Trò chơi team building này là. Bú bia bằng bình.

Giống như tên gọi của nó, bình sữa được đổ đầy bia. Sau đó người chơi nữ sẽ phải kẹp vào nách. Cho thành viên nam trong đội bú hết. Dù dành chiến thắng như người thắng cuộc chẳng mấy tự hào. Thậm chí còn vô cùng xấu hổ. Trò chơi team building được cho là quá phản cảm và dễ gây hiểu lầm.

Dù dành chiến thắng như người thắng cuộc chẳng mấy tự hào. Thậm chí còn vô cùng xấu hổ. Trò chơi team building được cho là quá phản cảm và dễ gây hiểu lầm.

Bắt sâu trên người

Trò chơi team building có tên gọi bắt sâu thường được tổ chức với tính giải trí cao. Tuy nhiên, nó khiến cộng đồng mạng tranh cãi không ngừng.

Người chơi bị gắn những mảnh giấy đầy người. Một người khác bị bịt mắt sẽ buộc phải dùng tay sờ tìm kiếm những con sâu trên người. Oái oăm hơn càng những vị trí nhạy cảm lại càng có nhiều sâu để bắt.

Oái oăm hơn càng những vị trí nhạy cảm lại càng có nhiều sâu để bắt.

Từ khoá

Trò chơi team building

Bình luận