Tin tức & thời trangTâm sự

Tin hay, mới, giật gân: thời trang, giải trí, thể thao, sức khoẻ, kinh doanh, pháp luật, công nghệ
bởi Eric Luu ngày 26/09/2016 tại 10:13 AM

Xe buýt bốc cháy thành than hành khách bỏ chạy toán loạn

Xe buýt là phương tiện công cộng chủ yếu trên mọi tuyến phố của thủ đô Hà Nội. Chính vì thế Xe buýt luôn là phương tiện lựa chọn của rất nhiều người. Vụ tai nạn Xe buýt bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông khiến nhiều người hoảng hồn kinh hãi. Hơn thế nữa, trên xe lại đang chở rất nhiều hành khách khiến họ bỏ chạy thoát thân toán loạn. Sự việc diễn ra vào ngay lúc 11h trưa ngày 25 tháng 9. Chiếc xe buýt bốc cháy thuộc xí nghiệp xe buýt 10-10. Lưu thông trên tuyến đường Lạc Long Quân thì bất ngờ gặp sự cố.

Chiếc xe bất ngờ bốc cháy trên đường Lạc Long Quân

Theo thông tin ban đầu từ những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn kể lại. Sự việc diễn ra vào khoảng 11h trưa ngày 25 tháng 9. Chiếc Xe buýt bị tai nạn là xe buýt của xí nghiệp xe 10 – 10. Mang biển kiểm soát 29B-046.67. Xe chạy theo hướng đường Lạc Long Quân.

Chiếc Xe buýt bị tai nạn là xe buýt của xí nghiệp xe 10 – 10. Mang biển kiểm soát 29B-046.67. Xe chạy theo hướng đường Lạc Long Quân.

Bất ngờ khi đi đến tòa nhà số 314 thì đột nhiên bốc cháy dữ dội. Vào thời điểm chiếc xe bốc cháy đang chở theo một số hành khách. Ngay khi biết chiếc xe gặp hỏa hoạn, mọi người đã hoảng loạn phá cửa chạy thoát thân.

Ngay khi biết chiếc xe gặp hỏa hoạn, mọi người đã hoảng loạn phá cửa chạy thoát thân.

Ngọn lửa bao trùm cả xe trong vòng vài phút

Lửa cháy dữ dội trong vài phút đã phủ kín cả chiếc xe. Lửa cháy to khói đen kịt khiến tất cả những người chứng kiến xung quanh đều hoảng sợ tránh xa. Ngay lập tức khi biết tin. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã triển khai có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Lửa cháy dữ dội trong vài phút đã phủ kín cả chiếc xe. Lửa cháy to khói đen kịt khiến tất cả những người chứng kiến xung quanh đều hoảng sợ tránh xa.

Ngay lập tức khi biết tin. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã triển khai có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Ba xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy. Sau nỗ lực dập tắt đám cháy không ngừng nghỉ. Khoảng 11h35p cùng ngày đám cháy đã được khống chế. Mặc dù vậy chiếc xe đã bị cháy gần như hoàn toàn. Toàn bộ khung xe trơ trọi chỉ có một màu đen của than. Toàn cảnh nội thất trong xe chỉ là một đống tro tàn.

chiếc xe đã bị cháy gần như hoàn toàn. Toàn bộ khung xe trơ trọi chỉ có một màu đen của than. Toàn cảnh nội thất trong xe chỉ là một đống tro tàn.

Đám cháy không gây thiệt hại về người

May mắn vụ cháy không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người. Nguyên nhân của đám cháy xe buýt này đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Người dân rất mong sớm xác định được nguyên nhân để yên tâm hơn. Mỗi khi di chuyển bằng phương tiện công cộng thiết yếu này.

Từ khoá

Xe buýt bốc cháy

Bình luận