Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Trần Trung Thành ngày 05/09/2016 tại 05:20 PM

Ứng Dụng Di Động Chiếm Nhiều Nhất Thời Gian Sử Dụng Smartphone

Trong tổng số thời gian online, người dùng ở Mỹ dành một nửa thời gian trên các ứng dụng di động thông minh. Và nếu các ứng dụng máy tính bảng được thêm vào vào bảng thống kê thì con số này tăng lên đến gần 60 phần trăm- một báo cáo mới đây của công ty phân tích truyền thông comScore trong tháng Bảy cho biết.

Ứng Dụng Di Động Phát Triển Nhanh

“Trong khi các ứng dụng điện thoại thông minh đã trở thành phương tiện quan trọng nhất trong việc tiếp cận với internet thời gian gần đây,” công ty ComScore đã viết trong một bài đăng blog trên trang web của mình. “Việc phát triển thị phần của các ứng dụng dựa trên các nền tảng phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác, đã chỉ ra rằng đó là điểm mấu chốt để các phương thức về smartphone trở nên thịnh hành và phổ biến. “

“Kết quả này minh chứng cho việc tăng cao sự phụ thuộc của người dân về truy cập các ứng dụng di động thông minh để tìm kiếm thông tin cần thiết, cũng như giải trí và các vấn đề khác. Điều này đã dẫn đến xu hướng thay đổi thói quen sử dụng thông tin sang bằng các trang web trong các năm trước”, TechCrunch trích dẫn các báo cáo của phân tích công ty trụ sở tại Mỹ comScore.

Ứng Dụng Di Động Thông Minh Smartphone

Xem thêm: Office vẽ tay tính năng mới tuyệt vời cho Iphone từ Microsoft

Con Đường Sáng Sủa Cho Các Ứng Dụng Di Động

Thật vậy, sự kiện này như là một cột mốc quan trọng trong bối cảnh internet di động ngày nay. Ứng dụng di động đã trở thành “đứa con lớn” chỉ trong vòng vỏn vẹn hơn 10 năm trở lại đây. Tính khi cả Google và các cửa hàng ứng dụng của Apple chính thức tập trung kinh doanh ứng dụng vào năm 2008.

Khi kết hợp các ứng dụng di động với các nền tảng web smartphone – sử dụng trình duyệt internet của điện thoại để truy cập vào các trang web. Chính điều này đã tạo nên sự nhảy vọt hơn 50 phần trăm khối lượng thời gian sử dụng của người tiêu dùng, theo công ty báo cáo nghiên cứu chia sẻ.

Biểu Đồ Ứng Dụng Di Động Thông Minh Smartphone

Nếu so sánh với truy cập các ứng dụng trên máy tính (32 phần trăm), và máy tính bảng (11 phần trăm) với smartphone (50 phần trăm) ta sẽ thấy rất rõ sự khác biệt này. Điều này đã chứng tỏ sự quan trọng của ứng dụng di động thông minh trong cuộc sống trực tuyến ngày nay.

Điều Tạo Nên Sự Thay Đổi Xu Hướng Ứng Dụng Di Động

  1. “Màn hình điện thoại thông minh với xu hướng tương lai là ngày càng lớn hơn tương tự như việc mạng 4G LTE cho phép tốc độ nhanh hơn,” comScore giải thích. ” Điều này khiến cho việc người sử dụng ít có thói quen để sử dụng các nền tảng khác như máy tính để bàn hoặc máy tính bảng nhằm tiết kiệm cho các vấn đề riêng khác.”
  2. “Các yếu tố như tiện lợi, đơn giản, cấu hình smartphone ngày càng mạnh mẽ và các yếu tố khác như tốc độ Internet di động nhanh hơn. Điều này khiến cho bạn hầu như luôn luôn có điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng di động thông minh cho phép bạn truy cập và giải quyết các vấn đề cấp bách ngay trên màn hình nhỏ gọn.”
  3. “Ngoài ra, các cửa hàng ứng dụng đã rất phát triển và hoàn thiện. Vì vậy có một ứng dụng tốt, tiện lợi và thiết thực là điều mà người sử dụng cần”, báo cáo cho biết.

Ứng Dụng Di Động Thông Minh Smartphone

Các Ứng Dụng Di Động Phổ Biến Nhất

Danh sách các ứng dụng hàng đầu của người sử dụng phổ biến hiện nay là: Facebook, Messenger, YouTube, Google Maps, Google Search, Google Play, Gmail, Pandora, Instagram, Amazon Store, Apple Music, Apple Maps, Pokemon Go, Snapchat và Pinterest.

Xem thêm: Câu Chuyện Snapchat Instagram

Smartphone App- Ứng Dụng Di Động Thông Minh

Từ khoá

app store Apple điện thoại thông minh Facebook Instagram iphone pinterest smartphone Sony ứng dụng di động

Bình luận

Sự Bổ Sung Cần Thiết Hay Thừa Hãi Của Tin Nhắn Trực Tiếp Twitter - Thu Sep 08 15:26:57 PDT 2016
[…] Xem thêm: Ứng Dụng Di Động Chiếm Nhiều Nhất Thời Gian Sử Dụng Smartphone […]
Khởi My tá hỏa khi không theo kịp độ “nhây” của Kelvin Khánh - Sat Sep 10 19:31:23 PDT 2016
[…] của mình trong sự kiện Fans Meeting. Được tổ chức thông qua ứng dụng V LIVE. Ứng dụng phát sóng thời gian thực. Fan cùng thần tượng của mình có thể kết nối với […]