Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 24/08/2016 tại 05:06 PM

Vietnam’s Next Top Model: Liệu Anh Thư có thể quay lại

Vietnam’s Next Top Model năm nay có sự góp mặt của 18 thí sinh trong ngôi nhà chung. Bất cứ thí sinh nào dù đã bị loại vẫn còn có cơ hội tham gia đêm chung kết. Đây là thay đổi với đúng với khẩu hiệu “Phá bỏ mọi giới hạn” của cuộc chơi.

Quyền lực của khán giả Vietnam’s Next Top Model

Ngoài ban giám khảo, còn có một người nữa nắm trong tay quyền quyết định số phận của các thí sinh. Đó chính là quý vị khán giả. Phiếu bình chọn của khán giả chính là yếu tố quyết định để Anh Thư góp mặt trong đêm Chung kết.

Cô nàng cao kều Anh Thư buộc phải dừng bước Vietnam’s Next Top Model trong top 13

Cô nàng cao kều đã buộc phải chia tay với Vietnam’s Next Top Model 2016. Trong tập trước, thử thách của chương trình đưa ra là Chụp hình ở rạp xiếc và Giao tiếp với công chúng.

Anh Thư dừng cuộc chơi Vietnam’s Next Top Model

Anh Thư – người cao nhất ngôi nhà chung – được nhiều khán giả yêu quý cũng như nhận được ý kiến tốt về năng khiếu người mẫu. Tuy nhiên, cô đã buộc phải nói lời tạm biệt sau khi thể hiện không tốt bằng 12 thí sinh còn lại.

Anh Thư – người cao nhất ngôi nhà chung – được nhiều khán giả yêu quý

Bề ngoài Anh Thư là cô gái có vóc dáng cao, gương mặt thể hiện cá tính, tư thế tạo hình chuyên nghiệp. Dường như cô hội tụ đủ tố chất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Mọi tiềm năng trong cô đang chờ đợi cơ hội để phát huy và tỏa sáng.

Anh Thư là cô gái có vóc dáng cao, gương mặt thể hiện cá tính, tư thế tạo hình chuyên nghiệp

Ngoài ra, cô còn là người thân thiện, cởi mở và hiền lành. Những người bạn trong ngôi nhà chung như Huy Quang, Kim Nhã, Hoài Nam đều đồng ý như vậy. Mặc dù bị loại, nhưng Anh Thư vẫn tạo được hình ảnh tốt trong lòng khán giả.

cô còn là người thân thiện, cởi mở và hiền lành

Anh Thư không quá tham vọng

Cô chỉ mong được khán giả yêu quý và bình chọn cho mình. Nhưng nếu không may mắn cũng không sao vì không nhiều người yêu quý cô. Sự chân thành này chắc hẳn đã chạm đến trái tim của không ít khán rả. Chắc chắn rằng sẽ có nhiều khán giả hơn nữa yêu mến và ủng hộ cho Anh Thư.

Chắc chắn rằng sẽ có nhiều khán giả hơn nữa yêu mến và ủng hộ cho Anh Thư

Cô nàng Anh Thư tên thật là Nguyễn Anh Thư. Cô đã tốt nghiệp khoa báo chí nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi nghề người mẫu. Cô đã có kinh nghiệm diễn trên sàn catwalk tại Project Runway Vietnam và Vietnam International Fashion Week. Cô nàng cao kều tại ngôi nhà chung này có chiều cao lên tới 1m79. Anh Thư không quá chú ý tới các mối quan hệ và thích sống độc lập.

Khán giả là người quyết định đưa Anh Thư trở lại cuộc chơi

Jessica Alba góp mặt cùng Jason Statham trong bộ phim hành động Mechanic: Resurrection

Từ khoá

Anh Thư Vietnam's Next Top Model

Bình luận