Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 21/09/2016 tại 04:30 PM

Văn Mai Hương gây bỏng mắt với trang phục “bikini”

Văn Mai Hương nổi tiếng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Vietnam Idol 2010. Cô gái có gương mặt tròn trĩnh nhưng giọng hát đầy nội lực và lôi cuốn. Từ đó khán giả ngày càng biết đến cô và yêu quý Văn Mai Hương nhiều hơn. Cô bé ngây thơ ngày nào đã chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để phát triển sự nghiệp. Sau thành công của Album đầu tay “Nếu như anh đến”. Văn Mai Hương liên tục phát triển trong giọng hát và phong cách biểu diễn. Cô ngày càng táo tợn hơn trong những bộ trang phục gợi cảm khoe đường cong tối đa của mình. Mới đây cô nàng đã làm “bỏng mắt” người xem. Khi diện bộ trang phục giống như một bộ đồ bơi. Đi tham gia vòng casting chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2016.

Sau thành công của Album đầu tay “Nếu như anh đến”. Văn Mai Hương liên tục phát triển trong giọng hát và phong cách biểu diễn

Nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn

Chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy đã đi qua nhiều tỉnh thành lớn nhỏ để tìm kiếm tài năng. Mùa thứ năm lần này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều tài năng mới triển vọng. Tiếp nối sự tranh tài ở Vinh và Hải Phòng, Hà Nội là điểm tiếp theo dừng chân. Mỗi thí sinh tham dự casting lại mang đến một máu sắc và phong cách biểu diễn khác nhau.

Trong số các thi sinh tham dự, Văn Mai Hương cũng có mặt. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên Văn Mai Hương đã thu hút sự chú ý. Văn Mai Hương diện bộ trang phục lạ mắt. Với áo khoác họa tiết rộng và chiếc váy ở trong ngắn như một “bộ áo bơi”.

Trong số các thi sinh tham dự, Văn Mai Hương cũng có mặt. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên Văn Mai Hương đã thu hút sự chú ý. Cô diện bộ trang phục lạ mắt. Với áo khoác họa tiết rộng và chiếc váy ở trong ngắn như một “bộ áo bơi”. Chính vì thế trang phục của cô nàng đã bị mang ra mổ xẻ. Bộ “đồ bơi” cô mặc ở trong cũng được cho là giống y hệt trang phục trước đó. Mà cô đã từng mặc trong sự kiện giao lưu cùng sinh viên.

Thể hiện thành công tiết mục trong sự reo hò khán giả

Ngoài vấn đề trang phục, giọng hát của Văn Mai Hương không chê vào đâu được. Cô liên tục khuấy động không khí trong tiếng hò reo và cổ vũ của mọi người. Những ca khúc hit như Là em đó, Monalisa và Beautiful được Văn Mai Hương biểu diễn hết sức thành công.

Ngoài vấn đề trang phục, giọng hát của Văn Mai Hương không chê vào đâu được. Cô liên tục khuấy động không khí trong tiếng hò reo và cổ vũ của mọi người. Những ca khúc hit như Là em đó, Monalisa và Beautiful được Văn Mai Hương biểu diễn hết sức thành công.

Văn Mai Hương cho thấy khả năng chinh phục sân khấu. Cùng giọng ca nội lực và phong cách biểu diễn nóng bỏng của mình. Cô ca sĩ sinh năm 1995 ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

Từ khoá

Văn Mai Hương

Bình luận